Mô hình hay

Bạc Liêu: Hiệu quả từ mô hình nuôi Cua Đinh thương phẩm

10:08 - 08/08/2018      497
Web.ĐTN: Quyết tâm tìm kiếm những mô hình làm ăn có hiệu quả, anh Trần Văn Vụ - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Trạch, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu đã mạnh dạn thực hiện thành công mô hình Cua Đinh thương phẩm.

Mới nhất

Bình Dương: English Coffee House - Không gian Cà phê Khởi nghiệp cho thanh niên

Web.ĐTN: Với mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên, thanh niên, và thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh có môi trường giao lưu, học tập tốt ngoại ngữ, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương cùng các bạn sinh viên đã xây dựng Không gian cà phê Khởi nghiệp với tên gọi English Coffee House.

Hiệu quả từ mô hình Câu lạc bộ “5T”

Web.ĐTN: Câu lạc bộ “5T” (Tri thức thông tin trẻ) của Chi đoàn Trung tâm Kỹ thuật thông tin Công nghệ cao được hình thành xuất phát từ đặc điểm, yêu cầu, nhiệm vụ của Trung tâm, là đơn vị bảo đảm kỹ thuật thông tin cấp chiến lược, đồng thời là cơ sở đầu ngành về nghiên cứu khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin quân sự, trực thuộc Binh chủng Thông tin liên lạc.

Thượng úy Trần Viết Hùng- Luôn cháy hết mình với công tác Đoàn

Web.ĐTN: Không chỉ gương mẫu, đi đầu trong việc nghiên cứu, sáng kiến nâng cao chất lượng công tác Đoàn & phong trào thanh niên, ở mỗi thời điểm, tùy tính chất đặc thù công tác, nguyện vọng, tâm lý chiến sĩ, Trần Viết Hùng đề xuất những mô hình công tác Đoàn & phong trào thanh niên sáng tạo, cụ thể, sinh động.

Nghi Lộc (Nghệ An): Mượn đất gây quỹ - cách làm hiệu quả trong tổ chức Đoàn

Web.ĐTN: Hiện nay, hoạt động Đoàn bên cạnh những thuận lợi cũng đang đối mặt với nhiều khó khăn như ĐVTN không mặn mà tham gia sinh hoạt, cán bộ Đoàn biến động thường xuyên… và trong đó kinh phí hoạt động Đoàn eo hẹp cũng là một trong những tác động không nhỏ ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động.

Thêm 31 bác sỹ trẻ tình nguyện về công tác vùng khó khăn, hải đảo

Ngày 26/6, Dự án thí điểm “Bác sỹ trẻ tình nguyện về vùng khó khăn” của Bộ Y tế đã tổ chức khai giảng khóa 10 với 31 bác sỹ trẻ được lựa chọn theo các tiêu chuẩn đầu vào khắt khe sẽ theo học khóa đào tạo bác sỹ chuyên khoa I tại Trường Đại học Y Hà Nội.