3 Phong trào

Tiền Giang: Hỗ trợ nhân dân ứng phó hạn mặn, đẩy lùi Covid-19

14:44 - 16/04/2020      319
Web.ĐTN: Ngày 14/4, Tỉnh Đoàn Tiền Giang tổ chức trao quà tiếp sức nhân dân khó khăn phòng chống dịch bệnh Covid-19 và bàn giao máy lọc nước lợ thành nước tinh khiết do Công ty Cổ phần tập đoàn Karofi tài trợ tại xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy.

Mới nhất

Sinh viên trường nghề chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động

Web.ĐTN: Sau khi chế tạo thành công, chiếc máy không chỉ được sử dụng tại trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore mà còn được tặng cho khu cách ly của tỉnh Bình Dương.

Tặng gạo và nhu yếu phẩm cho người dân nghèo bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Web.ĐTN: Trong 02 ngày (8 và 9/04), 400 suất quà gồm gạo, mỳ tôm và nhu yếu phẩm đã được trao đến tận tay những người dân nghèo bị ảnh hưởng bới dịch Covid-19 tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tặng bồn chứa nước và nhu yếu phẩm cho hộ nghèo vùng hạn mặn

Web.ĐTN: Ngày 6/4, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn Bến Tre, Tiền Giang trao tặng bồn chứa nước và nhu yếu phầm cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại vùng hạn mặn.

Bắc Kạn phát động Chương trình “Chủ nhật Đỏ” lần thứ XII, năm 2020

Web.ĐTN: Sáng nay (05/3), tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Báo Tiền phong tổ chức lễ phát động Chương trình ngày hội hiến máu “Chủ nhật đỏ” lần thứ XII, năm 2020.

Ủng hộ gần 3 tỉ đồng cho hoạt động an sinh xã hội

Web.ĐTN: Trong nửa đầu nhiệm kỳ 2017 – 2022, tuổi trẻ trong Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đã đi khắp cả nước, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo mang những món quà tình cảm ý nghĩa trao tặng cán bộ, chiến sĩ, nhân nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, có công với cách mạng... với tổng số gần 3 tỷ đồng.