Nhịp sống trẻ

'Khắc tinh' của tội phạm miền Tây xứ Nghệ

09:23 - 26/02/2020      2342
Với tinh thần quả cảm, giỏi đánh án, đại úy Ngô Anh Tuấn, Phó trưởng Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) trở thành nỗi khiếp đảm của tội phạm khu vực miền Tây xứ Nghệ. Anh vừa được đề cử là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 ở lĩnh vực an ninh trật tự.

Mới nhất

Nữ đảng viên nhiệt huyết với công tác Đoàn

Web.ĐTN: Vui vẻ, cởi mở và hăng hái với các hoạt động Đoàn, chị Bùi Thị Kim Dung, nguyên Bí thư chi đoàn Công ty TNHH MTV Xổ Số Kiến thiết Bà Rịa-Vũng Tàu là một trong 500 đảng viên trẻ toàn quốc được tuyên dương “Đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác”.

Phát động Cuộc thi video ngắn “Vì một Việt Nam xanh”

Web.ĐTN: Trong khuôn khổ Lễ phát động Tết trồng cây 'Đời đời nhớ ơn Bác Hồ' Xuân Canh Tý năm 2020 diễn ra tại Sơn La.Ngày 01/02, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phát động Cuộc thi video ngắn “Vì một Việt Nam xanh”.

TP.HCM vinh danh 12 công dân trẻ tiêu biểu năm 2019

Những cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực học tập, lao động và cống hiến cho thành phố bằng những nỗ lực hết mình trong suốt thời gian qua, vừa được vinh danh sáng nay.

2 thanh niên Hà Tĩnh hiến máu cứu sống cụ ông trong đêm Noel

Ngay khi nhận được tin tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh có bệnh nhân cần truyền máu gấp, 2 thanh niên Hà Tĩnh đã kịp thời đến hiến 2 đơn vị máu trong đêm.

Sinh viên Việt Nam giành giải ba cuộc thi âm nhạc quốc tế tại Nga

Sinh viên Cao Đình Thắng của Việt Nam, đang theo học tại Học viên Âm nhạc quốc gia mang tên Tchaikovsky giành giải ba hạng mục Sáng tác của Cuộc thi Âm nhạc quốc tế mang tên Tài năng Vàng.