Nhịp sống trẻ

Trao học bổng “Cùng bạn đến trường” cho 80 học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi

10:59 - 27/08/2019      1168
Web.ĐTN: Sáng 26/8, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Đài PT&TH Bình Định tổ chức chương trình trao học bổng “Cùng bạn đến trường” năm 2019 cho 80 em học sinh, sinh viên và tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trong toàn tỉnh.

Mới nhất

Nghệ An: Lính trọng án “khắc tinh” của tội phạm

Web.ĐTN: Đại úy Nguyễn Mạnh Thuyên, cán bộ Đội trọng án thường được lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự giao cho những vụ án phức tạp, đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ nhưng cũng vô cùng nhạy bén, sắc sảo. Sở trường của anh là nắm bắt diễn biến tâm lý đối tượng để xét hỏi, đó cũng là “bí quyết” để anh mở khóa nhiều vụ án.

Tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho hai tấm gương dũng cảm trong bão Wipha

Web.ĐTN: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định truy tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho anh Thao Văn Súa và tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho anh Phạm Bá Huy - hai tấm gương dũng cảm cứu người trong cơn bão số 3 (bão Wipha) vừa qua.

3 thanh niên ngăn suối, làm điều cảm động dưới chân núi lửa

3 thanh niên chăn bò dưới chân núi lửa Chư Đăng Ya đã ngăn suối, dạy cho hàng chục trẻ em người Jrai biết bơi, cứu người.

Bàn tay tài hoa của “chàng trai bút chì”

Từng mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh, Bùi Khắc Hiếu (xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) đã khiến nhiều người nể phục với tài năng khắc chữ trên cây bút chì...

Xây dựng thành phố "xanh - sạch - đẹp"

Web.ĐTN: Thay đổi diện mạo đường phố đô thị bằng những hành động thiết thực nhất như phân loại rác, không biến lề đường thànhnơi tập kết rác, giữ gìn cảnh quan đô thị... hiện đang được rất nhiều địa phương quan tâm.