Nhịp sống trẻ

Phó Bí thư Đoàn xã với chương trình “Ly cà phê thiện nguyện 30 - Nghĩa Hà - Chia sẻ yêu thương”

22:23 - 10/12/2019      575
Web.ĐTN: Với vóc dáng thư sinh, nhanh nhẹn, hoạt bát, dí dỏm, nói đến Lê Công Hoàng thì các bạn đoàn viên thanh niên xã Nghĩa Hà (TP. Quảng Ngãi) đều khẳng định anh là người cán bộ đoàn gương mẫu, năng động, sáng tạo và luôn là người tiên phong trong mọi phong trào, hoạt động của Đoàn Thanh niên.

Mới nhất

Chàng trai đoạt 2 giải Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc

Web.ĐTN: Đại đội 353 là một trong những Đại đội đi đầu trong công tác rèn luyện, học tập của Tiểu đoàn 3. Trong tập thể đi đầu đó có một tấm gương tiêu biểu với nhiều thành tích xuất sắc, đó là đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp - Lớp trưởng Lớp Tác chiến điện tử.

Trí thức trẻ mong muốn cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp đổi mới đất nước

Web.ĐTN: Tham gia Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ 2 năm 2019, các đại biểu đều mong muốn được đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp đổi mới của đất nước.

Tiến sĩ chế tạo thuốc bảo vệ thực vật hữu cơ từ cây neem

Web.ĐTN: Tiến sĩ Nguyễn Hồng Nhung Dương đã có bước đột phá trong công nghệ sản xuất các chế phẩm nano phục vụ nông nghiệp xanh từ rừng phòng hộ ở Việt Nam, góp phần giải quyết ô nhiễm môi trường.

Gương điển hình thanh niên làm kinh tế giỏi huyện Tuần Giáo

Web.ĐTN: Dám nghĩ, dám làm, phát huy tính xung kích của tuổi trẻ Đoàn viên Bạc Cầm Tươi (SN 1985), Bản Chứn, xã Mường Thín, huyện Tuần Giáo - Điện Biên đã trở thành tấm gương tiêu biểu trong số những thanh niên nông thôn làm giàu trên chính mảnh đất quê hương.

Cô Thượng úy "từ điển bách khoa" của Lớp Văn bằng 2 Khóa 8

Web.ĐTN: Giữa trưa hè nắng nóng, nhóm học viên Lớp khóa Văn bằng 2 đang loay hoay tìm hướng giải quyết bài tập lớn về thuật toán đệ quy thì Thượng úy Bùi Thị Thúy Vân đã nở nụ cười với dòng câu lệnh trả về kết quả đúng. Tất cả mọi người chỉ biết nhìn sang cô bạn nhỏ nhắn của mình mà nể phục. Đồng thời Vân đã hướng dẫn tận tình, ngắn gọn nhưng lại vô cùng dễ hiểu cho toàn nhóm.