Tuổi trẻ sáng tạo

Nhặt ve chai kiếm tiền tỷ làm từ thiện

19:25 - 25/01/2014      1516
Gần 8 năm qua, cứ 7h sáng Chủ nhật hàng tuần, các thành viên của nhóm “Ve chai nhân ái Hải Phòng” lại tất bật đi thu gom những tờ giấy, mảnh nhựa, chiếc vỏ lon,… để mang món quà ý nghĩa đến với những con người bất hạnh.

Mới nhất

Nguyễn Tiến Hiệp thanh niên tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập

Web.ĐTN: Gặp gỡ và làm quen với Nguyễn Tiến Hiệp – Sinh viên năm thứ 3 Khoa Quản trị kinh doanh - Đại học Ngoại thương (FTU) Hà Nội tại Hội thảo “Lãnh đạo trẻ sáng tạo phát triển cộng đồng” do Trung ương Đoàn phối hợp với Hội đồng Anh tổ chức cuối năm 2013, tôi không khỏi bất ngờ với những thành tích mà một sinh viên trẻ tuổi như Hiệp đã đạt được.

Gặp cô “Sinh viên 5 tốt” đam mê Lịch sử

Không chỉ có thành tích tốt trong học tập, Thu Ngân còn là một cán bộ Đoàn, Hội xuất sắc. Vừa qua, Ngân vinh dự là một trong hai sinh viên tiêu biểu của tỉnh Bình Định được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2012-2013.

“Thủ lĩnh Đoàn” Hà Văn Hưng - gương mặt Nhà nông trẻ tiêu biểu toàn quốc

Web.ĐTN: “Có chồng là thủ lĩnh thanh niên, mình sẽ luôn sẵn sàng làm theo những ý tưởng đầy táo bạo của thủ lĩnh đưa ra trong công việc cũng như phát triển kinh tế” - đó là tâm sự của Nguyễn Thị Yến khi nói về chồng của mình là Hà Văn Hưng – Bí thư Đoàn xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Nghị lực phi thường của cô sinh viên “tý hon“

Đam mê vẽ từ nhỏ, những bức vẽ đầu tiên của Mai Lan dày kín trên bốn bức vách của ngôi nhà sàn.

An Giang: Vinh danh 6 gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2013

Web.ĐTN: Sáng ngày 1/1/2014, Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức Chương trình giao lưu tọa đàm vinh danh tuổi trẻ quê hương Bác Tôn năm 2013 và phát động năm Thanh niên tình nguyện 2014. Chương trình có sự phối hợp của Đài Phát thanh & Truyền hình An Giang và được truyền hình trực tiếp trên sóng của đài.