3 Phong trào

Quảng Trị: Hơn 530 thầy thuốc trẻ hiến máu tình nguyện

08:40 - 17/02/2012      2137
Sáng 16-2, tỉnh Quảng Trị tổ chức “Ngày hội xuân hồng hiến máu tình nguyện trong ngành y tế", với sự tham gia của hơn 530 thầy thuốc trẻ.

Mới nhất

Chàng trai bán bò nhà, vá đường cho thiên hạ

Gần 4 năm qua, chàng trai trẻ Trần Minh Trung đã tự bỏ công, bỏ của, không quản khó nhọc để ngày đêm tình nguyện vá lại những tuyến đường hư hỏng.

Cần Thơ: “Ngày hội trò chơi dân gian và phiên chợ tuổi thơ mừng Đảng – mừng xuân Nhâm Thìn 2012”

Web.ĐTN: Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Quận Đoàn, Ban giám đốc Nhà thiếu nhi quận Thốt Nốt vừa tổ chức “Ngày hội trò chơi dân gian và phiên chợ tuổi thơ mừng Đảng – mừng xuân Nhâm Thìn 2012” thu hút đông đảo các em thiếu nhi trên toàn quận về tham gia.

Ấm áp, nghĩa tình tuổi trẻ Cần Thơ với mùa xuân biên giới

Web.ĐTN: Hàng năm khi những cành mai chuẩn bị đâm chồi khoe sắc vàng rực rỡ cũng là thời điểm tuổi trẻ thành phố Cần Thơ nô nức chuẩn bị cho các hoạt động giao lưu truyền thống với các chiến sĩ nơi biên giới.

Chàng bác sĩ mê từ thiện

Anh đã có quá khứ 15 năm ăn nhờ ở đậu, có lúc sống lang thang như trẻ bụi đời và gần hết thời niên thiếu không được đến trường.

TP.HCM:Thanh niên tình nguyện chống rải đinh ngày tết

Từ nay đến qua tết, các đội hình chống nạn rải đinh, vá xe lưu động tại TP.HCM sẽ hoạt động 24/24 giờ để đảm bảo an toàn cho người đi đường.