Gương sáng

Cô giáo vùng cao yêu nghề, mến trẻ

15:00 - 02/06/2020      804
Web.ĐTN: Hơn 6 năm gắn bó với học sinh người Khùa, người Mày ở bản làng vùng cao biên giới Trọng Hóa, với cô giáo Đinh Thị Huyền Trang, học tập và làm theo lời Bác là vượt qua mọi khó khăn, làm tốt nhiệm vụ được giao, luôn yêu nghề, mến trẻ…

Mới nhất

Thanh niên 9X Hà Tĩnh quyết chí làm giàu trên quê hương

Web.ĐTN: Sớm xác định “Đại học không phải là con đường duy nhất đi đến thành công”, cách đây gần 10 năm, Lê Hồng Quý (1992), phường Văn Yên, TP Hà Tĩnh đã quyết chí đi theo đam mê của mình với ngành nghề đồ họa. Đến nay, niềm đam mê đó đã đem đến cho bạn những thành công nhất định.

Đà Nẵng: Tuyên dương 34 thanh niên tiêu biểu tham gia phòng, chống dịch

Web.ĐTN: Chiều 20/4, Thành Đoàn Đà Nẵng đã tổ chức Tuyên dương “34 Đoàn viên, thanh niên tình nguyện tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19”.

Nữ Bí thư Chi đoàn có nhiều sáng kiến trong mùa dịch

Web.ĐTN: Là Bí thư Chi đoàn nhiệt tình, năng nổ, Lê Thị Thanh Nhàn đã có nhiều cách làm sáng tạo trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, mang lại hiệu quả thiết thực, ý nghĩa cho cộng đồng.

Trung ương Đoàn tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho thượng úy hy sinh khi làm nhiệm vụ

Web.ĐTN: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho thượng úy Sầm Quốc Nghĩa (Công an huyện Quế Phong, Nghệ An) hy sinh khi làm nhiệm vụ.

Phạm Thanh Huyền - Nữ cán bộ đoàn năng nổ, có nhiều sáng kiến, giải pháp cải tiến kỹ thuật

Web.ĐTN: Năng nổ trong công tác Đoàn và đóng góp nhiều sáng kiến, giải pháp áp dụng vào thực tiễn sản xuất với giá trị làm lợi lên đến hàng tỷ đồng… Đó là Phạm Thanh Huyền - Phó Bí thư Đoàn Chi nhánh sửa chữa cơ điện - Công ty Apatit Việt Nam.