Nhịp sống trẻ

Thầy giáo 17 năm “làm bạn” với học sinh

09:19 - 26/11/2020      448
Web.ĐTN: Bằng niềm đam mê vô tận với công tác đoàn - đội, anh Nguyễn Sỹ Bằng - Trường THCS Tân Dân (Hùng Tiến, Nam Đàn) đã trở thành một giáo viên tổng phụ trách tiêu biểu toàn quốc, là một trong những thành viên của hội đồng huấn luyện cấp 1 Trung ương.

Mới nhất

Tác hại của Thuốc lá nung nóng

Web.ĐTN: Thuốc lá điện tử, vape, thuốc lá làm nóng hay còn được gọi chung là thuốc lá thế hệ mới hiện đang được quảng cáo như một phương pháp để cai nghiện hay hạn chế việc hút thuốc lá…Tuy nhiên, ít ai biết được tác hại khôn lường ẩn sau hình ảnh “thời thượng” đó.

Tuyên bố của WHO về mối liên hệ giữa hút thuốc lá và Covid-19

Web.ĐTN: Các nghiên cứu cho thấy những người hút thuốc khi mắc COVID-19 có nguy cơ mắc bệnh nặng và tử vong cao hơn .

Cà Mau: Tuyên dương 48 cán bộ đoàn tiêu biểu và cán bộ công chức, viên chức trẻ giỏi năm 2020

Web.ĐTN: Vừa qua, tại Nhà thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức lễ Tuyên dương cán bộ đoàn tiêu biểu và cán bộ công chức, viên chức trẻ giỏi năm 2020.

Hoàng Minh Thủy giành giải Nhất cuộc thi Video, Clip “Vì một Việt Nam xanh”

Web.ĐTN: Vượt qua gần 1.700 video, clip dự thi, thí sinh Hoàng Minh Thủy từ TP Hồ Chí Minh đã xuất sắc giành cả giải Nhất và giải "Sáng tạo" của Cuộc thi "Vì một Việt Nam xanh" do T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Cơ quan Phát triển Pháp (AFD), Tiktok Việt Nam tổ chức.

Đỗ Quang Minh và bộ sưu tập Huy chương Vàng Toán học

Sở hữu hàng chục huy chương vàng môn Toán, Đỗ Quang Minh (học lớp 10 Toán 1, Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) có bí quyết là tự học và không đặt áp lực thành tích cho bản thân. Cậu rất “nghiện” bóng đá và là đại biểu cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX năm 2020.