Nhịp sống trẻ

Những tâm sự trước giờ thi môn văn kỳ thi THPT quốc gia 2019

10:29 - 25/06/2019      473
Mặc dù 7 giờ 30 ngày 25/6, các thí sinh mới bắt đầu thi môn văn kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 nhưng mới 5 giờ 45 phút, nhiều phụ huynh đã chở con đến điểm thi.

Mới nhất

“Nói không với túi nilon” của chàng trai Gia Lai đạt giải Nhất tuần Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi”

Web.ĐTN: 267 lượt share, 1948 lượt like với tổng 2482 điểm là con số ấn tượng đã mang lại chiến thắng giải tuần 12 cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” cho tác phẩm “Nói không với túi Nilon” của anh Nguyễn Hữu Hiếu – Tp Pleiku, Gia Lai.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm quan triển lãm ảnh "Thách thức để thay đổi"

Web.ĐTN: Trong khuôn khổ lễ ra quân toàn quốc phong trào "Chống rác thải nhựa" năm 2019 diễn ra sáng 9/6 tại bờ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm quan triển lãm ảnh "Thách thức để thay đổi".

1.000 sinh viên ký cam kết không sử dụng thuốc lá

Web.ĐTN: Với chiến dịch "Thanh niên Việt Nam nói không với thuốc lá", đoàn viên, sinh viên sẽ là lực lượng đi đầu xây dựng thế hệ trẻ văn minh không khói thuốc.

Một cán bộ Đoàn năng nổ ở Công an huyện biên giới

Đại úy Ngô Văn Thìn, Đội trưởng Đội CSĐT, Bí thư Chi đoàn Công an huyện biên giới Tây Giang (Quảng Nam), là cá nhân duy nhất của tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Nam được Bộ trưởng Bộ Công an tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2008-2018.

Những thủ lĩnh xanh dọn rác

Web.ĐTN: Khu vực quanh trường học được dọn sạch sẽ nhờ những thủ lĩnh xanh đến từ thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.