Tuổi trẻ sáng tạo

Quảng Nam: Đổi mới hình thức tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp trong cán bộ, đoàn viên

13:41 - 19/04/2018      1391
Web.ĐTN: Gameshow "Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022" là một chương trình ấn tượng với hình thức mới trong việc tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đến với đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Mới nhất

Tưởng Thị Ngọc Ánh- Nữ cảnh sát tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc mê hoạt động phong trào

Web.ĐTN: Thiếu úy Tưởng Thị Ngọc Ánh- là một trong 20 gương thanh niên Công an tiểu biểu năm 2017 vừa được Bộ Công an trao tặng Giải thưởng vào ngày 23/3/2018.

Lan tỏa tin tốt trên mạng xã hội mỗi ngày: Lấy cái đẹp dẹp cái xấu

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đã trả lời phóng viên về cuộc vận động 'Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp', do Trung ương Đoàn phát động trên mạng xã hội.

Gia Lai: Trao huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho học sinh cứu hai bạn khỏi đuối nước

Web.ĐTN: Chiều 16/4, tại trường Tiểu học Hà Bầu, huyện Đak Đoa, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, đồng chí Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Gia Lai đã trao huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho em Nhơng, học sinh dân tộc thiểu số lớp 5B, trường Tiểu học Hà Bầu, huyện Đak Đoa đã có hành động dũng cảm cứu hai bạn bị đuối nước.

Thanh niên 8X bỏ phố về quê trồng hoa hồng thu 500 triệu đồng/năm

Sau một thời gian làm công nhân trồng cây cho một công ty ở Hà Nội, Đào Mạnh Hùng (SN 1988) đã quyết định quay về quê ở khu 8, xã Tứ Mỹ, huyện Tam Nông (Phú Thọ) để lập nghiệp bằng nghề trồng hoa hồng. Đến nay, mỗi năm anh thu được ít nhất 500 triệu đồng, không những thế, sau 3 năm gây giống, mở rộng mô hình, đến nay vườn hoa hồng của anh có giá trị nhiều tỷ đồng…

Thanh Hóa: Tặng bằng khen cho đoàn viên Lê Xuân Huân dũng cảm cứu người

Web.ĐTN: Sáng ngày 4/4, đồng chí Lê Văn Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã tặng bằng khen của BCH Tỉnh đoàn cho anh Lê Xuân Huân (33 tuổi, quê ở xã Xuân Giang, huyện Thọ Xuân - hiện là đoàn viên chi đoàn Trung tâm viễn thông Thiệu Hóa) vì có hành động dũng cảm cứu người bị nạn.