Phòng chống tác hại của thuốc lá

Hà Tĩnh: Nâng cao nhận thức về phòng, chống tác hại thuốc lá cho đoàn viên, thanh niên

06:17 - 26/11/2022      83
ĐTN: Thời gian qua, các cấp bộ Đoàn Hà Tĩnh đã đẩy mạnh tuyên truyền vận động về phòng, chống tác hại của thuốc lá, góp phần quan trọng đẩy lùi hệ lụy do thuốc lá gây ra, nâng cao sức khỏe, nhận thức và hành động trong mỗi đoàn viên thanh niên.

Mới nhất

Phát động cuộc thi sáng tác video clip thanh niên Việt Nam nói không với thuốc lá và thuốc lá điện tử

Ngày 28/5, Trung ương Đoàn phối hợp với Quỹ Phòng chống tác hại thuốc lá (Bộ Y tế) và Tổ chức Vital Strategies phát động cuộc thi sáng tác video clip với chủ đề “Thanh niên Việt Nam nói không với thuốc lá và thuốc lá điện tử để bảo vệ sức khỏe và môi trường”trên ứng dụng Tiktok từ ngày 28/5 đến hết 28/6/2022.

Đề xuất các giải pháp phòng, chống tác hại thuốc lá

Web.ĐTN: Ngày 24/11, tại Trường Đại học Tây Đô, Thành đoàn Cần Thơ tổ chức Hội thi tìm hiểu về Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá và sáng kiến về phòng, chống tác hại của thuốc lá trong đoàn viên, thanh niên thành phố.

Tự bảo vệ mình khỏi COVID-19: Hãy ngừng hút thuốc và vaping ngay bây giờ

Web.ĐTN: Các bác sĩ và chuyên gia y tế đang làm việc để điều trị cho những bệnh nhân bị nhiễm virus COVID-19. Cách tốt nhất bạn có thể giúp là ở nhà, rửa tay và không hút thuốc lá hoặc thuốc lá điện tử (vape). Dưới đây là ba lý do tại sao bạn nên ngừng hút thuốc và thuốc lá điện tử ngay bây giờ:

Tác hại của thuốc lá và hút thuốc thụ động

Web.ĐTN: Thuốc lá gây ra khoảng 25 căn bệnh khác nhau cho người hút thuốc, trong dó có nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư, bệnh tim mạch, bệnh hô hấp và ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản.