Tuổi trẻ sáng tạo

Vinh danh 65 Người thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ IX

16:34 - 15/05/2018      3994
Web.ĐTN: Tối 13/5, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Lao Lao động Thương Binh và Xã hội tổ chức lễ tuyên dương và trao giải thưởng Người thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ IX năm 2018.

Mới nhất

Sáng tạo là phẩm chất của tuổi trẻ

Web.ĐTN: Các giải pháp thúc đẩy hoạt động sáng tạo trong thanh niên công nhân; đề xuất những giải pháp, cơ chế mới để thúc đẩy hoạt động sáng tạo trong thời gian tới là những nội dung chính được thảo luận trong Diễn đàn “Thúc đẩy hoạt động sáng tạo trong thanh niên công nhân” được nằm trong chuỗi sự kiện Giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” lần thứ IX năm 2018.

Khi những “thợ trẻ giỏi” Việt Nam được vinh danh trên trường quốc tế

Web.ĐTN: Nhiều thanh niên, sinh viên Việt Nam đã tham dự các cuộc thi tay nghề thế giới và đạt giải, điều đó đã khẳng định tài năng của những “người thợ trẻ” Việt Nam trên trường quốc tế.

Hà Tĩnh: Thanh niên xã Thạch Trị vượt khó lập nghiệp

Web.ĐTN: Không nản chí trước “bão” thị trường và bão của thiên nhiên, những thanh niên xã Thạch Trị, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã vượt khó vươn lên phát triển kinh tế ngay trên mảnh đất gió Lào cát trắng...

Hà Giang: Khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic Toán học

Web.ĐTN: Sáng ngày 5/5, Tỉnh đoàn Hà Giang đã trao tặng Bằng khen cho em Hoàng Tuấn Dũng, học sinh lớp 7A1, Trường THCS Minh Khai vì có thành tích xuất sắc trong vòng quốc gia kỳ thi Olympic Toán học khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APMOPS) năm 2018 diễn ra tại Hà Nội vừa qua.

Người trẻ Tu Mơ Rông đón 'lộc trời' dược liệu

Những loại cây dược liệu quý (sâm ngọc linh, hồng đẳng sâm, đương quy, sơn tra, ngũ vị tử) lại chọn Tu Mơ Rông, Kon Tum làm nơi trú ngụ. “Lộc” trời ban cho vùng đất khó này đã được người trẻ của vùng đất cách mạng một thời nhanh nhạy nắm bắt và góp phần thay đổi diện mạo quê hương.