Nhịp sống trẻ

Hưng Yên: Tuyên dương 13 “Học sinh 3 tốt” năm 2019

09:55 - 04/04/2019      759
Web.ĐTN: Vừa qua, tại trường THPT Chuyên Hưng Yên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức lễ tuyên dương “Học sinh 3 tốt” và “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” tỉnh Hưng Yên năm học 2018 - 2019.

Mới nhất

Tuổi trẻ Phú Thọ hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2019

Web.ĐTN: Ngày 28/3, tại Trung tâm thanh thiếu nhi Hùng Vương, Tỉnh đoàn Phú Thọ phối hợp với Công ty Điện lực tỉnh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2019.

Người thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu

Web.ĐTN: “Cán bộ nào, phong trào ấy”, có lẽ đó là một câu nói không quá khi nhắc đến anh Trương Anh Tuấn - Bí thư Đoàn Phường Nhà Mát, Thành phố Bạc Liêu là người luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo, lòng nhiệt huyết và luôn cống hiến hết mình, từng bước đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường Nhà Mát phát triển vững mạnh.

Hải Phòng: Sôi động Giải Việt dã Cúp Hoa Phượng đỏ năm 2019

Web.ĐTN: Giải việt dã Cúp Hoa Phượng đỏ và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân đã quy tụ được đông đảo quần chúng tham gia, qua đó mỗi người có thể tự nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe cho bản thân.

Gặp các Bí thư Đoàn xã năng động, nhiệt huyết

Web.ĐTN: Dù công tác ở xã nông thôn, miền núi còn nhiều khó khăn, nhưng với tình yêu với công tác Đoàn và năng lượng, nhiệt huyết của tuổi trẻ, các Bí thư Xã đoàn đã đem lại diện mạo mới cho công tác Đoàn tại địa phương, thu hút và tập hợp thanh thiếu nhi bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2018 tham gia hành trình tri ân

Web.ĐTN: Nằm trong khuôn khổ chương trình Tuyên dương “ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu “ năm 2018, sáng ngày 19/3, các gương mặt tiêu biểu và triển vọng đã tham gia hành trình "Tri ân" với các điểm đến là Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám; Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đường Bắc Sơn; Di sản văn hoá Thế giới Hoàng thành Thăng Long.