Nhịp sống trẻ

Nữ cán bộ đoàn với tâm niệm luôn học tập và làm theo lời Bác

10:09 - 25/06/2020      5017
Web.ĐTN: Thượng úy Huỳnh Thị Thảo Hương, Bí thư Chi đoàn Phòng Hậu cần (Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi) đã có hơn 5 năm gắn bó với hoạt động đoàn tại đơn vị. Nhiệt huyết, trách nhiệm trong công tác, chị là một tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Mới nhất

Cô giáo vùng cao yêu nghề, mến trẻ

Web.ĐTN: Hơn 6 năm gắn bó với học sinh người Khùa, người Mày ở bản làng vùng cao biên giới Trọng Hóa, với cô giáo Đinh Thị Huyền Trang, học tập và làm theo lời Bác là vượt qua mọi khó khăn, làm tốt nhiệm vụ được giao, luôn yêu nghề, mến trẻ…

Trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho chiến sỹ công an Phan Đức Mạnh

Web.ĐTN: Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” là sự tôn vinh của Trung ương Đoàn dành cho đoàn viên thanh niên có những cống hiến xuất sắc trong công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Gương sáng thủ lĩnh đội vận động hiến máu

Hà Thị Thanh Tuyền và Ngô Văn Hiển cùng các thành viên đội tuyên truyền vận động hiến máu tích cực lan truyền thông tin, kêu gọi, hỗ trợ người tham gia “hiến máu an toàn, đừng ngại COVID”. Họ cũng đã hiến máu nhiều lần.

Người kết nối những tấm lòng thiện nguyện

Web.ĐTN: Bằng niềm đam mê thiện nguyện, gần 7 năm qua, chàng thanh niên trẻ Hà Trọng Sáu, Chủ nhiệm nhóm thiện nguyện "Bạn của người nghèo-73D1" đã tổ chức thành công các chương trình nhân đạo, từ thiện, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn tại Tuyên Hóa và các địa phương khác trong tỉnh.

Nghe nhạc online ủng hộ đẩy lùi Covid19

Web.ĐTN: Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp cùng nền tảng nghe nhạc online NhacCuaTui thuộc NCT Corporation kêu gọi bạn nghe nhạc, các nghệ sĩ, cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng chung sức, hưởng ứng đợt vận động “Cùng NhacCuaTui đẩy lùi COVID-19”.