Nhịp sống trẻ

Hà Tĩnh: Nhặt được 30 triệu đồng, cô học trò nghèo tìm người trả lại

10:42 - 19/11/2018     
Web.ĐTN: Nhặt được số tiền 30 triệu đồng trên đường đi học về, em Trần Thị Tùng Lâm, học sinh lớp 8C Trường THCS Cẩm Hòa (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã tìm cách trả lại cho người đánh mất.

Mới nhất

Thi tìm kiếm sáng kiến "Chăm sóc sức khỏe, sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục” 2018

Web.ĐTN: Cuộc thi nhằm tạo cơ hội để thanh niên đề xuất sáng kiến về các lĩnh vực liên quan đến chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục (SKSS/SKTD) và tổ chức triển khai tại cộng đồng (gồm thanh thiếu niên trong và ngoài trường học).

Tuổi trẻ Bình Phước xung kích giúp đỡ nhân dân khắc phúc hậu quả thiên tai

Web.ĐTN: BTV Tỉnh đoàn Bình Phước đã trao bằng khen cho 03 tập thể có thành tích xuất sắc trong việc giúp nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai tại huyện Bù Đốp.

Chàng trai giỏi tiếng Đức và đam mê tình nguyện

Thân thiện, cởi mở và đam mê với hoạt động tình nguyện, hiện Nguyễn Dương Duy - sinh viên chuyên ngành tiếng Đức khoa Ngôn Ngữ và Văn hóa Phương Tây, ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia HN là chủ nhiệm câu lạc bộ Sức trẻ - câu lạc bộ tình nguyện mạnh nhất trường ĐH Ngoại ngữ.

Người Thầy giáo nhiệt huyết tình nguyện để góp phần bảo vệ biên cương

Web.ĐTN: Chàng trai trẻ đang làm công việc với lương tháng vài chục triệu đồng nhưng “đột ngột” bỏ sang làm giảng viên đại học với lương chỉ vài triệu đồng để làm thiện nguyện giúp trẻ em vùng cao có cơ hội được học hành xây dựng “nền móng” thoát nghèo.

"Hãy làm tình nguyện từ những việc nhỏ nhất"

Web.ĐTN: Trao đổi với Nguyễn Ngọc Quân - một "Bí thư Chi Đoàn giỏi Thủ đô năm 2014", Quân cho rằng, làm công tác Đoàn và các hoạt động tình nguyện nhất thiết phải có đam mê, nhiệt huyết và hãy làm tình nguyện từ những việc nhỏ nhất.