Tuổi trẻ sáng tạo

Quảng Trị: Bữa cơm gia đình - Ấm tình lòng mẹ

13:54 - 30/07/2018      661
Web.ĐTN: Trong thời gian qua, tuổi trẻ Quảng Trị đã có nhiều hoạt động thiết thực trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ hôm nay đối với những cống hiến, hy sinh của thế hệ cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Mới nhất

Bắc Giang: Chuyển giao KHKT trồng cây có múi và cây dưa đỏ cho thanh niên nông thôn

Web.ĐTN: Trong 02 ngày 12 và 13/7, Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức 02 lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho gần 200 đoàn viên, thanh niên nông thôn tại xã Canh Nậu, huyện Yên Thế và xã Thượng Lan, huyện Việt Yên.

TP HCM: Tuyên dương những hành động đẹp của người trẻ

Web.ĐTN: Có những hành động nhỏ nhưng ấm áp tình người, tạo nên sự lan tỏa lớn như việc làm của hai chiến sĩ cảnh sát giao thông giúp người mẹ đưa đứa trẻ đang bệnh nặng đi cấp cứu giữa đường phố kẹt xe,...

Nghệ An: Nam sinh lớp 10 giành học bổng “đắt giá” nhất hành tinh

Web.ĐTN: Đó là em Nghiêm Mạnh Cầm, học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An), 1 trong 2 học sinh người Việt giành được học bổng THINK Global School năm 2018. Ngôi trường được mệnh danh là trường học du lịch. Mỗi năm, học sinh sẽ học tập tại 4 quốc gia với tổng chi phí lên đến gần 1 triệu USD.

Rơ Lan H’Blơn- Cánh chim đầu đàn

Web.ĐTN: Đó là chị Rơ Lan H’Blơn - công nhân thu hoạch mủ cao su, đoàn viên Chi đoàn 9, Đoàn cơ sở Công ty 74, người chín năm liền được Công ty khen thưởng, trong đó có 4 năm liên tục (2013-2016) đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” cấp cơ sở.

Nguyễn Văn Nam - Chàng trai đam mê làm giàu trên mảnh đất quê hương

Web.ĐTN: Từ vùng đất K’rông Nô còn nhiều khó khăn, bằng sức trẻ và ý chí quyết tâm không ngại khó, ngại khổ, chàng trai trẻ sinh năm 1989 Nguyễn Văn Nam đã vươn lên làm giàu, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng kinh tế địa phương, trở thành một trong những tấm gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo lời Bác.