Thời sự

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn tiếp xúc cử tri tại Bình Thuận

10:03 - 10/05/2019      515
Trong 02 ngày 8 và 9/5, đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, ĐBQH đơn vị Bình Thuận đã tiếp xúc cử tri tại Bình Thuận để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV.

Mới nhất

Đẩy mạnh thi đua, nhân rộng các tấm gương điển hình tiên tiến

Web.ĐTN: Sáng ngày 27/3, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và ký kết giao ước thi đua năm 2019 của Khối thi đua các tổ chức chính trị-xã hội và các tổ chức liên hiệp.

Phó Thủ tướng: Hành động quyết liệt để ngăn chặn, khống chế dịch tả lợn châu Phi

Tại cuộc làm việc với lãnh đạo Bộ NN&PTNT và các bộ, ngành Trung ương về diễn biến và các giải pháp phòng, chống dịch tả lợn châu Phi sáng 28/2, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu khẩn trương triển khai các biện pháp dập, khống chế, không để dịch tiếp tục lây lan.

Lời chúc Tết Kỷ Hợi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Nhân dịp chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sỹ cả nước, đồng bào Việt Nam ở nước ngoài; chúc nhân dân và bầu bạn khắp năm châu một năm mới hòa bình, hữu nghị, phồn vinh và hạnh phúc.

Đưa 'Rồng Việt Nam' bay cao trên bản đồ công nghệ vũ trụ thế giới

Chiều ngày 21/01, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp mặt nhóm kỹ sư, các nhà khoa học trẻ, những người đã chế tạo thành công vệ tinh MicroDragon, một bước tiến quan trọng đưa Việt Nam trở thành một quốc gia nằm trong top đầu của khu vực về công nghệ vệ tinh.