Nhịp sống trẻ

Cô giáo vùng cao yêu nghề, mến trẻ

15:00 - 02/06/2020      790
Web.ĐTN: Hơn 6 năm gắn bó với học sinh người Khùa, người Mày ở bản làng vùng cao biên giới Trọng Hóa, với cô giáo Đinh Thị Huyền Trang, học tập và làm theo lời Bác là vượt qua mọi khó khăn, làm tốt nhiệm vụ được giao, luôn yêu nghề, mến trẻ…

Mới nhất

Bí thư chi đoàn làm MV ''Có nơi nào như đất nước tôi” gây xúc động

Web.ĐTN: MV “Có nơi nào như Đất nước tôi” Lương Bá Đạt - Bí thư Chi đoàn Chợ Mới (Như Thanh, Thanh Hóa) trong dịp cả nước gồng mình chống dịch Covid-19 đã gây thích thú với nhiều người xem bởi ca từ xúc động, giai đoạn trong sáng hào hùng, hình ảnh tuyệt đẹp về quê hương tác giả.

"Hoa" giữa đời thường

Web.ĐTN: Được sự giới thiệu của chủ nhiệm CLB thanh niên khuyết tật huyện Quảng Ninh (Quảng Bình), tôi biết đến anh Lê Văn Thọ, sinh năm 1990 - một tấm gương tật nguyền biết vươn lên số phận.

Cặp vợ chồng trẻ “phố núi” say mê công tác Đoàn - Hội

Web.ĐTN: Dù gian nan trên con đường lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, nhưng vợ chồng Nguyễn Quang Tiến và Trần Thị Trang (thị trấn Dùng, Thanh Chương, Nghệ An) vẫn tích cực, say mê với các hoạt động Đoàn, Hộii và hết mình với công tác thiện nguyện tại địa phương.

Nữ Bí thư Chi đoàn có nhiều sáng kiến trong mùa dịch

Web.ĐTN: Là Bí thư Chi đoàn nhiệt tình, năng nổ, Lê Thị Thanh Nhàn đã có nhiều cách làm sáng tạo trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, mang lại hiệu quả thiết thực, ý nghĩa cho cộng đồng.

Nữ sinh lập fanpage tiếng Anh giúp người nước ngoài phòng, chống Covid-19

Web.ĐTN: Hai tháng trước, nữ sinh Giáp Bùi Việt Anh, lớp trưởng lớp 12A1, Trường THPT Lục Ngạn số 1 được bạn bè giới thiệu tham gia nhóm cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam.