Nhịp sống trẻ

Hoàng Minh Thủy giành giải Nhất cuộc thi Video, Clip “Vì một Việt Nam xanh”

17:08 - 27/10/2020      182
Web.ĐTN: Vượt qua gần 1.700 video, clip dự thi, thí sinh Hoàng Minh Thủy từ TP Hồ Chí Minh đã xuất sắc giành cả giải Nhất và giải "Sáng tạo" của Cuộc thi "Vì một Việt Nam xanh" do T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Cơ quan Phát triển Pháp (AFD), Tiktok Việt Nam tổ chức.

Mới nhất

Phát động Cuộc thi sáng tác video, clip "Tự hào Việt Nam"

Web.ĐTN: Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác video, clip "Tự hào Việt Nam" mong muốn, cuộc thi không chỉ tạo môi trường cho các bạn trẻ thể hiện khả năng, niềm yêu thích đối với tiếng Anh mà còn nâng cao sự hiểu biết, niềm tự hào, giáo dục thanh thiếu niên về danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng của mỗi địa phương.

Truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho thanh niên quên mình cứu người đuối nước

Web.ĐTN: Ngày 22/9, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, đồng chí Thân Trung Kiên - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Bắc Giang đã thăm, động viên gia đình đồng chí Giáp Văn Tuyền (sinh năm 1998) - đoàn viên Chi đoàn thôn Hà Phú 12, xã Tam Dị, huyện Lục Nam đã có hành động dũng cảm quên mình cứu người đuối nước.

Bí thư Chi đoàn luôn gương mẫu, đi đầu

Web.ĐTN: Nhiệt tình, trách nhiệm, năng nổ trong các hoạt động, hòa đồng, gần gũi trong cuộc sống là những phẩm chất mà mọi người thường nói về đồng chí Lê Hoàng Tuấn – Bí thư Chi đoàn khóm Tân Phú là tấm gương tiêu biểu trong tham gia các hoạt động của phong trào Đoàn tại địa phương.

Tuyên dương Thiếu úy gây "bão mạng" với cách hành xử đẹp

Web.ĐTN: Sáng 16/8, Thiếu úy Trương Phi Long, Đội tuần tra kiểm soát số 1 tuyến Quốc lộ 13 - Phòng CSGT, Công an tỉnh Bình Phước đã được Tỉnh Đoàn Bình Phước tuyên dương, khen thưởng vì đã hành xử đẹp khi giải thích với người dân về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách trong phòng, chống dịch Covid-19.

Long An: Cán bộ Đoàn gương mẫu, làm kinh tế giỏi

Web.ĐTN: Không chỉ năng nổ, nhiệt huyết tham gia những hoạt động của Đoàn, Phó Bí thư Đoàn xã Long Trì, huyện Châu Thành, tỉnh Long An, Trần Thông Thái còn chăm lo phát triển kinh tế, nâng cao đời sống gia đình.