Nhịp sống trẻ

Học sinh cả nước náo nức trong lễ khai giảng năm học mới

16:16 - 05/09/2019      3392
Ngày 5/9/2019, hơn 24 triệu học sinh, sinh viên cả nước cùng thầy cô và cả các phụ huynh đã đón chào Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Mới nhất

Cao Bằng: Chào mừng Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh

Web.ĐTN: Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, ngày 16/8, UBND tỉnh Cao Bằng, Tỉnh Đoàn, UBND Thành phố tổ chức gặp gỡ, giao lưu với Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh.

Nghệ An: Lính trọng án “khắc tinh” của tội phạm

Web.ĐTN: Đại úy Nguyễn Mạnh Thuyên, cán bộ Đội trọng án thường được lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự giao cho những vụ án phức tạp, đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ nhưng cũng vô cùng nhạy bén, sắc sảo. Sở trường của anh là nắm bắt diễn biến tâm lý đối tượng để xét hỏi, đó cũng là “bí quyết” để anh mở khóa nhiều vụ án.

Tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho hai tấm gương dũng cảm trong bão Wipha

Web.ĐTN: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định truy tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho anh Thao Văn Súa và tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho anh Phạm Bá Huy - hai tấm gương dũng cảm cứu người trong cơn bão số 3 (bão Wipha) vừa qua.

3 thanh niên ngăn suối, làm điều cảm động dưới chân núi lửa

3 thanh niên chăn bò dưới chân núi lửa Chư Đăng Ya đã ngăn suối, dạy cho hàng chục trẻ em người Jrai biết bơi, cứu người.

Bàn tay tài hoa của “chàng trai bút chì”

Từng mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh, Bùi Khắc Hiếu (xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) đã khiến nhiều người nể phục với tài năng khắc chữ trên cây bút chì...