Tuổi trẻ sáng tạo

Đắk Nông: Phát động trồng cây kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác

17:00 - 18/05/2018      840
Web.ĐTN: Sáng ngày 18/5, tại khu vực tượng đài N'Trang Lơng, đồi Đắk Nur, thị xã Gia Nghĩa, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh, UBND thị xã Gia Nghĩa tổ chức Lễ phát động trồng cây kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018).

Mới nhất

Quảng Trị: Hiệu quả từ mô hình “Tiếng trống vệ sinh”

Web.ĐTN: Nhằm nâng cao nhận thức của các em thiếu nhi trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường, những năm qua trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc (phường 1, thành phố Đông Hà) đã sáng tạo ra mô hình “Tiếng trống vệ sinh”.

Thừa Thiên Huế: Trao 4 giải nhất cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng lần thứ XI

Web.ĐTN: Sáng ngày 12/5, tại trường THPT chuyên Quốc Học, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh Đoàn, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Đại học Huế cùng các đơn vị thành viên đã phối hợp tổ chức trao giải cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XI, năm 2018.

Phú Thọ: Khởi nghiệp từ chế biến chè xuất khẩu

Web.ĐTN: Với tinh thần dám nghĩ, dám làm, bản chất chịu thương chịu khó, không ngừng tìm tòi, đổi mới, nắm bắt thị trường. Đến nay, Công ty của Chị Phương đã tạo công ăn việc làm ổn định cho 15 công nhân; thu nhập bình quân tháng từ 5-6 triệu đồng/tháng.

Sáng tạo là phẩm chất của tuổi trẻ

Web.ĐTN: Các giải pháp thúc đẩy hoạt động sáng tạo trong thanh niên công nhân; đề xuất những giải pháp, cơ chế mới để thúc đẩy hoạt động sáng tạo trong thời gian tới là những nội dung chính được thảo luận trong Diễn đàn “Thúc đẩy hoạt động sáng tạo trong thanh niên công nhân” được nằm trong chuỗi sự kiện Giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” lần thứ IX năm 2018.

Khi những “thợ trẻ giỏi” Việt Nam được vinh danh trên trường quốc tế

Web.ĐTN: Nhiều thanh niên, sinh viên Việt Nam đã tham dự các cuộc thi tay nghề thế giới và đạt giải, điều đó đã khẳng định tài năng của những “người thợ trẻ” Việt Nam trên trường quốc tế.