Nhịp sống trẻ

1.000 sinh viên ký cam kết không sử dụng thuốc lá

16:50 - 31/05/2019      818
Web.ĐTN: Với chiến dịch "Thanh niên Việt Nam nói không với thuốc lá", đoàn viên, sinh viên sẽ là lực lượng đi đầu xây dựng thế hệ trẻ văn minh không khói thuốc.

Mới nhất

Đêm nhạc giữa trùng dương Tổ quốc

Web.ĐTN: Trong Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2019 đến với huyện đảo Trường Sa thân yêu của Tổ quốc, tối 21/5 đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ. Các tiết mục văn nghệ, ảo thuật do các đại biểu tự biên tự diễn đã mang đến bầu không khí sôi động.

Học Bác tính “tự lập” ngay từ khi còn nhỏ

Web.ĐTN: Nguyễn Tuấn Anh, học sinh lớp 9 Trường THCS Bồng Lĩnh, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh là người rất thích đọc các câu chuyện về Bác Hồ và học tập theo những đức tính tốt đẹp của Người. Em được rèn luyện và trưởng thành từ các phong trào của Đội TNTP Hồ Chí Minh, thực hiện theo 5 điều Bác dạy, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Hà Tĩnh: 2 anh em ruột giành huy chương Toán học trẻ toàn quốc 2019

Web.ĐTN: 2 anh em Trương Quang Huy, học sinh lớp 8A và Trương Quang Long, học sinh lớp 6E, Trường THCS Sông Trí (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) giành huy chương Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ (MYTS) 2019”. Trong đó, Trương Quang Long xuất sắc giành Huy chương Bạc và Trương Quang Huy giành Huy chương Đồng Cuộc thi.

Thách thức để thay đổi: Đoàn xã Vinh Thanh giành giải Tuần 7

Web.ĐTN: Các bạn đoàn viên thanh niên Đoàn xã Vinh Thanh, Thừa Thiên Huế đã giành chiến thắng ở Tuần 7 Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” năm 2019.

Chàng sinh viên 'săn bắt cướp' từ hồi còn... học sinh

'Bác dạy thanh niên rất nhiều điều, nhưng tôi luôn tâm đắc lời Bác dạy cần phải luôn cần kiệm, liêm chính, dù ở bất cứ vị trí nào cũng phải hành động bằng cái tâm của mình', chàng sinh viên 'săn bắt cướp' Thiều Quang Thanh Sang chia sẻ.