Tuổi trẻ sáng tạo

Hướng đến các giải pháp phát triển KHCN

04:54 - 29/11/2018      1759
“Hầu hết nội dung thảo luận hướng đến xác định các giải pháp đối với những vấn đề đang là đòi hỏi cấp thiết của quá trình phát triển khoa học công nghệ và sản xuất kinh doanh tại Việt Nam”,

Mới nhất

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong: Diễn đàn trở thành kênh kết nối trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu

Với Diễn đàn trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ nhất năm 2018, Trung ương Đoàn chính thức hình thành một kênh kết nối trực tiếp với trí thức trẻ Việt Nam trong và ngoài nước qua cơ chế vận hành của Diễn đàn phát huy chuyên môn của trí thức trẻ tham gia giải quyết một số vấn đề quan trọng, cần chú ý để thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

Khát vọng của hai nữ trí thức trẻ

Một người gắn bó với thiên nhiên môi trường, một người kết duyên với công nghệ - nghệ thuật, hai nữ trí thức Khưu Thuỳ Dương và Katherina Huong Nguyen đều khát khao cống hiến vì cộng đồng.

Đắk Nông: Tuyên dương 30 giáo viên trẻ tiêu biểu

Web.ĐTN: Ngày 16/11, Tỉnh đoàn Đắk Nông đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ tuyên giáo viên trẻ tiêu biểu và trao Giải thưởng tài năng trẻ tỉnh Đắk Nông năm 2018.

Phú Yên: Triển khai thí điểm thu thập dữ liệu Dự án “Nền tảng bảng đồ số Việt Nam”

Web.ĐTN: Ngày 6/11, Tỉnh Đoàn Phú Yên phối hợp Bưu điện tỉnh Phú Yên tổ chức tập huấn triển khai thu thập dữ liệu Dự án “Nền tảng bảng đồ số Việt Nam” dành cho 250 cán bộ Đoàn, Hội, cán bộ Bưu điện tỉnh đang làm việc tại các phường, xã, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh.

Tổng kết và trao giải cuộc thi “ Sáng tạo trẻ Quảng Trị” lần thứ VII, năm 2018

Web.ĐTN: Cuộc thi “Sáng tạo trẻ Quảng Trị” lần thứ VII năm 2018 được tổ chức đồng bộ từ tỉnh đến cơ sở với hơn 626 sản phẩm tham gia dự thi.