Bình Thuận: Động viên các đội hình tình nguyện hỗ trợ xét nghiệm cộng đồng

14:03 13/10/2021     135

Tuổi trẻ tham gia phòng chống Covid19   ĐTN: Chiều ngày 12/10, Thường trực Tỉnh Đoàn đã đến thăm và động viên các tình nguyện viên tham gia lực lượng xét nghiệm sàn lọc cộng đồng trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

 

 

Bên cạnh các tình nguyện viên tại địa phương, các đội hình còn có sự tham gia của lực lượng tình nguyện viên từ các huyện Tuy Phong, Bắc Bình cùng thực hiện các phần việc phòng, chống dịch.

Đồng chí Trương Minh Quang – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn đã đến thăm tại nơi làm việc và chỗ sinh hoạt của các tình nguyện viên, trao tặng các phần và tiền mặt động viên. Qua đó, khích lệ tinh thần các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng chí cũng không quên dặn dò, lưu ý các tình nguyện viên phải đảm bảo tuyệt đối an toàn, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

 

 

Đồng thời, Thường trực Tỉnh đoàn cũng đã đến thăm và tặng 4 triệu đồng tiền mặt, 1.000 khẩu trang và 10 thùng nước uống lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại 02 chốt kiểm soát dịch tại xã Tiến Thành (Phan Thiết) và xã Thuận Quý (Hàm Thuận Nam)./.
 

Quỳnh Trân