Nhịp sống trẻ

Nữ sinh viên miền Trung - Tây Nguyên khoe sắc với áo dài

10:02 - 09/01/2020      1878
Web.ĐTN: Tối 8/01, tại thành phố Đà Nẵng, Ban tổ chức Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 đã chính thức công bố 15 bạn nữ sinh đến từ gần 10 trường Đại học, Cao đẳng tại Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên lọt vào Vòng Chung kết Cuộc thi.

Mới nhất

2 thanh niên Hà Tĩnh hiến máu cứu sống cụ ông trong đêm Noel

Ngay khi nhận được tin tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh có bệnh nhân cần truyền máu gấp, 2 thanh niên Hà Tĩnh đã kịp thời đến hiến 2 đơn vị máu trong đêm.

Sinh viên Việt Nam giành giải ba cuộc thi âm nhạc quốc tế tại Nga

Sinh viên Cao Đình Thắng của Việt Nam, đang theo học tại Học viên Âm nhạc quốc gia mang tên Tchaikovsky giành giải ba hạng mục Sáng tác của Cuộc thi Âm nhạc quốc tế mang tên Tài năng Vàng.

Nguyễn Hòa Kim Thái - Gương “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương năm học 2018-2019

Web.ĐTN: Nguyễn Hòa Kim Thái vinh dự là học sinh duy nhất của Bình Dương được nhận tuyên dương của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vì “Đạt danh hiệu Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương năm học 2018-2019.

Võ Minh Hiếu - Học Bác từ việc nhỏ, không ngại khó, không ngại khổ

Web.ĐTN: Là cán bộ đoàn nên việc học tập và làm theo lời Bác được Võ Minh Hiếu - Phó Bí thư Đoàn xã Đức Tân, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi đặt lên hàng đầu.

Chàng trai đoạt 2 giải Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc

Web.ĐTN: Đại đội 353 là một trong những Đại đội đi đầu trong công tác rèn luyện, học tập của Tiểu đoàn 3. Trong tập thể đi đầu đó có một tấm gương tiêu biểu với nhiều thành tích xuất sắc, đó là đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp - Lớp trưởng Lớp Tác chiến điện tử.