Tuổi trẻ sáng tạo

TP.HCM: Thí sinh đặc biệt và mơ ước trở thành cô giáo

22:38 - 24/06/2018      350
Dù hai chân bị tật, di chuyển khó khăn nhưng không ngăn được sự nỗ lực của thí sinh Phạm Thị Thu Thủy (SN 1997, dự thi tại điểm thi Trường THCS Colette, Q.3 TPHCM) với mơ ước trở thành một cô giáo dạy trẻ khuyết tật.

Mới nhất

Nguyễn Thu Quyên- Bí thư Đoàn trường tài năng, nhiệt huyết

Web.ĐTN: Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi không chỉ là điểm sáng giáo dục của tỉnh Hải Dương, mà còn là đơn vị có nhiều thành tích nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của thành phố Hải Dương.

Thừa Thiên Huế: Câu Lạc bộ Khởi nghiệp Huế

Web.ĐTN: Trước nhu cầu tìm kiếm thông tin về khởi nghiệp và môi trường hỗ trợ thông tin khởi nghiệp. Thời gian qua, Câu lạc bộ Khởi nghiệp Huế đã có rất nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ thông tin cho các bạn trẻ khởi nghiệp ở Huế.

Sôi nổi Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi tỉnh Bến Tre lần VIII, năm 2018

Web.ĐTN: Ngày 30/5, tại huyện Ba Tri, Hội thi “Bí thư Đoàn cơ sở giỏi tỉnh Bến Tre lần VIII, năm 2018” đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 44 thí sinh cùng nhiều phần thi hấp dẫn.

Sóc Trăng: Khánh thành cầu Từ Ân 7, huyện Trần Đề

Web.ĐTN: Tỉnh Đoàn Sóc Trăng kết hợp với chính quyền địa phương tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao cầu nông thôn Từ Ân 7, tại xã Thạnh Thới Thuận, huyện Trần Đề.

Làm theo lời Bác “Không có việc gì khó”

Web.ĐTN: “Nếu 9 năm trước, khi hỏi về Tây Nguyên, có lẽ tôi còn rất mơ hồ, chỉ biết rằng nơi ấy là đại ngàn cao nguyên, toàn rừng núi hoang vu, bao la bát ngát… Thế nhưng, nay gần 10 năm gắn bó với mảnh đất này, tôi đã hiểu rất nhiều về mảnh đất này, yêu mảnh đất này như quê hương thứ hai của mình vậy”, anh Bùi Tuấn Hạnh tâm sự về quyết định của mình của 10 năm trước.