Nhịp sống trẻ

Chung kết Hội thi Học sinh, sinh viên Tài năng - Thanh lịch thành phố Đà Nẵng năm 2021

11:18 - 12/04/2021      13
ĐTN: Tối ngày 10/4, Thành Đoàn, Hội Sinh viên thành phố phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức đêm Chung kết Hội thi “Học sinh, sinh viên Tài năng - Thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021”.

Mới nhất

“Khi tôi 18: Thời 2021”

ĐTN: Ngày 15/3, Trường THPT Việt - Đức, Hà Nội, tổ chức chương trình "Khi tôi 18" với chủ đề “Thời 2021” chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh.

Công bố 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Thủ đô năm 2020

ĐTN: Thành đoàn Hà Nội vừa công bố danh sách 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của Thủ đô năm 2020. Đây là những gương mặt trẻ được lựa chọn từ các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo - phát triển kinh tế, văn hóa - nghệ thuật, an ninh trật tự, tình nguyện vì cộng đồng…

Lê Thanh Vũ - Cán bộ Đoàn với những mô hình hiệu quả, ý nghĩa

ĐTN: Với nhiều mô hình mang lại hiệu quả thiết thực và có sức lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp trong cộng đồng, đồng chí Lê Thanh Vũ - Nguyên Phó Bí thư Thành đoàn Phan Thiết vinh dự là một trong 99 cán bộ Đoàn xuất sắc trong toàn quốc được Trung ương Đoàn trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2021.

Bí thư Chi đoàn tích cực tham gia tình nguyện vì cộng đồng

ĐTN: Hơn 08 năm đảm nhận vai trò Bí thư Chi đoàn Tổ dân phố 8, phường Đại Nài (Tp. Hà Tĩnh), anh Nguyễn Minh Hoàng luôn gương mẫu trong mọi hoạt động của Đoàn, nhất là trong phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Nữ sinh viên từ bỏ ngành “hot”, theo đuổi đam mê với nghề giáo

ĐTN: Nguyễn Thị Hoàng Yến, sinh viên năm thứ 4, Khoa Giáo dục mầm non, trường Đại học Hồng Đức (tỉnh Thanh Hóa) được biết đến là một sinh viên năng nổ, nhiệt huyết, đạt nhiều thành tích cao trong học tập cũng như công tác xã hội trong suốt quãng thời gian ngồi trên trên ghế giảng đường đại học cho đến nay.