Tuổi trẻ sáng tạo

Người cán bộ Đoàn khai phá đồi hoang, trồng cam làm giàu

15:13 - 12/10/2018      459
Web.ĐTN: Năng nổ, nhiệt tình với hoạt động Đoàn - Hội; siêng năng, cần cù, dám nghĩ, dám làm trong phát triển kinh tế; đó làm những phẩm chất đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng -Phó Bí thư đoàn, Chủ tịch Hội LHTN xã Đức Lĩnh (huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh), người đã biến một vùng đồi hoang sơ thành vườn cây trĩu quả, thu hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Mới nhất

Đắk Lắk: Khai mạc Hội thi ứng dụng CNTT nâng cao hiệu quả cải cách hành chính

Web.ĐTN: Sáng 4/10, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Nội vụ và Tỉnh đoàn Đắk Lắk tổ chức khai mạc Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính tỉnh Đắk Lắk năm 2018.

Sáng tạo trong các hoạt động gây quỹ ở các cấp bộ Đoàn tỉnh Nghệ An

Web.ĐTN: Tạo kinh phí để tổ chức sinh hoạt Đoàn, giúp đỡ các em nhỏ và người dân có hoàn cảnh khó khăn… là những hoạt động được các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh tổ chức triển khai xây dựng nhiều mô hình sáng tạo để gây quỹ.

Phú Yên: Khánh thành công trình “Nước sạch cho vùng hạn”

Web.ĐTN: Sáng ngày 22/9, Tỉnh Đoàn Phú Yên phối hợp với Tổng Công ty Đối tác Chân Thật (TP Hồ Chí Minh) và Hội Doanh nhân trẻ Phú Yên tổ chức khánh thành, bàn giao công trình “Nước sạch cho vùng hạn” cho người dân tại thôn Tân Lập (xã An Mỹ, huyện Tuy An).

Dự án “Trang trại lợn thảo dược Hắc Mộc Heo” giành giải nhất Cuộc thi “Thanh niên Khởi nghiệp - Sáng tạo” 2018

Web.ĐTN: Chung kết Cuộc thi “Thanh niên Khởi nghiệp - Sáng tạo” năm 2018 với chủ đề: “Nông nghiệp xanh” do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Nông thôn (Trung ương Đoàn) phối hợp với Khoa quản trị kinh doanh (Trường Đại học Đại Nam), Báo Diễn đàn doanh nghiệp (Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI) đã được tổ chức tối ngày 19/9, tại Hà Nội.

Top 10 gương mặt cán bộ đoàn xuất sắc nhất tham gia chung khảo Hội thi Cán bộ đoàn giỏi Khối DNTW

Web.ĐTN: Ngày 24/9, vòng chung khảo Hội thi cán bộ đoàn giỏi Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ III sẽ chính thức diễn ra với sự tham gia của 10 thí sinh có các thành tích xuất sắc đang tập trung ôn luyện để chuẩn bị bước vào hành trình chinh phục các thử thách cam go.