Hội Sinh viên Việt Nam

Những đại biểu có thành tích khủng tại Đại hội Sinh viên lần thứ X

16:16 - 08/12/2018      202
Hai đại biểu sinh năm 2000 Nguyễn Phương Thảo (Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG Hà Nội) và Phạm Đức Anh (ĐH Y Hà Nội) gây ấn tượng tại ĐH Sinh viên lần thứ X bởi bảng thành tích khủng. Cả hai đều được nhận Huân chương Lao động hạng Ba khi mới 18 tuổi.

Mới nhất

Ý kiến của sinh viên: Hội phải là cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp

Rất nhiều ý kiến đóng góp và những hiến kế của sinh viên mong muốn Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên VN lần thứ X (diễn ra từ 9 - 11.12 tại Hà Nội) có những giải pháp nhằm tạo môi trường tốt để người trẻ học tập, có việc làm sau ra trường...

Sinh viên TP. HCM chung tay gửi 10.000 thông điệp đến Đại hội X

Web.ĐTN: Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, hội viên, sinh viên Thành phố mang tên Bác đang cùng chung tay để gửi 10.000 thông điệp đến Đại hội.

Chàng sinh viên có trái tim nhân ái

Web.ĐTN: Đã có rất nhiều câu chuyện của những mảnh đời bất hạnh đã theo Thành đi cả vào trong giấc ngủ. Mong muốn được làm gì đó góp sức cho đời, chia sẻ với cộng đồng cứ thôi thúc Thành và lớn dần theo năm tháng.

Khởi nghiệp từ ý tưởng biến nước biển thành nước ngọt

Web.ĐTN: Nhận thấy nguồn nước mặn gần như vô hạn, còn nước ngọt ở vùng biển thì thiếu thốn, giá thành để chuyển hóa nước biển thành nước ngọt hiện còn khá cao, nhóm sinh viên trường Đại học Quy Nhơn do Đinh Thành Tấn làm trưởng nhóm đã hình thành ý tưởng nghiên cứu, thiết kế, sản xuất dụng cụ lọc nước biển sử dụng năng lượng mặt trời.

693 đại biểu sẽ tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội SVVN lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Web.ĐTN: Đại hội Hội SVVN lần thứ X có sự tham dự của 693 đại biểu đại diện cho gần 1,4 triệu hội viên và hơn 2,4 triệu sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong cả nước và sinh viên Việt Nam đang học tập ở nước ngoài.