Nhịp sống trẻ

Lê Ngọc Đức - Người lan tỏa những trang báo yêu thương

13:57 - 09/10/2019      5187
Web.ĐTN: Là người gắn bó và dành trọn vẹn tình cảm cho nghề báo, vừa là Phó Bí thư Chi đoàn Báo Quảng Ngãi, Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh, trong quá trình công tác anh Lê Ngọc Đức luôn phát hiện được nhiều tấm gương thanh niên có lối sống đẹp, sống và làm việc luôn hướng về cộng đồng và xã hội.

Mới nhất

Thầy giáo của những “Lớp học làm người có ích”

Web.ĐTN: Làm thế nào để giáo dục thành công kỹ năng sống cho học sinh? Đây là điều thầy Nguyễn Thanh Khiết, Trường THPT Chu Văn An (Phú Tân) từng băn khoăn và tìm mọi cách để khắc phục tình trạng học sinh có nhiều biểu hiện sai lệch về hành vi, đạo đức, thiếu kỹ năng sống.

Truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho Trung sĩ Trần Văn Lành

Web.ĐTN: Vừa qua, Tỉnh đoàn Tây Ninh phối hợp với Công an tỉnh tổ chức lễ truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho Trung sĩ Trần Văn Lành, đoàn viên Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh, người đã hy sinh khi đang thực hiện nhiệm vụ.

Khám phá làng bích họa đẹp mê mẩn ở Hà Nội

Thôn Chử Xá, xã Văn Đức (huyện Gia Lâm) được biết đến với cái tên mới - làng bích họa đầu tiên của Hà Nội, hứa hẹn sẽ là điểm thu hút về du lịch trải nghiệm.

Học sinh cả nước náo nức trong lễ khai giảng năm học mới

Ngày 5/9/2019, hơn 24 triệu học sinh, sinh viên cả nước cùng thầy cô và cả các phụ huynh đã đón chào Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.