Nhịp sống trẻ

Đi để trở về

15:59 - 27/06/2020      1124
Web.ĐTN: Không ngừng học hỏi kiến thức trong nước và quốc tế; nghiên cứu, kết tinh khoa học hiện đại để áp dụng phục vụ lĩnh vực y tế và giáo dục là những gì Tiến sĩ, bác sĩ (TS.BS.) trẻ Nguyễn Nhật Minh (35 tuổi) giảng viên Bộ môn Ngoại, Trường đại học Y dược, Đại học Huế đã thực hiện.

Mới nhất

Cậu học trò nghèo quên mình cứu bạn đuối nước

Web.ĐTN: Nhìn thấy bạn đang chìm dần, với tấm lòng nhân hậu và tinh thần dũng cảm, cậu học trò ưu tú Lê Trọng Chiều đã lao xuống nước cứu bạn. Sự ra đi vĩnh viễn của em để lại sự tiếc thương vô hạn cho người thân, bạn bè, thầy cô, mái trường và người mẹ tột cùng đau khổ.

Nữ bí thư Đoàn giàu ý tưởng sáng tạo

Web.ĐTN: 7 năm là thủ lĩnh Đoàn, chị Nguyễn Lê Ngân Tố, SN 1991, Bí thư Đoàn phường Long Hương, TP.Bà Rịa có nhiều ý tưởng sáng tạo trong việc tổ chức các phong trào, hoạt động Đoàn tại địa phương.

Bí thư chi đoàn làm MV ''Có nơi nào như đất nước tôi” gây xúc động

Web.ĐTN: MV “Có nơi nào như Đất nước tôi” Lương Bá Đạt - Bí thư Chi đoàn Chợ Mới (Như Thanh, Thanh Hóa) trong dịp cả nước gồng mình chống dịch Covid-19 đã gây thích thú với nhiều người xem bởi ca từ xúc động, giai đoạn trong sáng hào hùng, hình ảnh tuyệt đẹp về quê hương tác giả.

"Hoa" giữa đời thường

Web.ĐTN: Được sự giới thiệu của chủ nhiệm CLB thanh niên khuyết tật huyện Quảng Ninh (Quảng Bình), tôi biết đến anh Lê Văn Thọ, sinh năm 1990 - một tấm gương tật nguyền biết vươn lên số phận.

Cặp vợ chồng trẻ “phố núi” say mê công tác Đoàn - Hội

Web.ĐTN: Dù gian nan trên con đường lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, nhưng vợ chồng Nguyễn Quang Tiến và Trần Thị Trang (thị trấn Dùng, Thanh Chương, Nghệ An) vẫn tích cực, say mê với các hoạt động Đoàn, Hộii và hết mình với công tác thiện nguyện tại địa phương.