Gương sáng

Lê Ngọc Đức - Người lan tỏa những trang báo yêu thương

13:57 - 09/10/2019      829
Web.ĐTN: Là người gắn bó và dành trọn vẹn tình cảm cho nghề báo, vừa là Phó Bí thư Chi đoàn Báo Quảng Ngãi, Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh, trong quá trình công tác anh Lê Ngọc Đức luôn phát hiện được nhiều tấm gương thanh niên có lối sống đẹp, sống và làm việc luôn hướng về cộng đồng và xã hội.

Mới nhất

Đỗ Thị Hồng Bích - Trái tim tình nguyện

Web.ĐTN: "Việc đi tình nguyện ở nhiều nơi, nhiều tỉnh thành đến những vùng xa xôi khó khăn đã chinh phục em bởi cái tâm và cái tình người, tình yêu thương con người lẫn nhau.

Thành tích xuất sắc của học sinh Thủ đô trên đấu trường quốc tế

Trong kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế lần thứ 51 năm 2019 (IChO), em Trần Bá Tân, học sinh lớp 12 Hóa 1, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã xuất sắc giành Huy chương vàng, đồng thời là thí sinh đoạt giải “Best Practical Exam” (Bài thực hành tốt nhất) với mức điểm tuyệt đối 40 điểm trên 40 điểm.

Kỹ sư “chân đất” ghi tên vào sách vàng sáng tạo Việt Nam năm 2019

Web.ĐTN: Nguyễn Thanh Bình, tỉnh Tây Ninh vinh dự là một trong các tác giả và nhóm tác giả của 74 công trình, giải pháp sáng tạo khoa học và công nghệ được công bố trong sách vàng sáng tạo Việt Nam năm 2019

Tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho hai tấm gương dũng cảm trong bão Wipha

Web.ĐTN: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định truy tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho anh Thao Văn Súa và tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho anh Phạm Bá Huy - hai tấm gương dũng cảm cứu người trong cơn bão số 3 (bão Wipha) vừa qua.

Bàn tay tài hoa của “chàng trai bút chì”

Từng mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh, Bùi Khắc Hiếu (xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) đã khiến nhiều người nể phục với tài năng khắc chữ trên cây bút chì...