Tuổi trẻ sáng tạo

'Vua' cá chình 9X

10:05 - 31/07/2018      334
Từ bỏ công việc kĩ thuật có mức lương ổn định, chàng kỹ sư trẻ 9X Võ Văn Sang trở về quê ở thôn Thái Bắc, xã Thái Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) lập nghiệp với mô hình nuôi cá chình. Mỗi năm, chàng trai này có thu nhập hơn 300 triệu đồng, được mệnh danh là “vua” cá chình.

Mới nhất

Bình Dương: English Coffee House - Không gian Cà phê Khởi nghiệp cho thanh niên

Web.ĐTN: Với mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên, thanh niên, và thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh có môi trường giao lưu, học tập tốt ngoại ngữ, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương cùng các bạn sinh viên đã xây dựng Không gian cà phê Khởi nghiệp với tên gọi English Coffee House.

Triệu phú rau thủy canh

Đinh Quốc Tuấn (26 tuổi, ở P.Thống Nhất, TP.Pleiku, Gia Lai) mạnh dạn đầu tư mô hình trồng rau thủy canh đã thu lợi nhuận cao.

Bình Định: Mô hình “Thùng rác thân thiện” góp phần bảo vệ và làm đẹp cảnh quan thành phố

Web.ĐTN: Đúng với tên gọi “thân thiện” của mình, chiếc thùng rác được chế tạo từ những vật liệu tái chế, được các bạn Đoàn viên thanh niên phường sáng tạo để tạo nên hình ảnh 1 đôi nam nữ đang đứng bên cạnh nhau.

Tuổi trẻ Quân khu 7 tham gia có hiệu quả phong trào "Tuổi trẻ sáng tạo"

Web.ĐTN: Những năm qua, các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang Quân khu 7 luôn quan tâm tạo điều kiện về mọi mặt để cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia có hiệu quả phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”. Đó là niềm tự hào cũng như tinh thần trách nhiệm của thanh niên góp phần xây dựng lực lượng vũ trang Quân khu 7 ngày càng vững mạnh.

Nghệ An: Mô hình cho chạch quê sinh sản thành công

Web.ĐTN: Anh Đào Văn Thắng ở xã Minh Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) khiến mọi người ngỡ ngàng khi bỏ công việc ổn định ở thành phố về quê nuôi chạch quế.