Nhịp sống trẻ

“Bảo vệ dòng sông quê hương” tác phẩm ấn tượng về nhất tuần 15 cuộc thi “Thách thức để thay đổi”

10:15 - 04/07/2019      213
Web.ĐTN: “Thách thức để thay đổi” đã đi được 2/3 chặng đường, hàng trăm tác phẩm dự thi của các đơn vị, cá nhân trên khắp cả nước gửi về cho BTC đã tạo nên sút hút, sức lan tỏa vô cùng lớn đối với cộng đồng mạng. Giải Nhất tuần 15 của cuộc thi đã thuộc về tác phẩm “bảo vệ dòng sống quê hương” đến từ CLB Trái Tim Xanh, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, tĩnh Hà Tĩnh.

Mới nhất

Biến đống rác ven đường thành vỉa hè Xanh - Sạch - Đẹp

Web.ĐTN: Hình ảnh con đường Nguyễn Xiển, khu phố Thái Bình 1, phường Long Bình 2 bên đường chỉ toàn cỏ mọc và đầy rác thải ngổn ngang trước đây đã thay đổi hoàn toàn bằng diện mạo mới sạch đẹp chuẩn đô thị.

“Nói không với túi nilon” của chàng trai Gia Lai đạt giải Nhất tuần Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi”

Web.ĐTN: 267 lượt share, 1948 lượt like với tổng 2482 điểm là con số ấn tượng đã mang lại chiến thắng giải tuần 12 cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” cho tác phẩm “Nói không với túi Nilon” của anh Nguyễn Hữu Hiếu – Tp Pleiku, Gia Lai.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm quan triển lãm ảnh "Thách thức để thay đổi"

Web.ĐTN: Trong khuôn khổ lễ ra quân toàn quốc phong trào "Chống rác thải nhựa" năm 2019 diễn ra sáng 9/6 tại bờ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm quan triển lãm ảnh "Thách thức để thay đổi".

1.000 sinh viên ký cam kết không sử dụng thuốc lá

Web.ĐTN: Với chiến dịch "Thanh niên Việt Nam nói không với thuốc lá", đoàn viên, sinh viên sẽ là lực lượng đi đầu xây dựng thế hệ trẻ văn minh không khói thuốc.

Một cán bộ Đoàn năng nổ ở Công an huyện biên giới

Đại úy Ngô Văn Thìn, Đội trưởng Đội CSĐT, Bí thư Chi đoàn Công an huyện biên giới Tây Giang (Quảng Nam), là cá nhân duy nhất của tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Nam được Bộ trưởng Bộ Công an tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2008-2018.