Đội TNTP Hồ Chí Minh

Thiếu nhi Bình Phước sôi nổi tham gia vẽ tranh "Mừng Đại hội Đoàn”

20:18 - 03/10/2022      1595
ĐTN: Hưởng ứng Cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Việt Nam - Mừng Đại hội Đoàn”, thiếu nhi Bình Phước hào hứng tham gia với nhiều tác phẩm đặc sắc thể hiện tình cảm, niềm tin, niềm tự hào của thiếu nhi đối với tổ chức Đoàn cũng như không khí thi đua sôi nổi của các cơ sở Đội.

Mới nhất

“Tài năng Hoa phượng đỏ” – nơi mầm non được tỏa sáng

ĐTN: Đây là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Đại Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cà Mau lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Vòng chung kết Hội thi diễn ra trong 02 ngày 24 và 25/9.

263 thiếu nhi tiêu biểu dâng hương, tham quan khu di tích lịch sử Đền Hùng

ĐTN: Trong khuôn khổ liên hoan Thiếu nhi tiêu biểu các dân tộc toàn quốc lần IV, chiều 22/9, 263 đại biểu thiếu nhi là những đội viên, thiếu nhi tiêu biểu của 54 dân tộc anh em đến từ tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước đã tới dâng hương tại khu di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ.

263 thiếu nhi dân tộc tiêu biểu tham quan các di tích lịch sử của Thủ đô

ĐTN: Trong ngày đầu tiên tham dự Liên hoan thiếu nhi tiêu biểu các dân tộc toàn quốc lần thứ IV, năm 2022, chiều 21/9, 263 đại biểu thiếu nhi đại diện cho 54 dân tộc anh em trên cả nước cùng các thầy cô phụ trách đã tham quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám và Khu di tích Hoàng thành Thăng Long.

Hải Phòng: Kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Cung Văn hoá thiếu nhi thành phố

ĐTN: Chiều 16/9, Cung Văn hoá thiếu nhi thành phố tổ chức kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập (16/9/1972 –16/9/2022). Đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư tham dự và tặng hoa chúc mừng.

Hà Tĩnh: Vầng trăng thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hà Tĩnh

ĐTN: Với mục tiêu tất cả trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em yếu thế trên địa bàn tỉnh đều được đón Tết Trung thu an toàn, vui tươi, lành mạnh, bổ ích, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã chỉ đạo 100% các cấp bộ Đoàn trên toàn tỉnh đồng loạt tổ chức các hoạt động với chủ đề “Vầng trăng thắp sáng ước mơ”.