Câu chuyện đẹp

Anh Hàng Tuấn Đức – Cống hiến hết mình cho nghệ thuật

09:09 - 15/08/2016      87
Web.ĐTN: Khi nói đến các phong trào văn hóa văn nghệ của Bạc Liêu, mà đặc biệt là của Hội đồng hương người Hoa tại Bạc Liêu. Không thể nào không nhắc đến anh Hàng Tuấn Đức (tên gọi khác là Lưu Tiên Bình) – nguyên là UV.UB Hội LHTN VN tỉnh Bạc Liêu – nghệ sĩ trực thuộc Trung tâm văn hóa tỉnh Bạc Liêu.

Mới nhất

Người cán bộ tài hoa, tâm huyết với công tác Đoàn

Web.ĐTN: Hát hay, dẫn chương trình giỏi, tâm huyết với công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi, đồng chí Lê Quang Toản - Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Đoàn Hưng Yên được nhiều cán bộ Đoàn, đoàn viên TTN ngợi ca là cán bộ Đoàn tài hoa, xứng đáng là tấm gương tiêu biểu thanh niên làm theo lời Bác để cán bộ, đoàn viên thanh niên học tập và noi theo.

Giảng viên trẻ với niềm đam mê chế tạo máy bay không người lái

Niềm đam mê sáng tạo cũng như ham tìm tòi học hỏi để trau dồi kiến thức cho bản thân mình, thầy giáo Phan Kế Hiển – Giảng viên Trường Cao đẳng nghề KTCN Việt Nam – Hàn Quốc đã chế tạo thành công máy bay không người lái.

Gặp cậu học trò trường làng thủ khoa 3 khối thi

Suốt 12 năm học, Trần Bùi Xuân Dự luôn là học sinh giỏi toàn diện của Trường THPT Kim Sơn A (Ninh BÌnh). Trước khi trở thành thủ khoa 3 khối trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay, cậu học trò vùng chiêm trũng từng giành nhiều giải thưởng, huy chương quốc gia về môn Toán trên internet và máy tính cầm tay.

Bí thư chi Đoàn học giỏi, năng động

Web.ĐTN: Không chỉ là một Đoàn viên có thành tích học tập “khủng” mà Hứa Thị Kim Anh còn là một Bí thư Chi đoàn năng động, có trách nhiệm, là Ủy viên Ban chấp hành tích cực của Đoàn trường Vùng Cao Việt Bắc và là Đoàn viên xuất sắc nhiều năm học.

Người chiến sỹ công an nhân dân giàu nghị lực

Web.ĐTN: Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng trung úy Nguyễn Sỹ Nam đã có nhiều thành tích trong công tác và là tấm gương xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.