Tuổi trẻ sáng tạo

Học sinh Việt Nam đoạt giải cao tại Triển lãm sáng chế quốc tế dành cho thanh - thiếu niên 2014

19:25 - 25/01/2014      1896
Vừa qua, tại Triển lãm Sáng chế quốc tế dành cho Thanh - Thiếu niên 2014 (IYIE) tổ chức tại Đài Loan, đoàn học sinh Việt Nam với 5 sáng chế tham dự triển lãm đã gặt hái thành tích xuất sắc.

Mới nhất

Nữ sinh viên “5 tốt” vượt khó

Phấn đấu trở thành sinh viên giỏi, Bí thư cho đoàn giỏi, với Nguyễn Thị Huê, sinh viên Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội là một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ.

Vì cuộc sống cộng đồng

Luôn đi đầu trong phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời làm tốt công tác vận động đội ngũ y bác sĩ trẻ tham gia hoạt động Đoàn. Đó là anh Nguyễn Thành Lâm, Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận.

Tự hào về biển đảo quê hương

“Sinh ra cạnh biển nên em yêu biển như máu thịt. Biển đảo Tổ quốc hôm nay là thành quả kết tinh từ mồ hôi, xương máu của bao nhiêu thế hệ..." - Bùi Xuân Bảo Châu, học sinh lớp 11B3, Trường THPT Hoàng Văn Thụ (TP.Nha Trang).

Vượt qua thất bại

Nỗ lực vượt qua những thử thách, Võ Phi Nhật Huy mới 26 tuổi đã là chủ tịch hội đồng quản trị, đồng thời là tổng giám đốc điều hành hai công ty.

Xóm cử nhân

Xóm 3, thôn 8, xã Đam B’ri, TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) được mệnh danh là “xóm cử nhân” bởi chỉ gần 100 nhân khẩu nhưng có đến 42 người đã và đang học đại học, cao đẳng.