Tuổi trẻ sáng tạo

Bình Định: Mô hình “Thùng rác thân thiện” góp phần bảo vệ và làm đẹp cảnh quan thành phố

11:52 - 11/07/2018      433
Web.ĐTN: Đúng với tên gọi “thân thiện” của mình, chiếc thùng rác được chế tạo từ những vật liệu tái chế, được các bạn Đoàn viên thanh niên phường sáng tạo để tạo nên hình ảnh 1 đôi nam nữ đang đứng bên cạnh nhau.

Mới nhất

Rơ Lan H’Blơn- Cánh chim đầu đàn

Web.ĐTN: Đó là chị Rơ Lan H’Blơn - công nhân thu hoạch mủ cao su, đoàn viên Chi đoàn 9, Đoàn cơ sở Công ty 74, người chín năm liền được Công ty khen thưởng, trong đó có 4 năm liên tục (2013-2016) đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” cấp cơ sở.

Nguyễn Văn Nam - Chàng trai đam mê làm giàu trên mảnh đất quê hương

Web.ĐTN: Từ vùng đất K’rông Nô còn nhiều khó khăn, bằng sức trẻ và ý chí quyết tâm không ngại khó, ngại khổ, chàng trai trẻ sinh năm 1989 Nguyễn Văn Nam đã vươn lên làm giàu, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng kinh tế địa phương, trở thành một trong những tấm gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo lời Bác.

Nguyễn Tiến Độ - chàng trai Sư phạm bén duyên với công tác Đoàn

Web.ĐTN: Đến Thôn 7, xã Hòa Mạc vào một ngày hè tháng 6. Đi qua 500m đường bê tông nông thôn từ cổng chào với dải hoa mười giờ hai bên đường, chúng tôi đến với căn nhà của anh Nguyễn Tiến Độ - Phó bí thư chi đoàn thôn 7, xã Hòa Mạc.

Nghi Lộc (Nghệ An): Mượn đất gây quỹ - cách làm hiệu quả trong tổ chức Đoàn

Web.ĐTN: Hiện nay, hoạt động Đoàn bên cạnh những thuận lợi cũng đang đối mặt với nhiều khó khăn như ĐVTN không mặn mà tham gia sinh hoạt, cán bộ Đoàn biến động thường xuyên… và trong đó kinh phí hoạt động Đoàn eo hẹp cũng là một trong những tác động không nhỏ ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động.

Nghệ An: Đoàn gây quỹ ủng hộ gia đình có nạn nhân tử nạn tại Đài Loan

Web.ĐTN: Đoàn viên thanh niên xã Thanh Văn (Thanh Chương, Nghệ An) tổ chức nhiều hoạt động giúp đỡ gia đình hoàn cảnh khó khăn, có người thân tử nạn ở Đài Loan.