Nhịp sống trẻ

Bắc Giang ra mắt MV “Đừng share tin giả”

21:12 - 12/10/2020      934
Web.ĐTN: Hưởng ứng Kế hoạch triển khai Cuộc vận động “Tuổi trẻ Bắc Giang đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch; không tương tác trái chiều, chia sẻ thông tin độc trên mạng xã hội”, giai đoạn 2020-2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức ra mắt, giới thiệu MV “Đừng share tin giả”.

Mới nhất

Bí thư Chi đoàn luôn gương mẫu, đi đầu

Web.ĐTN: Nhiệt tình, trách nhiệm, năng nổ trong các hoạt động, hòa đồng, gần gũi trong cuộc sống là những phẩm chất mà mọi người thường nói về đồng chí Lê Hoàng Tuấn – Bí thư Chi đoàn khóm Tân Phú là tấm gương tiêu biểu trong tham gia các hoạt động của phong trào Đoàn tại địa phương.

Tuyên dương Thiếu úy gây "bão mạng" với cách hành xử đẹp

Web.ĐTN: Sáng 16/8, Thiếu úy Trương Phi Long, Đội tuần tra kiểm soát số 1 tuyến Quốc lộ 13 - Phòng CSGT, Công an tỉnh Bình Phước đã được Tỉnh Đoàn Bình Phước tuyên dương, khen thưởng vì đã hành xử đẹp khi giải thích với người dân về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách trong phòng, chống dịch Covid-19.

Long An: Cán bộ Đoàn gương mẫu, làm kinh tế giỏi

Web.ĐTN: Không chỉ năng nổ, nhiệt huyết tham gia những hoạt động của Đoàn, Phó Bí thư Đoàn xã Long Trì, huyện Châu Thành, tỉnh Long An, Trần Thông Thái còn chăm lo phát triển kinh tế, nâng cao đời sống gia đình.

Bình Phước:Tuyên dương gương cán bộ Đoàn hoãn cưới để phòng, chống Covid-19

Web.ĐTN: Trước sự tái bùng phát trở lại của dịch bệnh Covid-19, đã xuất hiện nhiều tấm gương cán Đoàn, đoàn viên trong cả nước và tại Bình Phước không quản ngại khó khăn, gian khổ; hy sinh hạnh phúc cá nhân, dời ngày cưới để sãn sàng cùng cộng đồng phòng, chống dịch.

Hòa Bình: Tọa đàm xây dựng gia đình trẻ hạnh phúc

Web.ĐTN: Ngày 20/7, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức chương trình giao lưu tọa đàm “Gia đình trẻ hạnh phúc, phát triển bền vững” với chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.