Nhịp sống trẻ

Chàng trai Việt được google vinh danh

10:01 - 03/09/2019      11348
Trần Nguyễn Trường Sinh (29 tuổi) vừa vinh dự trở thành người Việt Nam đầu tiên được vinh danh là Google Developer Expert (GDE) trong lĩnh vực Flutter. “Bước ra khỏi vùng an toàn”, “đi ra ngoài để thấy thế giới rộng lớn” là thông điệp Trường Sinh luôn hướng tới.

Mới nhất

Hòa Bình: Khánh thành điểm internet cộng đồng tại trường Tiểu học và THCS Bình Thanh

Web.ĐTN: 08 bộ máy tính tốc độ cao và hệ thống đường truyền truy cập internet miễn phí, điểm internet cộng đồng tại trường Tiểu học và THCS Bình Thanh sẽ tạo cơ hội cho giáo viên và học sinh nhà trường phát triển ứng dụng CNTT vào giảng dạy, học tập, tiếp cận sâu hơn với công nghệ 4.0.

"Khoác áo mới" cho sân chơi thiếu nhi

Web.ĐTN: Các bạn đoàn viên thanh niên đã tái chế lốp xe bỏ đi và vẽ nhiều họa tiết ngộ nghĩnh trên bức tường đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi tại thôn Vinh Vệ, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thanh Hóa: Tặng bằng khen cho thanh niên cứu người trong cơn lũ tại huyện Quan Sơn

Web.ĐTN: Chiều 5/8, đồng chí Lê Văn Trung - Bí thư Tỉnh đoàn đã tặng bằng khen của Ban chấp hành Tỉnh đoàn Thanh Hóa cho anh Phạm Bá Huy, xã Sơn Điện, huyện Quan Sơn vì đã có hành động dũng cảm cứu người trong cơn lũ.

Từ bàn tay thanh niên-Xóa điểm đen về rác

Web.ĐTN: 163 lượt share và 751 lượt like đã giúp tác phẩm xóa điểm đen về rác tại Quận 9,TP.HCM đạt giải tuần 18 Cuộc thi ảnh "Thách thức để thay đổi".

Học may thú bông từ tất cũ để làm từ thiện

Buổi tối đầu tuần, trời mưa tầm tả nhưng nhiều bạn trẻ tại TP.HCM vẫn không ngại đến dự buổi hướng dẫn học may thú bông từ tất cũ để làm từ thiện