Câu chuyện đẹp

Bình Định: Trao, truy tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho hành động dũng cảm cứu bạn

22:32 - 15/10/2018      1035
Web.ĐTN: Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương Hoàng Tú Anh và Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bình Định Huỳnh Thị Anh Thảo đã đến thăm hỏi, động viên gia đình 02 em, ghi nhận hành động dũng cảm cứu bạn các em.

Mới nhất

Trao tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" của BCH Trung ương Đoàn cho hai đoàn viên tỉnh Yên Bái

Web.ĐTN: Ghi nhận hành động đẹp của hai đoàn viên, BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho đoàn viên Nguyễn Khánh Hoàng và thiếu úy Lê Ngọc Chung.

Đại úy Lê Đoàn: Ngôi sao sáng với những chiến công thầm lặng

Web.ĐTN: Bảy năm công tác trong lực lượng Ngoại tuyến Bạc Liêu cũng là ngần ấy thời gian, tôi và nhiều đồng đội trong ngành học hỏi nhiều điều ở anh - một người lãnh đạo, người đồng đội, người anh mà tôi luôn kính trọng.

Tây Ninh: Chàng trai 9X khởi nghiệp với cây thanh long ruột đỏ

Web.ĐTN: Năng động, dám nghĩ, dám làm, chàng trai 9X Vương Tuấn Kiệt (ấp 3, xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) đã cùng gia đình khởi nghiệp vươn lên từ mảnh Vườn Thanh long ruột đỏ rộng hơn 01 hecta ở xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu đã và đang giúp gia đình anh từng ngày khá lên với thu nhập hơn 600 triệu đồng/năm.

Thắp lửa tri ân

Web.ĐTN: Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Máu đào của các chiến sĩ đã nhuốm lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh của các liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước nở hoa độc lập, kết quả tự do. Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn các liệt sĩ và chúng ta phải luôn luôn học tập tinh thần dũng cảm của các liệt sĩ để vượt tất cả khó khăn, gian khổ, hoàn thành sự nghiệp cách mạng mà các liệt sĩ chuyển lại cho chúng ta...”

Gia Lai: Kết nạp Đảng cho 05 sinh viên tình nguyện

Web.ĐTN: Sáng 02/8, tại huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai, Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 05 Sinh viên tình nguyện đang thực hiện chiến dịch mùa hè xanh tại huyện Phú Thiện và Chư Sê.