Tiếp sức mùa thi

36 điểm cầu tư vấn mùa thi, định hướng nghề nghiệp cho học sinh

20:05 - 23/06/2020      1175
Web.ĐTN: Ngày 22/6, Tỉnh đoàn Quảng Ninh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức chương trình trực tuyến Tư vấn mùa thi, định hướng nghề nghiệp đến 36 điểm cầu trong toàn tỉnh cho gần 4.000 học sinh và ĐVTN .

Mới nhất

Ninh Bình: Dấu ấn chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2019

Web.ĐTN: Bất chấp thời tiết oi bức, gần 1.200 đoàn viên, thanh niên tham gia hỗ trợ điều tiết giao thông, tặng những chai nước miễn phí cho các thí sinh ngay tại điểm thi THPT quốc gia 2019

Bình Phước, Tây Ninh: Hội quân sau "Tiếp sức mùa thi"

Web.ĐTN: Sau khoảng thời gian đồng hành và có nhiều phần việc hỗ trợ các thí sinh cùng người nhà của các thí sinh, “Tiếp sức mùa thi” đã có thành công tốt đẹp tại tỉnh Bình Phước, Tây Ninh.

Hậu Giang: Sôi nổi các hoạt động “Tiếp sức mùa thi” 2019

Web.ĐTN: Nhằm kịp thời hỗ trợ các thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019, nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” 2019 đã được triển khai tại 19 Hội đồng thi trên địa bàn tỉnh.

Những "hậu phương" tình nguyện của thí sinh

Web.ĐTN: “Hậu phương” vững chắc cho các sĩ tử trong kỳ thi năm nay không chỉ có các bậc phụ huynh mà còn có các giáo viên và tình nguyện viên trong màu áo xanh thân thuộc của đoàn viên thanh niên.

Đà Nẵng: Gần 1.000 ĐVTN ra quân tiếp sức mùa thi

Web.ĐTN: Sáng 25/6, hành Đoàn Đà Nẵng cùng Hội Sinh viên thành phố phối hợp triển khai cho gần 1.000 tình nguyện viên (TNV) tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” để hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh tại các điểm thi.