Tuổi trẻ sáng tạo

Nghệ An: Biểu dương trước toàn trường hai học sinh trả ví nhặt được

16:37 - 29/03/2018      702
Trên đường đi làm thủ tục hồ sơ tuyển sinh, hai nữ sinh ở Trường THPT Yên Thành 2, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An nhặt được chiếc ví có gần 9 triệu đồng và đã tìm cách trả lại cho người đánh rơi.

Mới nhất

Cặp đôi cán bộ đoàn Hà Tĩnh kết hôn đúng ngày sinh nhật Đoàn

Web.ĐTN: Trong không khí rộn ràng của các cấp bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên trong cả nước chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đã có đôi bạn trẻ làm cán bộ đoàn đã quyết định kết hôn vào ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa này.

Nghị lực thanh niên khuyết tật góp sức trẻ vì cộng đồng

Web.ĐTN: Sở hữu những danh hiệu như Hiệp sĩ Công nghệ Thông tin; Tấm gương điển hình tiên tiến xuất sắc toàn quốc; Anh hùng chiến thắng nỗi đau; Giải Nhất giải thưởng sáng tạo “ICT - thắp sáng niềm tin”; Giải thưởng “Khi Tổ quốc cần”; top 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2011… anh Trịnh Công Thanh - Chủ tịch Hội Thanh niên Khuyết tật Hà Nội đã khiến không ít người, đặc biệt là cộng đồng người khuyết tật Việt Nam khâm phục vì nghị lực sống và tinh thần vượt khó vươn lên của anh. Dù chỉ còn một chân lành lặn nhưng Trịnh Công Thanh đã minh chứng cho câu nói: “Không có mục tiêu nào quá lớn. Không có ước mơ nào quá xa vời”.

Cô nữ sinh miền Tây luôn phấn đấu học tập và làm theo lời Bác

Web.ĐTN: Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn và phải rất nỗ lực để theo học Đại học, nhưng Nguyễn Thị Hồng Cúc - sinh viên trường Đại học Xây dựng miền Tây không chỉ gây ấn tượng với thành tích học tập "khủng" mà còn là hạt nhân của các phong trào Đoàn - Hội trong trường.

Công bố 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017

Sau cuộc họp sáng 12/3, dựa trên kết quả bình chọn và bỏ phiếu kín, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã chính thức công bố Giải thưởng năm 2017.

Hà Thị Minh Tâm- Nữ sinh đoạt giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia 2018

Web.ĐTN: Những ngày đầu Xuân Mậu Tuất, niềm vui như được nhân lên gấp bội lần với nữ sinh Hà Thị Minh Tâm cùng gia đình khi nhận được kết quả đoạt giải Nhất tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm 2018. Minh Tâm cũng là người duy nhất đoạt giải Nhất trong số 90 thí sinh thuộc 12 đội tuyển của tỉnh Thái Nguyên tham dự kỳ thi vừa qua.