Nhịp sống trẻ

Học sinh cấp 3 "Thách thức để thay đổi" bản thân

09:08 - 13/05/2019      18
Web.ĐTN: Với một loạt hành động tuyên truyền nhận thức của người dân về giảm rác thải nhựa sử dụng một lần đã tạo hiệu ứng lan tỏa đến khắp cộng đồng dân cư tại địa phương.

Mới nhất

Thách thức để thay đổi: Đoàn xã Vinh Thanh giành giải Tuần 7

Web.ĐTN: Các bạn đoàn viên thanh niên Đoàn xã Vinh Thanh, Thừa Thiên Huế đã giành chiến thắng ở Tuần 7 Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” năm 2019.

Chàng sinh viên 'săn bắt cướp' từ hồi còn... học sinh

'Bác dạy thanh niên rất nhiều điều, nhưng tôi luôn tâm đắc lời Bác dạy cần phải luôn cần kiệm, liêm chính, dù ở bất cứ vị trí nào cũng phải hành động bằng cái tâm của mình', chàng sinh viên 'săn bắt cướp' Thiều Quang Thanh Sang chia sẻ.

Phan Thị Kiều Tiên - Nữ cán bộ Đoàn nhiệt huyết, tận tâm

Web.ĐTN: “Nhiệt huyết với hoạt động phong trào, tận tình giúp đỡ những hoàn cảnh yếu thế, trách nhiệm cao với công việc”. Đó là những lời khen tốt đẹp mà ĐVTN xã Lưu Nghiệp Anh dành cho đồng chí Phan Thị Kiều Tiên - Bí thư Đoàn xã.

Trao 80 suất học bổng “Vì tương lai Việt Nam” cho học sinh nghèo vượt khó Đắk Nông và Đắk Lắk

Web.ĐTN: Sáng 21/4, tại thị trấn Đắk Mil (huyện Đắk Mil), Báo Khăn Quàng Đỏ - Mực Tím, Công ty phân bón Bình Điền đã phối hợp với Tỉnh đoàn Đắk Nông tổ chức Lễ trao học bổng “Vì tương lai Việt Nam” năm 2019.

Người cán bộ Đoàn đất đảo vừa biết dân vận khéo, vừa làm kinh tế giỏi

Web.ĐTN: Anh Bùi Tấn Niệm, ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn Lý Sơn vừa được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen có thành tích trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2018.