Nhịp sống trẻ

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2020 tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng

16:00 - 08/11/2019      785
Web.ĐTN: "Vẻ đẹp của sự thông minh" là chủ đề cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2020 nhằm tôn vinh vẻ đẹp sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động

Mới nhất

6 cô gái gây ấn tượng tại “Đường lên đỉnh Olympia”

Thí sinh nữ đạt điểm số cao nhất 20 năm qua, cô gái trả lời đúng 12/12 câu hỏi Khởi động hay quán quân năm 1, 3, 11 là các "bóng hồng" gây ấn tượng tại sân chơi trí tuệ Olympia.

Những thủ khoa không học đại học

Điểm của họ có thể đỗ rất nhiều trường đại học, thậm chí là những trường có tiếng nhưng lại rẽ theo hướng khác. Họ trở thành thủ khoa của những trường nghề năm 2019.

Trương Thị Ánh Trinh - Người làm cầu nối đoàn xã với câu lạc bộ tình nguyện

Web.ĐTN: Luôn xác định mình cần học tập và làm theo Bác ngay từ những việc làm bình thường và giản dị hàng ngày. Với suy nghĩ đó, chị Trương Thị Ánh Trinh, Bí thư Đoàn xã Bình Thạnh (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) đã không ngừng học tập để ngày hoàn thiện mình.

Trần Trung Kiên “Người thợ điện trẻ giỏi, hết lòng vì công việc”

Web.ĐTN: Dù phải làm việc ở một huyện đồng bằng xa trung tâm thành phố, không có điều kiện học tập lên cao hơn được nữa, song anh công nhân Trần Trung Kiên luôn nêu cao ý thức tự học ở mọi lúc, mọi nơi, học bất kỳ người nào có kinh nghiệm, năng lực để nâng cao kiến thức và tay nghề công tác.

Những thủ lĩnh Đoàn suất sắc

Web.ĐTN: Phong trào thi đua học tập, rèn luyện luôn được duy trì thường xuyên và mang lại hiệu quả thiết thực tại các đơn vị , từ phong trào này đã có nhiều học viên - đoàn viên thanh niên trở thành những tấm gương tiêu biểu về học tập, rèn luyện và công tác.