Mô hình hay

Tuyên Quang: Tổng kết, trao giải thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn"

23:42 - 19/06/2018      640
Web.ĐTN: Ngày 17/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức vòng Chung kết, tổng kết trao giải Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn Tuyên Quang” năm 2018 và ra mắt Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh.

Mới nhất

TP.HCM: Tìm hiểu pháp luật thông qua nhạc kịch

Web.ĐTN: “Chuyện cần biết!” là một mô hình sáng tạo của tuổi trẻ thành phố Hồ Chí Minh giúp cho thanh niên công nhân tiếp cận, nắm bắt và ghi nhớ được các kiến thức pháp luật cơ bản hiện nay.

Sáng chế cưa tự động, xuất sang châu Phi

Những ngày cuối tháng 5, anh Phạm Hồng Thắm (41 tuổi, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang) đang tất bật cùng các công nhân của mình làm việc cật lực để kịp thời gian hoàn thành lô hàng giao cho khách.

“Quốc hội giả định” – Sân chơi thử thách bản lĩnh người trẻ

Web.ĐTN: Tối 22/5, tại hội trường Học viện Hành chính Quốc gia phân viện TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra vòng chung kết Hội thi “Sinh viên Hành chính - Người cán bộ, công chức tương lai” lần XIII - năm 2018 do Đoàn – Hội Sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia phân viện TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Bình Dương: Sôi nổi Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018

Web.ĐTN: Tại Trung tâm văn hóa lao động tỉnh Bình Dương, BTV Tỉnh đoàn vừa tổ chức Hội thi các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng (TCM) tỉnh Bình Dương lần thứ XI - Năm 2018 với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ dựng xây đất nước”.

Tiệm cắt tóc di động của người lính biên phòng

Web.ĐTN: Ba tháng nay đã thành thông lệ, mỗi tháng một lần các chiến sĩ biên phòng lại mang “tài lẻ” về với các thôn, ấp để “làm đẹp” miễn phí cho nhân dân, trẻ em nơi đây. Họ là những người lính đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh trên khu biên giới, nhưng lại có thêm một tên thân thương khác, những “Tay kéo biên phòng”.