Gương sáng

Chàng trai làm từ thiện để lan tỏa yêu thương

13:47 - 31/08/2022      852
Từng được giúp đỡ vượt qua khó khăn, 4 năm qua anh Lê Hải Anh miệt mài làm từ thiện để lan tỏa tình yêu thương đến hàng trăm hoàn cảnh khó khăn.

Mới nhất

Những trái tim rực lửa

ĐTN: Thanh xuân, đối với mỗi người đều có khoảng trời rực nắng, thật đẹp và thật lạ. Và đối với những cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên khoác trên mình chiếc áo xanh tình nguyện, thanh xuân còn là sự cống hiến, là phấn đấu hết mình cho công tác Đoàn và cho quê hương, Tổ quốc.

Nhân lên những điều tốt đẹp trong cộng đồng, xã hội

Năm nhân vật được lựa chọn vinh danh đều là cá nhân có những hành động, việc làm tử tế, truyền cảm hứng cho xã hội, có ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng. Họ rất xứng đáng được tôn vinh, được ghi nhận.

Chị em song sinh được kết nạp Đảng trước ngày thi tốt nghiệp

Được sự chuẩn y của Ban Thường vụ Thành ủy TP. Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), chiều 2/7, Đảng bộ Trường THPT Hoàng Diệu tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 22 Đoàn viên ưu tú là học sinh của nhà trường.

Quảng Ngãi: Nữ cán bộ đoàn nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ với Giải thưởng Lý Tự Trọng

ĐTN: Chị Võ Thị Thu Vân, Bí thư Chi đoàn Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Quảng Ngãi luôn được học trò, phụ huynh, đồng nghiệp yêu quý; luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tốt nghiệp sư phạm ngành Mỹ thuật - Công tác Đội, đầu năm 2009, chị Võ Thị Thu Vân về công tác tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh.

Tiền Giang: Trao giải thưởng Lý Tự Trọng cho anh Huỳnh Hữu Hiếu

ĐTN: Tối ngày 23/3/2022 thừa ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tiền Giang tổ chức Lễ tuyên dương và trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 cho anh Huỳnh Hữu Hiếu - Bí thư Đoàn xã Ngũ Hiệp, hiệp Cai Lậy.