Thời sự

Tạo bước đột phá mạnh mẽ vào tư duy giấy tờ, quan liêu kiểu cũ

09:38 - 10/03/2019      468
Chiều 12/3, tại Hà Nội, ấn nút khai trương Trục liên thông văn bản quốc gia, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặc biệt nhấn mạnh vai trò nêu gương và sự quyết tâm, sát sao trong chỉ đạo điều hành của người đứng đầu các bộ, ngành và chính quyền các cấp để tạo chuyển biến thực sự về phương thức, về lề lối làm việc theo xu hướng mới.

Mới nhất

Lời chúc Tết Kỷ Hợi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Nhân dịp chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sỹ cả nước, đồng bào Việt Nam ở nước ngoài; chúc nhân dân và bầu bạn khắp năm châu một năm mới hòa bình, hữu nghị, phồn vinh và hạnh phúc.

Đưa 'Rồng Việt Nam' bay cao trên bản đồ công nghệ vũ trụ thế giới

Chiều ngày 21/01, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp mặt nhóm kỹ sư, các nhà khoa học trẻ, những người đã chế tạo thành công vệ tinh MicroDragon, một bước tiến quan trọng đưa Việt Nam trở thành một quốc gia nằm trong top đầu của khu vực về công nghệ vệ tinh.

Thông báo Kết quả xét thăng hạng viên chức hạng II năm 2018

Web.ĐTN: Hội đồng xét thăng hạng viên chức cơ quan Trung ương Đoàn vừa có Thông báo số 106 -TB/TWĐTN-BTC ngày 05/11/2018 về Kết quả xét thăng hạng viên chức hạng II cơ quan Trung ương Đoàn năm 2018.