3 Phong trào

Tham gia đổi mới, sáng tạo, giành cơ hội thăm quan đất nước Thụy Điển

09:50 - 06/11/2019      4464
Web.ĐTN: "Sáng tạo như người Thụy Điển” là cuộc thi đổi mới được tổ chức hàng năm cho sinh viên Việt Nam nhằm khuyến khích sự sáng tạo và tìm ra các giải pháp mang tính sáng tạo để xử lý các thách thức liên quan đến các mục tiêu bền vững của Liên Hợp Quốc được nêu trong Chương trình nghị sự 2030.

Mới nhất

Hà Tĩnh: Lan toả phong trào “Cổng trường sạch - đẹp - an toàn” trong toàn tỉnh

Web.ĐTN: Lâu nay, tình trạng ùn tắc trước cổng trường giờ tan tầm là không hề hiếm, đặc biệt diễn ra phổ biến ở các trường tiểu học, mầm non. Tình trạng này không chỉ xảy ra ở các khu trung tâm thành phố mà còn xuất hiện tại các điểm trường ở khu vực nông thôn.

Tuyên dương 10 sản phẩm sáng tạo tiêu biểu và 30 công trình, sản phẩm xuất sắc của tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp T.Ư

Web.ĐTN: Nằm trong chương trình Ngày hội “Tuổi trẻ sáng tạo”, chiều ngày 29/10, tại Trụ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Lễ trao giải thưởng “Đổi mới, sáng tạo phát triển doanh nghiệp” lần thứ I.

Nghệ An: Đoàn viên thanh niên giúp dân trong trận mưa lụt lịch sử

Web.ĐTN: Tỉnh đoàn Nghệ An đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn thành lập các đội hình thanh niên xung kích, phối hợp với chính quyền địa phương để theo dõi, hướng dẫn cho bào con nhân dân không tham gia giao thông tại các khu vực ngập lụt, khu vực có khả năng gây nguy hiểm; hỗ trợ nhân dân và các em học sinh khi cần thiết.

Đội ngũ cán bộ, công chức trẻ phải là lực lượng xung kích, năng động, đi đầu

Web.ĐTN: Đó là nhắn nhủ của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, Trưởng ban Dân vận TƯ Trương Thị Mai tới 50 gương Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc tại lễ tuyên dương.