Khởi nghiệp, lập nghiệp

Khởi nghiệp, cần nhất điều gì?

11:54 - 24/04/2018      1172
Khởi nghiệp (KN) đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Người trẻ luôn có nhiều ý tưởng mới, sáng tạo, tuy nhiên sự mạnh dạn, táo bạo trong KN còn khiêm tốn. Một trong những nguyên nhân được nhiều bạn trẻ chia sẻ là vì thiếu vốn. Vậy, liệu vốn có phải là vấn đề quyết định tất cả khi KN?

Mới nhất

Thái Nguyên: Ngày hội việc làm cho 1.000 ĐVTN và người lao động

Web.ĐTN: Đã có 23 đơn vị doanh nghiệp trong nước tham gia tư vấn tuyển sinh, tuyển dụng lao động và gần 1.000 đoàn viên, thanh niên và người lao động thuộc địa bàn các xã cụm phía Nam huyện Võ Nhai tham dự Ngày hội.

Đà Nẵng: Giao lưu “Khơi nguồn khởi nghiệp cho thanh niên, sinh viên thành phố”

Web.ĐTN: Chương trình nhằm hỗ trợ, định hướng nhằm giúp các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có nhiều kinh nghiệm hơn nữa trong quá trình lập thân, lập nghiệp.

Phát động cuộc thi "Thanh niên khởi nghiệp - Sáng tạo" năm 2018, với chủ đề " Nông nghiệp xanh"

Web.ĐTN: Với mục tiêu tìm kiếm và phát triển những tài năng khởi nghiệp trong thanh niên, sinh viên trên cả nước. Chiều ngày 11/4, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn phối hợp với Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, trường Đại học Đại Nam tổ chức phát động cuộc thi “Thanh niên khởi nghiệp – Sáng tạo năm 2018” với chủ đề “ Nông nghiệp xanh”.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Thanh niên lập nghiệp từ nguồn vốn nhỏ

Web.ĐTN: Từ nguồn vốn vay ủy thác của các tổ chức Đoàn, Hội qua phong trào “Đồng hành cùng thanh niên trong lập thân, lập nghiệp”, nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) Bà Rịa – Vũng Tàu đã tận dụng tối đa, xây dựng được các mô hình kinh tế hiệu quả.

Thừa Thiên Huế: Ngày hội tuyển sinh học nghề, tuyển dụng lao động và ký kết hợp đồng đào tạo nguồn nhân lực tỉnh năm 2018

Web.ĐTN: Ngày 8/4, tại Trung tâm Văn hoá Thông tin tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ Ngày hội tuyển sinh học nghề, tuyển dụng lao động và ký kết hợp đồng đào tạo nguồn nhân lực tỉnh năm 2018.