Thanh niên tình nguyện
Cần Thơ: Hành quân xanh với chiến sĩ Hải quân 2015
08:33 - 13/04/2015 1149
Web.ĐTN: Vừa qua, Đoàn ủy phòng Tham mưu Công an thành phố Cần Thơ phối hợp Chi đoàn Văn phòng Thành ủy, Chi đoàn văn phòng UBND, Đoàn cơ sở Sở thông tin và truyền thông thành phố Cần thơ tổ chức hành quân về nguồn với chủ đề “Hành quân xanh với chiến sĩ Hải quân” năm 2015 giữa tuổi trẻ Đoàn các đơn vị và tuổi trẻ Hải đội 512 - Hải quân Vùng 5 nhân dịp chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015).Mới nhất
Kiên Giang: Tháng Thanh niên đạt được nhiều kết quả thiết thực.
Web.ĐTN: Bám sát chủ đề “Tuổi trẻ Kiên Giang tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, Tháng Thanh niên 2015 được các cấp bộ Đoàn trong tỉnh tổ chức triển khai thực hiện đảm bảo thiết thực, hiệu quả, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) tham gia.
Bình Dương: Hơn 8.600 thanh niên được kết nạp “Lớp đoàn viên Lý Tự Trọng”
Web.ĐTN: Bám sát chủ đề “Tuổi trẻ Bình Dương tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, với các nội dung được chỉ đạo của Trung Ương Đoàn, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh Bình Dương đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong Tháng Thanh niên 2015.
Thanh niên tình nguyện chuyển nước sạch đến người dân vùng hạn
Từng chuyến xe bồn mang dòng chữ “Đưa nước sạch về vùng hạn” của các bạn trẻ Ninh Thuận đã vượt hàng chục cây số, chuyển nước sạch đến với người dân vùng tâm hạn.
Tiền Giang, Đồng Tháp tổ chức sơ kết công tác Đoàn quý I và tổng kết hoạt động Tháng thanh niên
Web.ĐTN: Ngày 8/4/2015, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị Sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong thanh thiếu nhi quý 1/2015; tổng kết hoạt động Tháng thanh niên năm 2015.
Nhân rộng phong trào hiến máu cứu người
Theo tổ chức "Trăng lưỡi liềm đỏ" quốc tế, hằng năm trên thế giới cần hàng trăm triệu đơn vị máu và ở riêng Việt Nam mỗi năm cũng cần hàng triệu đơn vị máu để phục vụ cứu, chữa người bệnh. Với đặc thù chưa có loại chế phẩm nào thay thế cho nên toàn bộ nhu cầu sử dụng máu trong cấp cứu và điều trị cho người bệnh hiện nay đều có nguồn gốc từ những người tình nguyện hiến máu.