3 Phong trào

Mới nhất

Một cách làm tình nguyện khác

Đó là cách giúp đỡ người dân của các sinh viên Trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội khi tham gia đội SIFE NEU với những dự án cộng đồng.

Hà Tĩnh: Màu áo xanh trên mọi nẻo đường

Bám sát chủ đề "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn" do tỉnh Đoàn Hà Tĩnh phát động, tuổi trẻ trường Đại học Hà Tĩnh đã tỏa đi khắp mọi nẻo đường đến với bà con nhân dân vùng sâu, vùng xa bằng những việc làm thiết thực và ý nghĩa.

Kiên Giang: Sôi nổi các hoạt động sau 1 tuần ra quân Chiến dịch

Web.ĐTN: Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2012 tại Kiên Giang năm nay có 447 học sinh, sinh viên từ các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài tỉnh tham gia với lực lượng đối ứng tại địa phương hơn 1.000 ĐVTN.

TP HCM: 5.000 bạn trẻ ra quân Mùa hè xanh 2012

Sáng 15-7, Thành đoàn TP.HCM đã làm lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2012 lần thứ 19 tại công viên 23-9, với sự tham gia của hơn 5.000 chiến sĩ khối trường học và địa bàn dân cư.

Bắc Kạn: Tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện

Web.ĐTN: Sáng ngày 12/7, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ tôn vinh tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện và Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện hè 2012.