Mô hình tình nguyện

Mang Tết ấm đến với đồng bào vùng cao Sốp Cộp

23:24 - 20/01/2020      11
Web.ĐTN: Ngày 18/1, Tỉnh Đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Sơn La đã phối hợp với Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Sốp Cộp; Đảng ủy, UBND xã Sam Kha; Công ty TNHH Đức Thiện Tây Bắc; Tổ chức hoạt động xã hội Hành trình xanh Nam Định tổ chức Chương trình “Tết ấm vùng cao” năm 2020 tại xã Sam Kha - huyện Sốp Cộp.

Mới nhất

Hà Tĩnh: Lễ bàn giao công trình "Hoa dâng mộ liệt sỹ" cấp tỉnh năm 2019

Web.ĐTN: Sáng 21/7, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp Viettel Hà Tĩnh tổ chức Lễ bàn giao công trình “Hoa dâng mộ liệt sĩ” cấp tỉnh năm 2019 tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Nầm (huyện Hương Sơn).

Bắc Ninh: Bàn giao 9 km công trình “Thắp sáng đường quê”

Web.ĐTN: Ngày 30/6, Tỉnh Đoàn phối hợp với Công ty TNHH Canon Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Rền, xã Cảnh Hưng(Tiên Du).

Phú Yên: Thành lập Đội thanh niên tình nguyện ứng cứu tai nạn bờ biển Tuy Hòa

Web.ĐTN: Chiều ngày 26/4, tại Công viên ven biển Tuy Hòa, Tỉnh Đoàn Phú Yên tổ chức thành lập và ra mắt Đội thanh niên tình nguyện ứng cứu tai nạn bờ biển thành phố Tuy Hòa.

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng tình nguyện vì trẻ em khuyết tật

Web.ĐTN: Với phương châm học tập và làm theo tấm gương của Bác từ những việc nhỏ, giản dị nhưng thiết thực trong cuộc sống hàng ngày. Lặng nhìn những trẻ em khuyết tật vốn chịu nhiều thiệt thòi và mặc cảm, những “trái tim trẻ” của Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng đã rung lên và muốn được làm điều gì đó để chia sẻ với những khó khăn mà các em khuyết tật phải đối mặt.

Tỏa sáng vì cộng đồng: Dạy trẻ câm điếc học tiếng Anh

Một lớp học không có tiếng giảng bài, cũng không có những lời thì thầm trao đổi của học sinh mà lâu lâu chỉ nghe được hai tiếng 'ơ, a'.