Nhịp sống trẻ

Thượng úy Nguyễn Phước Tới - Xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”

14:19 - 28/05/2019      1491
Web.ĐTN: Thượng úy Nguyễn Phước Tới, Đội trưởng Phòng chống Ma túy và Tội phạm (PCMT&TP), Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang là tấm gương sáng, luôn gương mẫu trong cuộc sống, không ngừng trau dồi, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống, xung kích, sáng tạo trong mọi hoạt động, là “khắc tinh” của tội phạm, giữ vững bình yên khu vực biên giới.

Mới nhất

Những thủ lĩnh xanh dọn rác

Web.ĐTN: Khu vực quanh trường học được dọn sạch sẽ nhờ những thủ lĩnh xanh đến từ thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Học sinh cấp 3 "Thách thức để thay đổi" bản thân

Web.ĐTN: Với một loạt hành động tuyên truyền nhận thức của người dân về giảm rác thải nhựa sử dụng một lần đã tạo hiệu ứng lan tỏa đến khắp cộng đồng dân cư tại địa phương.

Ninh Bình: Phó Bí thư Đoàn xã với mô hình nuôi ếch cho hiệu quả kinh tế cao

Web.ĐTN: Cách đây 5 năm, anh Vũ Văn Ninh, xã Hồi Ninh (Kim Sơn) đã chọn mô hình nuôi ếch Thái Lan là mô hình khởi nghiệp, đến nay mô hình đã mang lại hiệu quả cao, có địa chỉ tiêu thụ ếch ổn định.

Tấm gương thanh niên tiêu biểu của lực lượng Công an

Web.ĐTN: Là Đội phó Đội Tổng hợp phụ trách công tác tham mưu chiến đấu của đơn vị, Thượng úy Nguyễn Bá Thướng Bí thư Đoàn thanh niên, Đội phó Đội Tổng hợp, Công an huyện Thuận Thành luôn nêu cao ý thức kỷ luật, chủ động sắp xếp công việc khoa học, tham mưu cho lãnh đạo đơn vị thực hiện hiệu quả công tác chỉ đạo đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

Những thanh niên vượt lên những đôi chân tật nguyền

Web.ĐTN: Dù không có được đôi chân lành lặn như người bình thường, việc đi lại, sinh hoạt gặp nhiều khó khăn nhưng những thanh niên chúng tôi gặp đều lạc quan, có ý thức vươn lên trong cuộc sống…