Nhịp sống trẻ

Người cán bộ trẻ hăng say học tập, lao động và sáng tạo

14:16 - 14/10/2019      106
Web.ĐTN: Với khuôn mặt điển trai, trán cao, đôi mắt luôn nhìn thẳng, anh tạo cảm giác gần gũi, thân thiện đối với tôi ngay buổi đầu gặp mặt. Anh là Võ Văn Phương, sinh năm 1986, quê Triệu Phong, Quảng Trị - Thạc sĩ Kỹ thuật điện, Phó Trưởng Phòng Điều độ, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng).

Mới nhất

Nguyễn Xuân Tuyền - Cán bộ Đoàn tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Web.ĐTN: Với vai trò là Chủ nhiệm Câu Lạc bộ “Chung Một tấm lòng” (CLB), Nguyễn Xuân Tuyền đã huy động mọi nguồn lực, chung tay ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, để CLB ngày càng phát triển hơn về số lượng và chất lượng.

Thầy giáo của những “Lớp học làm người có ích”

Web.ĐTN: Làm thế nào để giáo dục thành công kỹ năng sống cho học sinh? Đây là điều thầy Nguyễn Thanh Khiết, Trường THPT Chu Văn An (Phú Tân) từng băn khoăn và tìm mọi cách để khắc phục tình trạng học sinh có nhiều biểu hiện sai lệch về hành vi, đạo đức, thiếu kỹ năng sống.

Truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho Trung sĩ Trần Văn Lành

Web.ĐTN: Vừa qua, Tỉnh đoàn Tây Ninh phối hợp với Công an tỉnh tổ chức lễ truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho Trung sĩ Trần Văn Lành, đoàn viên Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh, người đã hy sinh khi đang thực hiện nhiệm vụ.

Khám phá làng bích họa đẹp mê mẩn ở Hà Nội

Thôn Chử Xá, xã Văn Đức (huyện Gia Lâm) được biết đến với cái tên mới - làng bích họa đầu tiên của Hà Nội, hứa hẹn sẽ là điểm thu hút về du lịch trải nghiệm.