3 Phong trào

Thanh niên Bắc Giang xung kích "Sẻ chia giọt hồng - Không ngại Covid-19"

08:46 - 24/08/2020      862
Web.ĐTN: Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, nguồn máu dự trữ để cấp cứu và điều trị cho người bệnh đang thiếu trầm trọng, ngày 23/8, Hội LHTN tỉnh Bắc Giang phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện.

Mới nhất

Quảng Trị, Quảng Bình: Đồng hành cùng thí sinh thi tốt nghiệp THPT quốc gia

Web.ĐTN: Nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, nhằm đồng hành cùng các thí sinh tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, Tỉnh đoàn Quảng Trị, Quảng Bình, đã huy động các đội tình nguyện tham gia chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2020.

Tiền Giang: 450 chiến sĩ tình nguyện tham gia “Tiếp sức mùa thi”

Web.ĐTN: Vừa qua, Ban Chỉ đạo chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2020 phối hợp với Thành đoàn Mỹ Tho đã tổ chức Lễ ra quân chương trình "Tiếp sức mùa thi" tỉnh Tiền Giang năm 2020.

Tuổi trẻ Quảng Bình sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng

Web.ĐTN: Phong trào thanh niên tình nguyện mà đỉnh cao là các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè đã phát huy được sức mạnh tổng hợp, tập hợp đông đảo tuổi trẻ trong toàn tỉnh chung tay hành động vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội.

Tuổi trẻ Hà Tĩnh đồng loạt ra quân Ngày chủ nhật xanh lần thứ III - 2020

Web.ĐTN: Với tinh thần “Tuổi trẻ Hà Tĩnh tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”, vừa qua, ngày 26/7, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đồng loạt ra quân hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh" lần thứ III năm 2020 với nhiều hoạt động thiết thực.

Hòa Bình: Đồng loạt ra quân “Ngày chủ nhật xanh” chỉnh trang, tu sửa nghĩa trang liệt sĩ

Web.ĐTN: Ngày 26/7, đoàn thanh niên các huyện, thành phố và đoàn trực thuộc đồng loạt ra quân tổ chức các hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ III năm 2020 với sự tham gia của hơn 4.348 đoàn viên, thanh niên và người dân các địa phương.