Hoạt động Hội, Đội

Hơn 85% sinh viên được khảo sát lên mạng xã hội hàng ngày với mục đích gì

08:18 - 03/10/2023      133
Đề tài nghiên cứu “Lối sống và định hướng giá trị của sinh viên hiện nay” do Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tiến hành khảo sát trên 26.300 sinh viên trên cả nước, với 85,1% sinh viên lựa chọn “lên mạng xã hội” là việc họ làm hàng ngày, trong đó với mục đích giải trí chiếm tỷ lệ cao nhất với 91,4%.

Mới nhất

Phú Yên: Đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về ATGT cho ĐVTN

ĐTN: Ngày 30/9, tại TX Đông Hòa, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh Phú Yên tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2023, với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”.

Thiếu nhi Kiên Giang vui trung thu ấm áp và yêu thương

ĐTN: Trong tuần lễ từ ngày 23 đến 29/9, Đoàn, Hội các cấp trong tỉnh Kiên Giang tổ chức các đêm hội trăng rằm, các chương trình vui trung thu và tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến các em, nhất là thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi ở vùng sâu, vùng xa.

Hà Tĩnh: Trao tặng gần 5.000 suất quà cho trẻ em nhân dịp Trung thu

ĐTN: Với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”, các cấp bộ Đoàn Hà Tĩnh đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực để gây quỹ, trao tặng gần 5.000 suất quà cho thiếu nhi với tổng trị giá gần 1,6 tỷ đồng.

Hơn 350 thiếu nhi tham dự chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”

ĐTN: Tối 28/9, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố - Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”.

T.Ư Đoàn thăm và làm việc tại Công ty TNHH MTV Thanh niên xung phong Tây Ninh

ĐTN: Chiều 27/9, đồng chí Lê Thanh Tú - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên xung phong T.Ư Đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH MTV Thanh niên xung phong Tây Ninh.