Tuổi trẻ sáng tạo

Cô nữ sinh miền Tây luôn phấn đấu học tập và làm theo lời Bác

21:58 - 15/03/2018      727
Web.ĐTN: Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn và phải rất nỗ lực để theo học Đại học, nhưng Nguyễn Thị Hồng Cúc - sinh viên trường Đại học Xây dựng miền Tây không chỉ gây ấn tượng với thành tích học tập "khủng" mà còn là hạt nhân của các phong trào Đoàn - Hội trong trường.

Mới nhất

Truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho chiến sĩ công an quên mình cứu người gặp nạn

Web.ĐTN: Chiều ngày 4/3, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, đồng chí Nguyễn Hoàng Phong - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai đã đến thăm, chia buồn cùng gia đình Thiếu úy Bùi Minh Quý - công tác tại Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Thị xã An Khê , Công an tỉnh Gia Lai đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Chàng thanh niên Hà Tĩnh chế tạo thành công bộ điều khiển máy cày từ xa

Web.ĐTN: Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo xây dựng đất nước”, nhằm chia sẻ với sự vất vả người nông dân, chàng thanh niên Trần Tiến Đạt (SN 1996) ở thôn Bắc Kinh, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh vốn là sinh viên năm thứ 3 Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng đã sáng chế ra bộ điều khiển lái chiếc máy cày từ xa.

Trung ương Đoàn truy tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho Trung úy Lưu Minh Thức

Web.ĐTN: Ngày 19/02, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn Hà Giang đã truy tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm " cho Trung úy Lưu Minh Thức đã hy sinh khi đang thực hiện nhiệm vụ trấn áp tội phạm.

Quan tâm hơn nữa đến việc chăm lo các tài năng trẻ

Web.ĐTN: Sáng ngày 29/01, tại trụ sở Báo Tiền Phong (Hà Nội) đã diễn ra Lễ trao thưởng của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Quỹ tài năng trẻ Việt Nam cho đội U23 Việt Nam.