Nhịp sống trẻ

Nữ thủ khoa “kép” Đại học Tài nguyên và Môi trường

08:08 - 26/10/2019      395
Tốt nghiệp loại xuất sắc với điểm học tập toàn khóa 3.82/4.0, Vũ Quỳnh Hoa (SN 1996) đã trở thành thủ khoa đầu ra Đại học (ĐH) Tài nguyên và Môi trường năm 2019.

Mới nhất

Trần Trung Kiên “Người thợ điện trẻ giỏi, hết lòng vì công việc”

Web.ĐTN: Dù phải làm việc ở một huyện đồng bằng xa trung tâm thành phố, không có điều kiện học tập lên cao hơn được nữa, song anh công nhân Trần Trung Kiên luôn nêu cao ý thức tự học ở mọi lúc, mọi nơi, học bất kỳ người nào có kinh nghiệm, năng lực để nâng cao kiến thức và tay nghề công tác.

Những thủ lĩnh Đoàn suất sắc

Web.ĐTN: Phong trào thi đua học tập, rèn luyện luôn được duy trì thường xuyên và mang lại hiệu quả thiết thực tại các đơn vị , từ phong trào này đã có nhiều học viên - đoàn viên thanh niên trở thành những tấm gương tiêu biểu về học tập, rèn luyện và công tác.

“Trải nghiệm xanh 2019” - cơ hội cho giới trẻ tìm hiểu về môi trường và xây dựng lối sống sinh thái

Web.ĐTN: “Trải nghiệm xanh 2019” là khóa tập huấn do CLB Go Green Hành trình xanh tổ chức vào tháng 11 và tháng 12 nhằm mục đích chia sẻ kiến thức môi trường và xây dựng lối sống sinh thái cho các học viên.

Nguyễn Xuân Tuyền - Cán bộ Đoàn tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Web.ĐTN: Với vai trò là Chủ nhiệm Câu Lạc bộ “Chung Một tấm lòng” (CLB), Nguyễn Xuân Tuyền đã huy động mọi nguồn lực, chung tay ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, để CLB ngày càng phát triển hơn về số lượng và chất lượng.