Nhịp sống trẻ

Những người trẻ không chỉ biết công việc

09:47 - 23/01/2019      3249
Nhiều bạn trẻ hiện nay không còn là những chú 'gà công nghiệp' chỉ quanh quẩn học giỏi, làm việc... mà còn đầu tư nhiều về ngoại hình, chơi thể thao, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời để làm mới mình, làm phong phú thêm đời sống hằng ngày.

Mới nhất

Phú Thọ: Vinh danh 18 gương thanh niên tiêu biểu Đất Tổ năm 2018

Web.ĐTN: Tối ngày 31/12, tại quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, UBND tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình tuyên dương 18 gương thanh niên tiêu biểu năm 2018 và Chào năm mới 2019.

Trần Nguyễn Nhựt Trường - Tấm gương sáng của tinh thần tự học

Web.ĐTN: Với những thành tích nổi bật trong học tập và sự năng nổ, nhiệt tình trong công tác Đoàn, Trần Nguyễn Nhựt Trường - học sinh lớp 12T1, Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (Vĩnh Long) đã được vinh danh Gương Thanh niên tiêu biểu, năm học 2018-2019.

Bình Dương: Lễ cưới tập thể cho thanh niên công nhân

Web.ĐTN: Sáng ngày 16/12, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ cưới tập thể “văn minh - tiết kiệm” dành riêng cho 03 cặp đôi thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh.

Thí sinh Hoa khôi SVVN: Nhặt rác, tặng quà cho trẻ mồ côi

Web.ĐTN: Sáng ngày 12/12, 45 thí sinh tham dự vòng chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 đã có mặt tại TP. Đà Nẵng để tham gia các hoạt động an sinh xã hội, thể hiện được tinh thần tuổi trẻ không chỉ có tài sắc mà còn có lòng nhân ái.

Hằng Nga: Cô gái đạt thủ khoa Đại học Sư phạm đam mê với nghề

Web.ĐTN: Lê Hằng Nga (sinh năm 1996, Bắc Ninh) là sinh viên ngành Sư phạm Ngữ Văn của trường ĐH Sư Phạm Hà Nội 2. Nga chia sẻ theo học trường sư phạm theo truyền thống của gia đình và đây cũng là ước mơ của Nga ngay từ khi còn nhỏ: “Nghề giáo là một nghề cao quý và góp ích rất nhiều cho xã hội”.