Nhịp sống trẻ

Lan tỏa tình người ấm áp từ nghĩa cử hiến máu

14:08 - 14/02/2020      1690
Hưởng ứng thông điệp "Phòng chống nCoV - Đừng quên đi hiến máu", tại sự kiện hiến máu tình nguyện "Xuân Hồng" 2020, đông đảo các tầng lớp nhân dân từ khắp nơi đã cùng về đăng ký tham gia hiến máu.

Mới nhất

Công bố 20 đề cử gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019

Web.ĐTN: Trong danh sách 20 ứng viên vào vòng bình chọn Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 có nhiều cái tên nổi bật như: đội trưởng 9x của ĐT bóng đá nữ Việt Nam Huỳnh Như, “chuông vàng cải lương” Võ Minh Lâm, thủ lĩnh tình nguyện đã giúp đỡ hàng nghìn em nhỏ lang thang cơ nhỡ Hoàng Hoa Trung...

Nữ sinh viên miền Trung - Tây Nguyên khoe sắc với áo dài

Web.ĐTN: Tối 8/01, tại thành phố Đà Nẵng, Ban tổ chức Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 đã chính thức công bố 15 bạn nữ sinh đến từ gần 10 trường Đại học, Cao đẳng tại Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên lọt vào Vòng Chung kết Cuộc thi.

Cuối năm, nhiều hoạt động ý nghĩa từ người trẻ

Cuối năm, nhiều bạn trẻ đã không ngần ngại đường xa, đến những nơi khó khăn tổ chức các hoạt động chào mừng năm mới cho trẻ em vui xuân.

Tặng Bằng khen cho nữ tuyển thủ Chương Thị Kiều

Web.ĐTN: Tại buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng, Chương Thị Kiều đã nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, BTV Tỉnh đoàn và Giấy khen của Ban Dân tộc tỉnh, Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch UBND huyện Gò Quao vì đã có thành tích xuất sắc đạt Huy chương Vàng Bóng đá nữ SEA Game 30.

Nguyễn Anh Kiệt - Bí thư Đoàn xã luôn chăm lo cho thế hệ măng non

Web.ĐTN: Xác định học và làm theo Bác không phải là làm những điều gì to tát, khó làm, Bí thư Đoàn xã Phổ Khánh Nguyễn Anh Kiệt luôn tâm niệm, muốn chăm lo cho chủ nhân tương lai đất nước thì phải chăm lo, bồi dưỡng cho thiếu nhi, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn.