Nhịp sống trẻ

Gương sáng “Thanh niên làm theo lời Bác”

14:11 - 07/11/2019      121
Web.ĐTN: Đến Trung đoàn 917 (Sư đoàn 370), ai cũng biết đến Thượng úy Nguyễn Công Huấn - một phi công trẻ nhiệt tình, trách nhiệm, một cán bộ Đoàn năng động, sáng tạo. Nguyễn Công Huấn là tấm gương sáng trong thực hiện các cuộc vận động, các phong trào của Đoàn cơ sở Trung đoàn 917 và tuổi trẻ Sư đoàn 370.

Mới nhất

Nữ cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt huyết

Web.ĐTN: Với vai trò là Bí thư Liên Chi đoàn Đại đội 353, Nguyễn Thị Khánh Linh luôn khiến mọi người phải nể phục bởi năng lực lãnh đạo, ý thức trách nhiệm cùng với nhiệt huyết của mình.

Nữ thủ khoa “kép” Đại học Tài nguyên và Môi trường

Tốt nghiệp loại xuất sắc với điểm học tập toàn khóa 3.82/4.0, Vũ Quỳnh Hoa (SN 1996) đã trở thành thủ khoa đầu ra Đại học (ĐH) Tài nguyên và Môi trường năm 2019.

Vũ Văn Toán, tấm gương điển hình trong học tập và rèn luyện

Web.ĐTN: Trong nhiều năm qua, Đại đội 252 luôn là đơn vị gương mẫu, đi đầu trong công tác học tập, rèn luyện cũng như tích cực tham gia các cuộc thi olympic của Tiểu đoàn 2. Trong tập thể đó, nổi bật hơn cả là Thượng sĩ Vũ Văn Toán - Lớp Vũ khí 1.

Chung kết Hội thi “Nữ sinh tài năng - duyên dáng” tỉnh Tuyên Quang năm 2019

Web.ĐTN: Tối 19/10, tại Khách sạn Mường Thanh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức vòng chung kết Hội thi “Nữ sinh tài năng - duyên dáng” tỉnh Tuyên Quang năm 2019.

Người cán bộ trẻ hăng say học tập, lao động và sáng tạo

Web.ĐTN: Với khuôn mặt điển trai, trán cao, đôi mắt luôn nhìn thẳng, anh tạo cảm giác gần gũi, thân thiện đối với tôi ngay buổi đầu gặp mặt. Anh là Võ Văn Phương, sinh năm 1986, quê Triệu Phong, Quảng Trị - Thạc sĩ Kỹ thuật điện, Phó Trưởng Phòng Điều độ, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng).