Chiến dịch tình nguyện hè

Mới nhất

20 năm chiến dịch hè: Hoàn thiện và từng bước chuyên nghiệp

Web.ĐTN: Trong 20 năm qua, gần hai triệu lượt đoàn viên thanh niên đã tham gia vào các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, đem nguồn lợi về cho tỉnh Bình Phước hơn 50 tỷ đồng.

Làm đẹp hơn hình ảnh thanh niên Việt Nam

Sức hút của phong trào tình nguyện, nhu cầu tham gia hoạt động tình nguyện trong thanh niên còn rất lớn. Với người thiết kế phong trào, đấy là bài toán không dễ khi vừa phải tiếp nối thành quả, vừa phải đổi mới sao cho ngày càng hấp dẫn hơn. Đó là chia sẻ của Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong nhân kỷ niệm 20 năm chiến dịch thanh niên tình nguyện hè (2000-2019).

Giới trẻ nói gì trên mạng về “Chiến dịch hè” trong 20 năm qua

Web.ĐTN: Khi vào google tìm bằng từ khóa “Cảm xúc Chiến dịch tình nguyện hè”, chúng ta sẽ nhận được hơn 2,7 triệu kết quả; tìm từ khóa “Chiến dịch Mùa hè xanh” ra kết quả hơn 7 triệu trang và tin bài có liên quan. Điều đó có thể thấy các hoạt động trong 20 năm chiến dịch đã tác động rất lớn và sâu sắc đến ý chí, tình cảm của nhiều thế hệ thanh niên.

Dấu ấn tình nguyện Việt Nam - Lào

Web.ĐTN: Từ truyền thống đoàn kết quý báu giữa Việt Nam và Lào, những người trẻ, những thanh niên tình nguyện hôm nay tiếp tục làm sâu sắc hơn tình hữu nghị này

Trưởng thành hơn khi tham gia các hoạt động tình nguyện

'Đến với các hoạt động tình nguyện tôi thấy mình trưởng thành hơn, may mắn hơn và cần sống có trách nhiệm hơn...', là câu trả lời của chị Phạm Thị Cẩm Vân, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM khi có ai đó hỏi chị: Bạn đi tình nguyện làm gì, làm tình nguyện được gì?