Gương sáng

Trao huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho thanh niên cứu người trong lũ

14:52 - 09/08/2019      179
Web.ĐTN: Ngày 8/8, đại diện Trung ương Đoàn đã trao huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” và phần thưởng cho anh Phạm Bá Huy, 26 tuổi, dân tộc Thái, người dũng cảm lao xuống dòng nước lũ sông Luồng cứu người và tự cứu mình khi bị mắc kẹt trên cây giữa sông.

Mới nhất

Bàn tay tài hoa của “chàng trai bút chì”

Từng mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh, Bùi Khắc Hiếu (xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) đã khiến nhiều người nể phục với tài năng khắc chữ trên cây bút chì...

Những "bông hoa nở trên đất cằn"

Web.ĐTN: Tuy hoàn cảnh khác nhau nhưng 3 học sinh của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đều ngoan ngoãn, hiếu thảo, bằng nỗ lực không ngừng để vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập, trở thành những điển hình được tuyên dương “Thiếu nhi vượt khó, học giỏi toàn quốc năm 2019”. Các em như những bông hoa vẫn tỏa hương khoe sắc, dù mọc trên mảnh đất khô cằn.

Muốn làm thủ lĩnh giỏi phải lắng nghe thanh niên...

Nguyễn Trần Hà Anh, học sinh trường THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng (Hà Nội) là Ủy viên BCH Đoàn trường năm học 2017 – 2018, Phó Bí thư Đoàn trường năm học 2018 – 2019. Cô gái đã từng đoạt giải Khuyến khích trong cuộc thi Giải Toán, Vật lí qua Internet cấp Quận và là “thủ lĩnh” năng động tuổi học trò.

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam vinh danh thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Web.ĐTN: 30 cá nhân đã được trao giải thưởng Sao vàng Cao su, 40 thanh niên được trao giải thưởng Thanh niên tiêu biểu ngành Cao su Việt Nam tại Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ XVI của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.

Truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho Đại úy Chu Quang Sáng hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ

Web.ĐTN: Ngày 04/5, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của cho gia đình Đại úy Chu Quang Sáng - đoàn viên Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông PC67 đã dũng cảm quên mình trong truy bắt đối tượng nguy hiểm, góp phần bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội.