Nhịp sống trẻ

Tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho hai tấm gương dũng cảm trong bão Wipha

16:26 - 06/08/2019      575
Web.ĐTN: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định truy tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho anh Thao Văn Súa và tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho anh Phạm Bá Huy - hai tấm gương dũng cảm cứu người trong cơn bão số 3 (bão Wipha) vừa qua.

Mới nhất

Đoàn xã Liên Sơn, huyện Chi Lăng bê tông hóa nông thôn

Web.ĐTN: Con đường giao thông nông thôn tại thôn Hợp Đường, xã Liên Sơn, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn là tác phẩm dự thi xuất sắc nhất trong tuần 19 cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi”.

Giới trẻ thách thức bê tông hóa đường nông thôn

Web.ĐTN: 323 lượt share và 1.422 lượt like đã giúp tác phẩm bê tông hóa đường nông thôn của Đoàn xã Liên Sơn cùng đoàn sinh viên tình nguyện Trường ĐH Ngọa Thương đã đạt giải tuần 19 Cuộc thi ảnh "Thách thức để thay đổi".

Phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” với chủ đề "Tuổi trẻ cam kết ứng phó với biến đổi khí hậu"

Web.ĐTN: Sáng nay 17/7/2019, tại Hà Nội, Cổng thông tin Trung ương Đoàn phối hợp với Cơ quan phát triển Pháp, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam tổ chức họp báo phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” với chủ đề "Tuổi trẻ cam kết ứng phó với biến đổi khí hậu".

Nguyễn Khánh Linh - Cô gái xứ Thanh giành HCV Olympic Vật lý Quốc tế 2019

Web.ĐTN: Là thí sinh nữ duy nhất trong đội tuyển Việt Nam dự thi Olympic Vật lý Quốc tế 2019 tổ chức tại Tel Aviv (Israel), Nguyễn Khánh Linh, học sinh lớp 12F, chuyên Vật Lý, Trường THPT chuyên Lam Sơn đã xuất sắc giành huy chương vàng (HCV) và còn đạt danh hiệu Nữ sinh xuất sắc nhất trong kỳ thi.

“Bảo vệ dòng sông quê hương” tác phẩm ấn tượng về nhất tuần 15 cuộc thi “Thách thức để thay đổi”

Web.ĐTN: “Thách thức để thay đổi” đã đi được 2/3 chặng đường, hàng trăm tác phẩm dự thi của các đơn vị, cá nhân trên khắp cả nước gửi về cho BTC đã tạo nên sút hút, sức lan tỏa vô cùng lớn đối với cộng đồng mạng. Giải Nhất tuần 15 của cuộc thi đã thuộc về tác phẩm “bảo vệ dòng sống quê hương” đến từ CLB Trái Tim Xanh, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, tĩnh Hà Tĩnh.