Tuổi trẻ sáng tạo

Trưởng thôn 9X năng động

11:26 - 25/02/2014      1738
Nhìn những thanh niên trẻ măng sinh năm 1991-1993, khó ai có thể tin họ đang là những người “đứng mũi chịu sào” lo lắng công việc của thôn làng và nhận được tín nhiệm cao của người dân trong thôn.

Mới nhất

Nữ chủ tịch tuổi 16 của CLB Tình nguyện “Kết nối trái tim”

Với mong muốn đem đến cho những người kém may mắn một cuộc sống tốt đẹp hơn, Thủy Tiên đã thành lập câu lạc bộ tình nguyện “Kết nối trái tim”, thu hút gần 250 bạn trẻ.

Thiếu úy 9X được kết nạp Đảng giữa Trường Sa

Chiến sĩ Đỗ Văn Phong, SN 1993, quê ở thôn Quý Cao (Nguyên Giáp, Tứ Kỳ, Hải Dương) vinh dự và tự hào khi được kết nạp Đảng ngay đầu Xuân.

3 năm cõng bạn đến trường

Người dân ở đường Núi Thành (Đà Nẵng) đã quen thuộc với hình ảnh một nam sinh viên dong dỏng cao suốt ba năm qua cần mẫn cõng bạn đến giảng đường.

Học sinh lớp 9 chế tạo kính thiên văn

Ba học sinh lớp 9 Trường THCS Nguyễn Du, một trường quê ở xã Diên Lạc (huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa), đã chế tạo thành công chiếc kính thiên văn phản xạ, được Sở Giáo dục - đào tạo tỉnh Khánh Hòa chọn để tham dự hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học toàn quốc.

Cô sinh viên khuyết tật học giỏi, ham hoạt động xã hội

Dù phải di chuyển bằng xe lăn nhưng cô học trò quê Ninh Thuận (Phan Thị Rát) liên tục là học sinh giỏi từ tiểu học cho đến năm ba Đại học. Đặc biệt, cô rất say mê các hoạt động xã hội, thích đi khắp mọi nơi...