Tuổi trẻ sáng tạo

Võ Thị Phương Mai - Thợ trẻ giỏi đam mê ngành điện

23:51 - 15/05/2018      718
Web.ĐTN: Võ Thị Phương Mai- sinh năm 1987, hiện đang công tác tại Công ty Điện lực Ninh Thuận, tỉnh Ninh Thuận là một trong 65 gương Người thợ trẻ giỏi toàn quốc vừa được vinh danh giải thưởng Người thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ IX năm 2018, diễn ra vào tối ngày 13/5 vừa qua tại Thủ đô Hà Nội.

Mới nhất

Tối 13/5, sẽ tuyên dương 65 Người thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ IX năm 2018

Web.ĐTN: Giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm tôn vinh, khen thưởng những người thợ trẻ có tay nghề cao, có thành tích xuất sắc trong lao động; có giải pháp sáng tạo được áp dụng trong sản xuất đem lại hiệu quả về kinh tế và xã hội.

Thanh niên công nhân góp sức bảo vệ môi trường sống

Web.ĐTN: Bằng những sáng kiến thiết thực trong từng lĩnh vực sản xuất đặc thù, nhiều thanh niên công nhân đang góp phần giảm thiểu những sức ép nặng nề của biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường, chung tay cải thiện môi trường sống xanh vì tương lai phát triển bền vững.

Sáng kiến "tiền tỷ" của những người thợ thanh niên

Web.ĐTN: Không chỉ tích cực tham gia lao động sản xuất, những người thợ trẻ còn có nhiều giải pháp, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa công việc mang lại giá trị không nhỏ cho đơn vị và Nhà nước.

Người thủ lĩnh thanh niên vùng giáo ở Quảng Bình

Web.ĐTN: Với tổng lãi ròng mỗi năm là 100 triệu đồng, tạo việc làm thường xuyên cho 3 đoàn viên thanh niên có thu nhập từ 2- 3 triệu đồng/tháng, mô hình trang trại tổng hợp của anh Trần Thanh Hải không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn giải quyết việc làm cho thanh niên tại địa phương có thu nhập ổn định.

Nghệ An: Những mô hình ý nghĩa, thiết thực

Web.ĐTN: Phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ, trong thời gian qua, ĐVTN tại nhiều cơ sở Đoàn trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã triển khai nhiều mô hình ý nghĩa, thiết thực.