Nhịp sống trẻ

Học Bác tính “tự lập” ngay từ khi còn nhỏ

13:46 - 17/05/2019      197
Web.ĐTN: Nguyễn Tuấn Anh, học sinh lớp 9 Trường THCS Bồng Lĩnh, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh là người rất thích đọc các câu chuyện về Bác Hồ và học tập theo những đức tính tốt đẹp của Người. Em được rèn luyện và trưởng thành từ các phong trào của Đội TNTP Hồ Chí Minh, thực hiện theo 5 điều Bác dạy, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Mới nhất

Tấm gương thanh niên tiêu biểu của lực lượng Công an

Web.ĐTN: Là Đội phó Đội Tổng hợp phụ trách công tác tham mưu chiến đấu của đơn vị, Thượng úy Nguyễn Bá Thướng Bí thư Đoàn thanh niên, Đội phó Đội Tổng hợp, Công an huyện Thuận Thành luôn nêu cao ý thức kỷ luật, chủ động sắp xếp công việc khoa học, tham mưu cho lãnh đạo đơn vị thực hiện hiệu quả công tác chỉ đạo đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

Check in Việt Nam – Trải nghiệm vô giá dành cho giới trẻ

Web. ĐTN: Với thông điệp “Trải nghiệm là vô giá”, chương trình “Check in Việt Nam -Tự hào Việt Nam” sẽ là sân chơi để giới trẻ thực hiện ước mơ “đánh dấu” các địa danh mình đã chinh phục trên mọi miền của Tổ quốc Việt Nam.

Cán bộ Đoàn đi đầu trong phát triển kinh tế

Web.ĐTN: Với sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, Đoàn Thanh Hiếu không chỉ dồn tâm lực để phát triển kinh tế, mà luôn xung kích, đi đầu trong phong trào thanh niên, tạo động lực cho thế hệ trẻ của địa phương học hỏi và noi theo.

Học sinh lớp 9 dũng cảm cứu 3 bạn bị đuối nước

Nghe tiếng kêu cứu, Vũ Văn Hùng đã chạy ra bờ sông và dũng cảm bơi ra lòng sông cứu được 3 bạn nhỏ bị đuối nước. Rất tiếc, 2 bạn khác do không được phát hiện kịp thời đã tử vong.

Hưng Yên: Tuyên dương 13 “Học sinh 3 tốt” năm 2019

Web.ĐTN: Vừa qua, tại trường THPT Chuyên Hưng Yên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức lễ tuyên dương “Học sinh 3 tốt” và “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” tỉnh Hưng Yên năm học 2018 - 2019.