Chiến dịch tình nguyện hè

Điện Biên: Chiến dịch tình nguyện hè góp phần phát triển kinh tế-xã hội

15:50 - 30/08/2019      1847
Web.ĐTN: Trong những năm qua, Tỉnh đoàn Điện Biên đã tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè đến các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh, đạt được những kết quả quan trọng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Mới nhất

Quảng Trị: Sôi nổi các hoạt động trong tuần 11 Chiến dịch TNTN hè 2019

Web.ĐTN: Trong tuần 11 của Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019, các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh tiếp tục tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Hòa Bình: 300 đoàn viên tham gia Kỳ nghỉ hồng tại xã Bình Sơn

Web.ĐTN: Bàn giao 02 “Ngôi nhà Kế hoạch nhỏ” giúp phân loại rác; tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí; “Ngày thứ 7 tình nguyện” giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân là những hoạt động nổi bật trong Kỳ nghỉ hồng của đoàn khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình.

Tây Ninh: 35 nghìn lượt đoàn viên tham gia chiến dịch hè năm 2019

Web.ĐTN: Sau gần 3 tháng ra quân triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, đã có 35 nghìn lượt ĐVTN tham gia với tổng giá trị về kinh tế của các công trình, phần việc trong chiến dịch năm nay là trên 15 tỷ đồng.

'Lan tỏa tinh thần tình nguyện, giá trị nhân văn tới cộng đồng'

Trên là khẳng định của anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư tại tọa đàm '20 năm chiến dịch thanh niên tình nguyện hè - hành trình trải nghiệm, cống hiến và trưởng thành của tuổi trẻ Việt Nam'.

20 năm chiến dịch hè: Hoàn thiện và từng bước chuyên nghiệp

Web.ĐTN: Trong 20 năm qua, gần hai triệu lượt đoàn viên thanh niên đã tham gia vào các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, đem nguồn lợi về cho tỉnh Bình Phước hơn 50 tỷ đồng.