Tuổi trẻ sáng tạo

Mô hình Quầy quần áo 0 đồng “Ai thừa đến cho - Ai thiếu đến nhận”

08:51 - 20/08/2018      2145
Web.ĐTN: Đó là mô hình “Quầy quần áo 0 đồng” do các đoàn viên thanh niên Nhóm Trần Văn Ơn (gồm 08 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh Sóc Trăng) khởi xướng.

Mới nhất

Ngày hội “Tuổi trẻ sáng tạo” tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018

Web.ĐTN: Trong 2 ngày từ 8-9/8/2018, tại Hội trường Tỉnh đoàn, Cơ quan Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc đã tổ chức Ngày hội “Tuổi trẻ sáng tạo” của cán bộ đoàn chuyên trách cấp tỉnh năm 2018.

Thượng úy 9x sáng lập website xây dựng đề thi trắc nghiệm trực tuyến

Web.ĐTN: Là một trong hai mô hình điển hình nhận được bảo trợ của Tỉnh đoàn Bình Dương về hoạt động sáng tạo, dự án xây dựng đề thi trắc nghiệm trực tuyến “Myaloha - chung tay xây dựng tri thức Việt” của Thượng úy trẻ Huỳnh Quang Thịnh đã và đang áp dụng vào thực tiễn.

Thắp lửa tri ân

Web.ĐTN: Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Máu đào của các chiến sĩ đã nhuốm lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh của các liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước nở hoa độc lập, kết quả tự do. Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn các liệt sĩ và chúng ta phải luôn luôn học tập tinh thần dũng cảm của các liệt sĩ để vượt tất cả khó khăn, gian khổ, hoàn thành sự nghiệp cách mạng mà các liệt sĩ chuyển lại cho chúng ta...”

Nghệ An: Người bí thư chi đoàn vùng giáo làm kinh tế giỏi.

Web.ĐTN: Sinh ra và lớn lên tại một xã ngoại thành (xã Nghi Phú), gia đình anh Nguyễn Mạnh Toàn có 05 anh chị em, bố mất sớm, điều kiện gia đình lúc bấy giờ khá khó khăn. Năm 2012, anh Toàn lập gia đình, cuộc sống mới với nhiều bộn bề vất vả.

Gặp gỡ Đội tuyển MOSWC 2018 Việt Nam trước thềm vòng Chung kết thế giới

Web.ĐTN: Theo chân các thí sinh trên hành trình chuẩn bị sang Mỹ, chúng ta hãy cùng giao lưu với Đội tuyển MOSWC 2018 Việt Nam trước thềm vòng Chung kết thế giới và Đại sứ ACA đầu tiên của Việt Nam trước ngày lên đường tham dự Vòng Chung kết thế giới ACAWC 2018.