3 Phong trào

Đồng Nai: Nhiều hoạt động cụ thể trong “Kỳ nghỉ Hồng” 2015

10:12 - 11/08/2015      1061
Web.ĐTN: Sáng 9/8, tại trường THCS Mã Đà, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đoàn Đồng Nai đã tổ chức Ngày hội thanh niên công nhân, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang vì cuộc sống cộng đồng “Kỳ nghỉ hồng” năm 2015 với sự tham gia của 300 đoàn viên thanh niên.

Mới nhất

Thăm hỏi các gia đình thanh niên công nhân ngành than bị ảnh hưởng do mưa lũ

Web.ĐTN: Sáng 8/8, đoàn công tác Tỉnh đoàn Quảng Ninh đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình thanh niên công nhân ngành than bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Thanh niên HV Khoa học Quân sự chia sẻ mất mát cùng người dân vùng lũ Quảng Ninh

Đoàn Thanh niên Học viện Khoa học Quân sự phối hợp với Đoàn Thanh niên Nhà hát kịch Việt Nam đã tổ chức chương trình “Chung tay tiếp sức nhân dân vùng lũ" tại huyện Vân Đồn - Quảng Ninh.

Hà Nam: Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong chiến dịch Hành quân xanh

Web.ĐTN: Thực hiện kế hoạch Thanh niên tình nguyện hè 2015, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hà Nam đã triển khai chiến dịch Hành Quân xanh với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Ấm lòng người dân trong những ngày mưa lũ

Web.ĐTN: Trong những ngày vô cùng khó khăn của trận lũ lịch sử ở Quảng Ninh, nhân dân các địa phương bị thiệt hại nặng đã nhận được sự ủng hộ, quan tâm về vật chất, tinh thần của các cấp chính quyền, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là sự chung tay góp sức của đoàn viên, thanh niên.

Đồng Tháp bàn giao nhà đại đoàn kết cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn

Web.ĐTN: Ngày 05/8, Tỉnh Đoàn Đồng Tháp cùng đại diện lãnh đạo cấp xã, cấp huyện 2 đơn vị Tam Nông và Tháp Mười đã trao nhà đại đoàn kết cho 2 cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở để ổn định cuộc sống.