Khởi nghiệp, lập nghiệp

Chắp cánh ý tưởng khởi nghiệp

16:54 - 28/05/2020      3186
"Học sinh, sinh viên trường nghề có lợi thế về tay nghề, kỹ thuật, có đam mê. Nhưng để khởi nghiệp, cần có tầm nhìn chiến lược, phải nhìn thấy cái người khác không thể thấy"

Mới nhất

Đội trí thức trẻ chuyển giao kỹ thuật nông nghiệp giúp thanh niên phát triển kinh tế

Web.ĐTN: Thời gian qua, Đội trí thức trẻ do Tỉnh đoàn Bình Thuận thành lập đã tổ chức các lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật nông nghiệp như trồng rau an toàn, dưa chuột... giúp thanh niên nông thôn phát triển kinh tế.

Người trẻ khởi nghiệp, làm giàu trên quê hương mình

Web.ĐTN: Thời gian qua, phong trào thanh niên lập thân lập nghiệp đã được nhiều đoàn viên thanh niên tại huyện vùng cao An Lão, Bình Định tích cực hưởng ứng. Dám nghĩ, dám làm, nhiều bạn trẻ ở An Lão đã khởi nghiệp và trở thành những người làm kinh tế giỏi.

Mô hình CLB Thanh niên khởi nghiệp, thanh niên phát triển kinh tế phát huy hiệu quả

Web.ĐTN: Nhằm tạo ra môi trường sinh hoạt lành mạnh và mối liên kết về kinh tế giữa đoàn viên, thanh niên có ý chí vươn lên làm giàu, thời gian qua, tại các địa phương của huyện Như Thanh, các mô hình câu lạc bộ thanh niên khởi nghiệp, thanh niên giúp nhau phát triển kinh tế đã được thành lập và hoạt động hiệu quả.

Thăm Làng thanh niên lập nghiệp biên giới A Lưới

Web.ĐTN: Động viên, thăm hỏi và hướng dẫn xây dựng mô hình phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống là việc làm thường xuyên của Thường trực Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế trong những năm qua.

Chung kết Cuộc thi khởi nghiệp trong thanh niên Hà Giang năm 2020

Web,ĐTN: Ngày 29/2, Tỉnh đoàn phối hợp với Ban điều phối Chương trình CPRP tỉnh tổ chức Chung kết cuộc thi khởi nghiệp trong thanh niên tỉnh Hà Giang năm 2020.