Câu chuyện đẹp

Chàng sinh viên nghèo mang trọng bệnh có biệt tài gây quỹ từ thiện

14:32 - 09/02/2015      954
Nhận chạy "đặt hàng" qua mạng xã hội với giá "tùy tâm" để lấy tiền gây quỹ từ thiện tặng người nghèo là việc làm ý nghĩa của chàng sinh viên quê Quảng Bình - Nguyễn Bảo Ngọc.

Mới nhất

Đảng viên trẻ làm chủ công nghệ cao

Nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ nano trong sinh học và dược liệu của thạc sĩ Mai Ngọc Tuấn Anh và cộng sự đã được đưa ra thị trường tiêu thụ.

Chàng trai đảng viên trẻ Trường Đại học Giao Thông Vận Tải Hà Nội

Web.ĐTN: Đang là sinh viên năm cuối Trường Đại học Giao thông vận tải – Khoa Kỹ thuật xây dựng công trình Giao thông, Phan Vũ Thanh Tùng đến từ Thành phố Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc là một đảng viên trẻ mới 1 năm tuổi đảng, nhưng đã đạt nhiều danh hiệu và thành tích cao trong học tập. Trong đó có danh hiệu “ Đảng viên tiêu biểu là sinh viên năm 2014” do Ban chấp hành Thành Đoàn Hà Nội trao tặng.

Những 'Quả cầu Vàng' vì dân

Liên tục có nhiều công trình nghiên cứu và luôn hướng về cộng đồng, đó là điểm chung của 10 nhà khoa học trẻ nhận giải Quả cầu Vàng 2014.

Sáng chế chữa bỏng hoàn toàn mới của cô sinh viên xứ Huế

Chỉ cần bôi lên vết bỏng, Gel Pluronic sẽ lập tức tạo thành một màng chắn mỏng bao phủ và cách ly vết thương với môi trường bên ngoài, bảo vệ và giúp vết thương không bị nhiễm trùng, giúp kích thích tăng sinh niêm mạc, giúp vết thương chóng lành.

Thào A Giống - Thủ lĩnh Đoàn năng động, nhiệt tình

Web.ĐTN: Mô hình “4 không”: không có đoàn viên thanh niên sinh con thứ 3, không kết hôn cận huyết thống, không tảo hôn, không thách cưới cao đã góp phần làm thay đổi nhận thức của các bạn trẻ ở nơi vùng cao xa xôi này.