Tuổi trẻ sáng tạo

Sẽ nhân rộng diễn đàn "Câu chuyện của tôi - bài học của bạn" trong các trường học

09:57 - 10/09/2018      185
Web.ĐTN: Mỗi năm số người chết vì tai nạn giao thông ở Việt Nam lên đến trên 15.000 người. Đằng sau con số tử vong đó là hàng chục ngàn nỗi đau mất mát người thân, mất đi trụ cột gia đình và hàng trăm ngàn người vì tai nạn mà tàn phế, trở thành gánh nặng cho xã hội.

Mới nhất

Tuổi trẻ Khối DNTW: Đổi mới, sáng tạo vì sự phát triển của doanh nghiệp

Web.ĐTN: Chiều ngày 27/8, tại Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Diễn đàn “Đổi mới, sáng tạo vì sự phát triển của doanh nghiệp”.

Tỉnh đoàn Nghệ An thăm và tặng quà đồng bào vùng lũ

Web.ĐTN: Cơn bão số 4 vừa qua đã gây cho tỉnh Nghệ An những thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Tính đến chiều 19/8, toàn tỉnh đã có 6 người chết và mất tích; 23 ngôi nhà bị sập hòan toàn; 2.055 ngôi nhà bị ngập nước, 364 nhà phải di dời khẩn cấp, 395 gia súc bị chết, 13.391 gia cầm bị chết, cuốn trôi, 990 ha thủy sản bị ảnh hưởng...

Mô hình Quầy quần áo 0 đồng “Ai thừa đến cho - Ai thiếu đến nhận”

Web.ĐTN: Đó là mô hình “Quầy quần áo 0 đồng” do các đoàn viên thanh niên Nhóm Trần Văn Ơn (gồm 08 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh Sóc Trăng) khởi xướng.

Tây Ninh: Chàng trai 9X khởi nghiệp với cây thanh long ruột đỏ

Web.ĐTN: Năng động, dám nghĩ, dám làm, chàng trai 9X Vương Tuấn Kiệt (ấp 3, xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) đã cùng gia đình khởi nghiệp vươn lên từ mảnh Vườn Thanh long ruột đỏ rộng hơn 01 hecta ở xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu đã và đang giúp gia đình anh từng ngày khá lên với thu nhập hơn 600 triệu đồng/năm.