Nhịp sống trẻ

6 cô gái gây ấn tượng tại “Đường lên đỉnh Olympia”

20:06 - 04/11/2019      1076
Thí sinh nữ đạt điểm số cao nhất 20 năm qua, cô gái trả lời đúng 12/12 câu hỏi Khởi động hay quán quân năm 1, 3, 11 là các "bóng hồng" gây ấn tượng tại sân chơi trí tuệ Olympia.

Mới nhất

Tấm gương tiêu biểu trong phong trào rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo

Web.ĐTN: Nhiệt tình, trách nhiệm, sáng tạo là những phẩm chất mà bạn bè thường nói về Thượng sĩ Dương Duy Khánh - Lớp Xây dựng Sân bay, Đại đội 451, đó là một học viên xuất sắc trên mọi mặt công tác, là tấm gương tiêu biểu về học tập, rèn luyện, nhiệt huyết tham gia các phong trào đoàn.

Hơn 97.000 bức thư kêu gọi “Hãy cho gấu một cuộc sống tốt đẹp hơn”

Web.ĐTN: Thế hệ trẻ ngày càng quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và bảo tồn các loài động vật hoang dã (ĐVHD). Điều này đã được minh chứng bằng 97.184 bức thư đến từ 910 trường THCS và THPT trên cả nước, tham dự cuộc thi do Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) phát động nhằm kêu gọi các chủ gấu chấm dứt việc nuôi nhốt gấu lấy mật và chuyển giao gấu đến các trung tâm cứu hộ.

Kỳ vọng của các bạn trẻ tại Đại hội Hội LHTN thành phố Hà Nội VII

Kết nối các bạn trẻ để phát huy tinh thần tập thể; có nhiều hoạt động hữu ích; tạo thêm cơ hội cho thanh niên hội nhập… Đó là những kỳ vọng của nhiều bạn trẻ gửi gắm đến Đại hội đại biểu Hội LHTN Hà Nội lần thứ VII.

Cùng trải nghiệm trên chuyến bay mang thương hiệu “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

Web.ĐTN: Sáng 12/10/2019, trên chuyến bay VJ469 chở thanh niên tham gia Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và hành khách khởi hành lúc 6h50 phút từ sân bay Nội Bài đến Cần Thơ để di chuyển sang Cà Mau tham gia Hành trình.

Trao 16 giải thưởng cuộc thi ảnh "Thách thức để thay đổi" 2019

Web.ĐTN: Ngày 7/10, tại trường THCS Tứ Liên (Tây Hồ, Hà Nội), Cổng Thông tin điện tử T.Ư Đoàn phối hợp với Ban Thanh niên Nông thôn T.Ư Đoàn và Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh "Thách thức để thay đổi" năm 2019.