Xây dựng Đoàn

Báo động tỷ lệ nhiễm HIV cao trong thanh niên

15:44 - 13/06/2011      1413
Trong một báo cáo, Liên hợp quốc cảnh báo tỷ lệ lây nhiễm HIV/AIDS trong đối tượng thanh niên trên toàn thế giới đã lên tới mức đáng báo động.

Mới nhất

Đào tạo cán bộ quân sự cấp xã đạt trình độ cao đẳng, đại học

- Thủ tướng Chính phủ đã quyết định phê duyệt Đề án đào tạo cán bộ quân sự Ban Chỉ huy quân sự xã, phường, thị trấn trình độ cao đẳng, đại học ngành Quân sự cơ sở đến năm 2020 và những năm tiếp theo.

Sân golf mọc như nấm, sao trẻ lại thiếu sân chơi?

- Nhiều nơi sẵn sàng cấp hàng trăm ha đất, tiền tỷ để xây dựng sân golf, nhà hàng, nhưng lại không lo được 1ha đất hay vài tỷ đồng để xây dựng sân chơi, hồ bơi cho trẻ em.  

Tọa đàm hành trình tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Ngày 3/6, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên-Huế phối hợp với Đại học Khoa học Huế tổ chức tọa đàm khoa học "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Hành trình ra đi tìm đường cứu nước."</div>

1.500 sinh viên xếp hình bản đồ Việt Nam

Hình ảnh bản đồ Việt Nam do 1.500 sinh viên nắm tay nhau xếp hình có chiều dài 43,2m, chiều rộng nơi rộng nhất 12,8m và có quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và đảo Phú Quốc.</div>

Từ 1/8, học sinh, sinh viên được vay 1 triệu đồng/tháng

Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 853/QĐ-TTg điều chỉnh mức cho vay và lãi suất cho vay đối với học sinh sinh viên, thay thế Quyết định số 2077/QĐ-TTg ngày 15/11/2010.