Nhịp sống trẻ

Những cán bộ Đoàn làm kinh tế giỏi

16:38 - 21/03/2019      43
Web.ĐTN: Trong số những cán bộ Đoàn nhận giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2019, có những đồng chí không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia nhiều hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cộng đồng mà còn xây dựng được những mô hình phát triển kinh tế giải quyết việc làm cho nhiều thanh niên, góp phần nâng cao đời sống kinh tế ở địa phương.

Mới nhất

Bùi Cao Cường- người thợ trẻ giỏi làm theo lời Bác

Web.ĐTN: Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu: “Mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp".

Truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho Thượng sĩ Nguyễn Duy Khánh

Web.ĐTN: Ngày 15/02, Công an Tỉnh – Tỉnh đoàn Kiên Giang phối hợp tổ chức Lễ truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho Thượng sĩ Nguyễn Duy Khánh Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Hà Tiên.

Trai Hà Nội từ bỏ truyền hình và 100 giờ làm tình nguyện viên ở Anh

Có cuộc sống êm đềm, xuôi chèo mát mái, nhưng thâm tâm Thanh Tùng luôn cảm thấy thôi thúc vì ước mơ chưa thành, anh lặn lội du học Anh và có nhiều trải nghiệm rực rỡ.

Độc đáo những phiên chợ tết của người trẻ

Những ngày cuối năm, giới trẻ TP.HCM lại có những phiên chợ vô cùng thú vị để vừa vui chơi, mua sắm tết. Và một cái tết xanh, độc đáo hơn với sản phẩm của người trẻ góp mặt tại những phiên chợ tết này.

Chuyện của những người trẻ đi gom rác

"Nhiều người đặt câu hỏi tại sao lại làm những điều dường như vô ích, vì cứ mỗi lần dọn xong là rác lại xuất hiện. Nhiều khi mới dọn xong thì 5 - 10 phút sau quay lại rác còn tệ hơn lúc chưa dọn. Nhiều người đã nghĩ tụi mình điên, dở hơi…"