50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Vĩnh Phúc: Thi đua tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

15:42 - 30/08/2019      44
Web.ĐTN: Ngày 29/8 Ban Chấp hành Đảng bộ phối hợp với Ban Thường vụ cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, năm 2019.

Mới nhất

392 đảng viên trẻ tiêu biểu toàn quốc báo công dâng Bác

Web.ĐTN: Sáng ngày 27/8, đoàn đại biểu 392 đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác toàn quốc năm 2019 đã tham gia lễ báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tuyên dương 50 công trình thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác

Web.ĐTN: Tối 26/8, tại Quảng trường Ba Đình, Trung ương Đoàn tổ chức Chương trình nghệ thuật và Lễ tổng kết đợt hoạt động cao điểm “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác”, tuyên dương 50 công trình thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác.

Thanh niên theo lời Bác: Học tập, sáng tạo, đổi mới

Web.ĐTN: Vừa là đảng viên trẻ, vừa là thủ lĩnh Đoàn-Hội, những người trẻ đã không ngừng tự học, sáng tạo và đổi mới từ những việc nhỏ trong cuộc sống đến những đề tài nghiên cứu khoa học mang giá trị thực tế giúp ích cho cộng đồng và xã hội.

Động lực rèn luyện, phấn đấu của mỗi bạn trẻ

Theo anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam, Di chúc của Bác vừa là động lực, vừa là định hướng cho sự rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu để mỗi bạn trẻ sống có trách nhiệm với Tổ quốc, cộng đồng, xứng đáng là “những người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa “hồng” vừa “chuyên”.