Nhịp sống trẻ

Phạm Thị Mát - Cô nghiên cứu viên trẻ tuổi tài năng của Viện nghiên cứu Hải sản

09:54 - 08/07/2020      4872
Web.ĐTN: Nhiệt huyết trong công việc, sôi nổi trong các hoạt động phong trào là những ấn tượng về cô nghiên cứu viên trẻ tuổi Phạm Thị Mát của Viện nghiên cứu Hải sản.

Mới nhất

Bí thư Chi đoàn khuyết một tay vẫn 23 lần hiến máu

Bị khuyết tật 1 cánh tay nhưng vẫn tình nguyện 23 lần hiến máu, anh Cao Đức Trâm - Bí thư Chi đoàn thôn Tiến Thọ, xã Yên Hồ (Đức Thọ, Hà Tĩnh) trở thành cá nhân duy nhất của Hà Tĩnh được tôn vinh người hiến máu tiêu biểu toàn quốc năm 2020.

Truy tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho thượng uý công an hi sinh khi làm nhiệm vụ

Web.ĐTN: Sáng 22/5, thừa ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, đồng chí Võ Trần Tuấn Thanh, Bí thư Tỉnh đoàn Long An đã đến truy tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" của Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho thượng uý Tống Duy Tân, cán bộ công an huyện Cần Đước đã hy sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Võ Thúy Hiền – Sống hết mình với niềm đam mê tiếng Anh

Web.ĐTN: Bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng, Võ Thúy Hiền - học sinh trường THCS Kiến Giang đã sống hết mình với đam mê tiếng Anh và gặt hái được những thành tích đáng khen ngợi.

Thanh niên 9X Hà Tĩnh quyết chí làm giàu trên quê hương

Web.ĐTN: Sớm xác định “Đại học không phải là con đường duy nhất đi đến thành công”, cách đây gần 10 năm, Lê Hồng Quý (1992), phường Văn Yên, TP Hà Tĩnh đã quyết chí đi theo đam mê của mình với ngành nghề đồ họa. Đến nay, niềm đam mê đó đã đem đến cho bạn những thành công nhất định.

Đà Nẵng: Tuyên dương 34 thanh niên tiêu biểu tham gia phòng, chống dịch

Web.ĐTN: Chiều 20/4, Thành Đoàn Đà Nẵng đã tổ chức Tuyên dương “34 Đoàn viên, thanh niên tình nguyện tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19”.