3 Phong trào

Tuổi trẻ Tây Ninh sáng tạo vì môi trường

02:34 - 20/12/2018      5137
Web.ĐTN: Nhằm nâng cao nhận thức cho lực lượng đoàn viên, thanh niên trong bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, ngày 18/12, tại Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh Đoàn Tây Ninh đã tổ chức Ngày hội “Tuổi trẻ sáng tạo vì môi trường” năm 2018.

Mới nhất

Cán bộ, công chức, viên chức trẻ phải thực sự là lực lượng xung kích, năng động

Web.ĐTN: Chiều 14/12, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã gặp mặt, động viên và trao giải thưởng cho 36 cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc năm 2018.

Phát huy tiềm năng, ý tưởng sáng tạo của thanh thiếu nhi Việt Nam trong các giải pháp tái chế

Web.ĐTN: Sáng ngày 4/12, tại Hà Nội, đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo Việt Nam).

Đưa hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Việt lớn mạnh hơn

Web.ĐTN: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp 2018 khẳng định: "Diễn đàn này mang đến cơ hội cho các bạn trẻ trao đổi kinh nghiệm, ở đây có những bạn trẻ rất thành công trên trường quốc tế, đây là tin vui cho doanh nghiệp khởi nghiệp trong nước, tạo niềm tin cho thế hệ trẻ khởi nghiệp.

Giới trẻ tình nguyện bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu

Web.ĐTN: Chiều 30/11, trong khuôn khổ Liên hoan các Câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện toàn quốc lần thứ nhất, năm 2018 đã diễn ra diễn đàn "Tình nguyện bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu”.

Hướng đến các giải pháp phát triển KHCN

“Hầu hết nội dung thảo luận hướng đến xác định các giải pháp đối với những vấn đề đang là đòi hỏi cấp thiết của quá trình phát triển khoa học công nghệ và sản xuất kinh doanh tại Việt Nam”,