Tuổi trẻ sáng tạo

Hai anh em song sinh- Đôi bạn cùng tiến ở Học viện Hậu Cần

09:07 - 06/07/2018      228
Web.ĐTN: Hai chàng trai sinh năm 1997 Trịnh Đức Vinh và Trịnh Đức Quang là hai anh em sinh đôi, và họ được đồng đội mệnh danh là “đôi bạn cùng tiến”của Khóa 22, thuộc Tiểu đoàn 1, Học viện Hậu cần.

Mới nhất

Nghi Lộc (Nghệ An): Mượn đất gây quỹ - cách làm hiệu quả trong tổ chức Đoàn

Web.ĐTN: Hiện nay, hoạt động Đoàn bên cạnh những thuận lợi cũng đang đối mặt với nhiều khó khăn như ĐVTN không mặn mà tham gia sinh hoạt, cán bộ Đoàn biến động thường xuyên… và trong đó kinh phí hoạt động Đoàn eo hẹp cũng là một trong những tác động không nhỏ ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động.

Nghệ An: Đoàn gây quỹ ủng hộ gia đình có nạn nhân tử nạn tại Đài Loan

Web.ĐTN: Đoàn viên thanh niên xã Thanh Văn (Thanh Chương, Nghệ An) tổ chức nhiều hoạt động giúp đỡ gia đình hoàn cảnh khó khăn, có người thân tử nạn ở Đài Loan.

TP.HCM: Thí sinh đặc biệt và mơ ước trở thành cô giáo

Dù hai chân bị tật, di chuyển khó khăn nhưng không ngăn được sự nỗ lực của thí sinh Phạm Thị Thu Thủy (SN 1997, dự thi tại điểm thi Trường THCS Colette, Q.3 TPHCM) với mơ ước trở thành một cô giáo dạy trẻ khuyết tật.

Sôi động “Hành trình tình yêu” của tuổi trẻ Thủ đô

Web.ĐTN: Ngày 16/6, tại tuyến phố đi bộ xung quanh hồ Hoàn Kiếm, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật với chủ đề “Hành trình tình yêu” với sự tham gia của hơn 2.000 đoàn viên thanh niên trên địa bàn Thủ đô.

Ra mắt cổng thông tin Ngân hàng Ý tưởng sáng tạo thanh niên

Web.ĐTN: Sáng ngày 11/6, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã chính thức cho ra mắt Cổng thông tin Ngân hàng Ý tưởng sáng tạo thanh niên Việt Nam. Đây là giải pháp cụ thể trong việc tạo dựng môi trường cho thanh thiếu nhi sáng tạo.