Nhịp sống trẻ

Đoàn viên xung kích gần 1 năm tham gia trực chốt

10:18 - 24/09/2021      20
ĐTN: Hơn một năm cả nước cùng chung sức, đồng lòng chống dịch Covid-19 cũng là ngần ấy thời gian ghi nhận biết bao đóng góp, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ toàn tỉnh trên tuyến đầu. Hoàng Văn Thông, đoàn viên xã Sông Khoai (TX Quảng Yên) chính là một trong số những tấm gương tiêu biểu như thế.

Mới nhất

Hát để sẻ chia chung tay vượt qua đại dịch

ĐTN: Tập 4 “Sing for life, Sing for love - Hát để sẻ chia” với chủ đề “Nắng trong tim”, do Trung ương Hội LHTN Việt Nam chỉ đạo, Trung tâm Tình nguyện quốc gia phối hợp cùng đơn vị liên quan tổ chức, sẽ lên sóng trên các nền tảng trực tuyến vào 20h10 ngày 9/9 tới.

Hai nữ tình nguyện viên nhiệt huyết

ĐTN: Khi “cuộc chiến” chống dịch Covid-19 bước vào giai đoạn căng thẳng, nhiều bạn trẻ Trà Vinh đã hăng hái đăng ký tham gia các đội hình Thanh niên tình nguyện chung tay đẩy lùi đại dịch. Tại chốt kiểm dịch cầu Cổ Chiên (xã Đại Phước, huyện Càng Long) có 02 nữ tình nguyện viên như thế.

NSƯT Xuân Bắc dẫn chương trình “Hát để sẻ chia” gây quỹ ủng hộ tuyến đầu

ĐTN: Tập 03 của Sing for Life - Sing for Love với chủ đề “Thư gửi xa nhớ” với sự tham gia của các nghệ sĩ từ các điểm cầu Bắc - Nam, sẽ mang đến một không gian âm nhạc lãng mạn, cùng những khoảnh khắc mong ngóng, đợi chờ nhưng tràn ngập tình yêu, niềm tin vào ngày mai..

Sing for life, Sing for love: Các nghệ sĩ mong ước “rồi chúng ta sẽ gặp nhau”

ĐTN: “Rồi mình sẽ gặp nhau” đó là chủ đề của tập 2 của chương trình “Sing for life, Sing for love” vừa được lên sóng vào 20h10 tối ngày 12/8 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ từ điểm cầu hai đầu Bắc - Nam và nước ngoài.

Học sinh lớp 11 viết đơn tình nguyện tham gia đội hình phòng, chống dịch

ĐTN: Kết thúc năm học, Lê Hữu Toàn - học sinh lớp 11, trường THPT Nguyễn Huệ, huyện Châu Thành, đã viết đơn tình nguyện tham gia đội hình phản ứng nhanh phòng, chống dịch Covid-19 của Thành đoàn Bến Tre với mong muốn góp một phần nhỏ bé cùng quê hương chống dịch.