Tuổi trẻ sáng tạo

Tuổi trẻ Khối DNTW: Đổi mới, sáng tạo vì sự phát triển của doanh nghiệp

00:48 - 30/08/2018      562
Web.ĐTN: Chiều ngày 27/8, tại Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Diễn đàn “Đổi mới, sáng tạo vì sự phát triển của doanh nghiệp”.

Mới nhất

Bến Tre phát động ĐVTN tham gia phong trào xây dựng giao thông nông thôn, giai đoạn 2018 -2020

Web.ĐTN: Sáng 17/8, tại trường THCS Thới Thạnh, xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, Tỉnh đoàn Bến Tre phát động chương trình đoàn viên, thanh niên tham gia phong trào xây dựng giao thông nông thôn, giai đoạn 2018 - 2020.

Tây Ninh: Bàn giao 02 nhà nhân ái cho đoàn viên, đội viên khó khăn

Web.ĐTN: Chiều ngày 15/8, Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức bàn giao 02 căn Nhà nhân ái cho đoàn viên và đội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày hội “Tuổi trẻ sáng tạo” tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018

Web.ĐTN: Trong 2 ngày từ 8-9/8/2018, tại Hội trường Tỉnh đoàn, Cơ quan Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc đã tổ chức Ngày hội “Tuổi trẻ sáng tạo” của cán bộ đoàn chuyên trách cấp tỉnh năm 2018.

Thượng úy 9x sáng lập website xây dựng đề thi trắc nghiệm trực tuyến

Web.ĐTN: Là một trong hai mô hình điển hình nhận được bảo trợ của Tỉnh đoàn Bình Dương về hoạt động sáng tạo, dự án xây dựng đề thi trắc nghiệm trực tuyến “Myaloha - chung tay xây dựng tri thức Việt” của Thượng úy trẻ Huỳnh Quang Thịnh đã và đang áp dụng vào thực tiễn.

Thắp lửa tri ân

Web.ĐTN: Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Máu đào của các chiến sĩ đã nhuốm lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh của các liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước nở hoa độc lập, kết quả tự do. Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn các liệt sĩ và chúng ta phải luôn luôn học tập tinh thần dũng cảm của các liệt sĩ để vượt tất cả khó khăn, gian khổ, hoàn thành sự nghiệp cách mạng mà các liệt sĩ chuyển lại cho chúng ta...”