Nhịp sống trẻ

Phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” với chủ đề "Tuổi trẻ cam kết ứng phó với biến đổi khí hậu"

15:30 - 17/07/2019      1458
Web.ĐTN: Sáng nay 17/7/2019, tại Hà Nội, Cổng thông tin Trung ương Đoàn phối hợp với Cơ quan phát triển Pháp, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam tổ chức họp báo phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” với chủ đề "Tuổi trẻ cam kết ứng phó với biến đổi khí hậu".

Mới nhất

Đoàn viên thanh niên xung kích tham gia dọn vệ sinh môi trường

Web.ĐTN: Tham dự cuộc thi ảnh "Thách thức để thay đổi" có rất nhiều tác phẩm thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của các bạn trẻ trong bảo vệ môi trường như: thu gom rác thải, dọn sạch các dòng sông, suối hay trồng cây xanh...

Những "bông hoa nở trên đất cằn"

Web.ĐTN: Tuy hoàn cảnh khác nhau nhưng 3 học sinh của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đều ngoan ngoãn, hiếu thảo, bằng nỗ lực không ngừng để vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập, trở thành những điển hình được tuyên dương “Thiếu nhi vượt khó, học giỏi toàn quốc năm 2019”. Các em như những bông hoa vẫn tỏa hương khoe sắc, dù mọc trên mảnh đất khô cằn.

Biến đống rác ven đường thành vỉa hè Xanh - Sạch - Đẹp

Web.ĐTN: Hình ảnh con đường Nguyễn Xiển, khu phố Thái Bình 1, phường Long Bình 2 bên đường chỉ toàn cỏ mọc và đầy rác thải ngổn ngang trước đây đã thay đổi hoàn toàn bằng diện mạo mới sạch đẹp chuẩn đô thị.

“Nói không với túi nilon” của chàng trai Gia Lai đạt giải Nhất tuần Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi”

Web.ĐTN: 267 lượt share, 1948 lượt like với tổng 2482 điểm là con số ấn tượng đã mang lại chiến thắng giải tuần 12 cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” cho tác phẩm “Nói không với túi Nilon” của anh Nguyễn Hữu Hiếu – Tp Pleiku, Gia Lai.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm quan triển lãm ảnh "Thách thức để thay đổi"

Web.ĐTN: Trong khuôn khổ lễ ra quân toàn quốc phong trào "Chống rác thải nhựa" năm 2019 diễn ra sáng 9/6 tại bờ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm quan triển lãm ảnh "Thách thức để thay đổi".