Nhịp sống trẻ

Thanh Hóa: Trao bằng khen, giấy khen cho học sinh lớp 7 trả lại 70 triệu đồng cho người đánh mất

16:06 - 16/09/2019      37
Web.ĐTN: Sáng 16/9, Tỉnh đoàn Thanh Hóa, Ủy ban nhân dân TP. Thanh Hóa, Thành đoàn thành phố đã tặng Bằng khen, giấy khen cho em Nguyễn Bình Minh, học sinh lớp 7A, Trường THCS Đông Tân (TP Thanh Hóa).

Mới nhất

Học sinh cả nước náo nức trong lễ khai giảng năm học mới

Ngày 5/9/2019, hơn 24 triệu học sinh, sinh viên cả nước cùng thầy cô và cả các phụ huynh đã đón chào Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Trao học bổng “Cùng bạn đến trường” cho 80 học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi

Web.ĐTN: Sáng 26/8, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Đài PT&TH Bình Định tổ chức chương trình trao học bổng “Cùng bạn đến trường” năm 2019 cho 80 em học sinh, sinh viên và tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trong toàn tỉnh.

Hòa Bình: Khánh thành điểm internet cộng đồng tại trường Tiểu học và THCS Bình Thanh

Web.ĐTN: 08 bộ máy tính tốc độ cao và hệ thống đường truyền truy cập internet miễn phí, điểm internet cộng đồng tại trường Tiểu học và THCS Bình Thanh sẽ tạo cơ hội cho giáo viên và học sinh nhà trường phát triển ứng dụng CNTT vào giảng dạy, học tập, tiếp cận sâu hơn với công nghệ 4.0.

Sử dụng rác thải để chế tạo đồ dùng dạy và học

Web.ĐTN: Tác phẩm "Sử dụng rác thải để chế tạo đồ dùng dạy học và học tập cho học sinh" của nhóm sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã đạt giải tuần 1 Cuộc thi ảnh "Thách thức để thay đổi" với chủ đề "Tuổi trẻ cam kết ứng phó với biến đổi khí hậu".

Bà Rịa-Vũng Tàu: Khuyến khích những trào lưu tốt của giới trẻ

Web.ĐTN: Cùng với sự bùng nổ của mạng xã hội, các trào lưu (hot trend) dễ dàng được lan truyền, chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Các trào lưu này đã tác động không nhỏ đến lối sống, phong cách và gu thẩm mỹ của giới trẻ, đòi hỏi phải có sự định hướng để giới trẻ tránh xa những trào lưu vô bổ.