Nhịp sống trẻ

Sinh viên xuất sắc được xét tuyển công chức từ 1/7/2020

14:42 - 16/12/2019      5028
Đây là một trong những nội dung nổi bật được Quốc hội thông qua ngày 25/11 tại Luật Cán bộ, Công chức và Luật Viên chức sửa đổi số 52/2019/QH14.

Mới nhất

Chàng trai Hà Nội nhặt ve chai, xây trường, nuôi ăn cho trẻ vùng cao

Hàng nghìn đứa trẻ vùng cao được nuôi cơm trưa, hàng chục điểm trường bằng tre nứa được xây mới bởi một chàng trai Hà Nội có biệt danh là ‘Trung đồng nát’.

Trí thức trẻ Việt Nam tham gia hành trình 'Tôi yêu Tổ quốc tôi'

Web.ĐTN: Trong khuôn khổ Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ 2, năm 2019, chiều ngày 26/11, đoàn đại biểu trí thức trẻ đã tham gia "Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi" và chia sẻ thông điệp "Trí thức trẻ Việt Nam vì mục tiêu phát triển bền vững đất nước".

Cẩm nang Vật lý thời 4.0 của thầy giáo xứ Lạng

Web.ĐTN: Thầy giáo trẻ Nguyễn Minh Tú là một trong số 233 đại biểu tham gia Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II năm 2019 do T.Ư Đoàn tổ chức. Thầy Tú đã "đóng gói" kiến thức môn Vật lý để chia sẻ trên mạng internet.

Bạn đồng hành người lao động

Web.ĐTN: TS Đào Quyết Thắng là đại biểu Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II năm 2019. Anh dành nhiều thời gian nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng tới năng suất của người lao động và từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục.

Thí sinh Đại học Hà Nội đăng quang Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô

Web.ĐTN: Sau những màn tranh tài ở các phần thi áo dài, trang phục dạ hội, ứng xử... ngôi đầu của cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô năm nay đã thuộc về thí sinh Trần Nam Phương đến từ Trường đại học Hà Nội.