Nhịp sống trẻ

Chỉ có thể hạnh phúc trong công việc khi có tình yêu với nghề nghiệp

13:34 - 10/11/2019      2373
Web.ĐTN: Đó là lời chia sẻ của Thủ lĩnh sinh viên Việt Nam Bùi Quang Huy trong Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp -Tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2019 với chủ đề “Chọn học đúng nghề-Thành công tương lai” được tổ chức ngày 10/11 tại Trường Cao đẳng nghề Việt Nam-Hàn Quốc.

Mới nhất

Thủ khoa của nghị lực

Hai nữ thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp năm 2019, Nguyễn Thị Hồng (ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG Hà Nội) và Vũ Thị Khánh Chi (ĐH Xây dựng) được gọi là thủ khoa của nghị lực khi đã vượt qua giới hạn của bản thân thực hiện ước mơ của mình.

Sóc Trăng: Tuyên dương 37 gương “Giáo viên trẻ tiêu biểu”

Web.ĐTN: Ngày 30/10, tại Tỉnh Đoàn Sóc Trăng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng tổ chức tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu năm 2019.

Tấm gương tiêu biểu trong phong trào rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo

Web.ĐTN: Nhiệt tình, trách nhiệm, sáng tạo là những phẩm chất mà bạn bè thường nói về Thượng sĩ Dương Duy Khánh - Lớp Xây dựng Sân bay, Đại đội 451, đó là một học viên xuất sắc trên mọi mặt công tác, là tấm gương tiêu biểu về học tập, rèn luyện, nhiệt huyết tham gia các phong trào đoàn.

Hơn 97.000 bức thư kêu gọi “Hãy cho gấu một cuộc sống tốt đẹp hơn”

Web.ĐTN: Thế hệ trẻ ngày càng quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và bảo tồn các loài động vật hoang dã (ĐVHD). Điều này đã được minh chứng bằng 97.184 bức thư đến từ 910 trường THCS và THPT trên cả nước, tham dự cuộc thi do Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) phát động nhằm kêu gọi các chủ gấu chấm dứt việc nuôi nhốt gấu lấy mật và chuyển giao gấu đến các trung tâm cứu hộ.

Kỳ vọng của các bạn trẻ tại Đại hội Hội LHTN thành phố Hà Nội VII

Kết nối các bạn trẻ để phát huy tinh thần tập thể; có nhiều hoạt động hữu ích; tạo thêm cơ hội cho thanh niên hội nhập… Đó là những kỳ vọng của nhiều bạn trẻ gửi gắm đến Đại hội đại biểu Hội LHTN Hà Nội lần thứ VII.