Nhịp sống trẻ

Bình Định: Tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của tỉnh năm 2018

17:40 - 26/03/2019      346
Web.ĐTN: Nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về truyền thống cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 88 năm qua. Tối ngày 25/3, tại Đại học Quy Nhơn, Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2018.

Mới nhất

Khi những bạn trẻ tự thách thức để thay đổi

Web.ĐTN: Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga, diễn viên Bình An đã tự “thách thức” chính mình trong buổi dọn vệ sinh xóa điểm đen về rác tại hồ Định Công, Q.Hoàng Mai cùng các bạn trẻ TP.Hà Nội.

Tuyên dương 10 gương mặt trẻ Việt Nam: Sáng tạo đón đầu công nghệ

Chia sẻ trước thềm lễ tôn vinh 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng năm 2018 (tối 19/3), có một điểm chung trong câu chuyện của các gương mặt tiêu biểu là theo đuổi đam mê đến cùng, không ngừng sáng tạo, không đầu hàng trước mọi khó khăn cho dù phía trước còn nhiều chông gai…

Bùi Cao Cường- người thợ trẻ giỏi làm theo lời Bác

Web.ĐTN: Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu: “Mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp".

Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ

Web.ĐTN: Nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thanh Điền - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hòn Tre (Kiên Hải) đã luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Học cách kể chuyện để trở thành người thú vị hơn

Bất kì ai cũng mong muốn được kết thân với những người bạn thú vị, và ai cũng muốn trở thành con người thú vị trong mắt người khác.