Nhịp sống trẻ

Bạc Liêu: Hơn 200 thí sinh dự Liên hoan Dân vũ-Hiphop-Nhảy hiện đại-Aerobic

22:45 - 02/02/2019      1137
Liên hoan Dân vũ-Hiphop-Nhảy hiện đại-Aerobic thu hút 23 đội dự thi với hơn 200 thí sinh là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, trung tâm giáo dục thường xuyên; học sinh, đoàn viên, hội viên các huyện, thị, thành phố; các đội nhóm, câu lạc bộ trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Mới nhất

Các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử năm 2019

Web.ĐTN: Các ngày lễ lớn và sự kiện quan trọng trong năm 2019 gắn với các đợt thi đua, chương trình, hoạt động của tổ chức Đoàn để tuyên truyền sâu rộng tới ĐVTN, các bạn trẻ về truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng của dân tộc.

Chuyện của những người trẻ đi gom rác

"Nhiều người đặt câu hỏi tại sao lại làm những điều dường như vô ích, vì cứ mỗi lần dọn xong là rác lại xuất hiện. Nhiều khi mới dọn xong thì 5 - 10 phút sau quay lại rác còn tệ hơn lúc chưa dọn. Nhiều người đã nghĩ tụi mình điên, dở hơi…"

Phú Thọ: Vinh danh 18 gương thanh niên tiêu biểu Đất Tổ năm 2018

Web.ĐTN: Tối ngày 31/12, tại quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, UBND tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình tuyên dương 18 gương thanh niên tiêu biểu năm 2018 và Chào năm mới 2019.

Trần Nguyễn Nhựt Trường - Tấm gương sáng của tinh thần tự học

Web.ĐTN: Với những thành tích nổi bật trong học tập và sự năng nổ, nhiệt tình trong công tác Đoàn, Trần Nguyễn Nhựt Trường - học sinh lớp 12T1, Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (Vĩnh Long) đã được vinh danh Gương Thanh niên tiêu biểu, năm học 2018-2019.

Bình Dương: Lễ cưới tập thể cho thanh niên công nhân

Web.ĐTN: Sáng ngày 16/12, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ cưới tập thể “văn minh - tiết kiệm” dành riêng cho 03 cặp đôi thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh.