Nhịp sống trẻ

Truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho thanh niên quên mình cứu người đuối nước

16:55 - 22/09/2020      108
Web.ĐTN: Ngày 22/9, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, đồng chí Thân Trung Kiên - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Bắc Giang đã thăm, động viên gia đình đồng chí Giáp Văn Tuyền (sinh năm 1998) - đoàn viên Chi đoàn thôn Hà Phú 12, xã Tam Dị, huyện Lục Nam đã có hành động dũng cảm quên mình cứu người đuối nước.

Mới nhất

Người trẻ cùng làm phim về biên giới thời đại dịch

Web.ĐTN: Cuộc chiến chống COVID-19 là một hành trình lâu dài và bền bỉ mà những chiến sĩ biên phòng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, vất vả, kiên trì bám chốt bám biên. Thấu hiểu và chia sẻ, các bạn trẻ TP. HCM và Tỉnh Đoàn Bình Phước đã cùng thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực để chung tay lan tỏa tình người ấm áp trên vùng biên giới.

Cô học trò nghèo giàu nghị lực

Web.ĐTN: Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, nhưng em Lê Thị Ni, ở thôn 2, xã Điền Hải, huyện Phong Điền đã nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Tấm gương chiến sĩ trẻ hi sinh vì sự bình yên của nhân dân

Web.ĐTN: Chiến tranh đã lùi xa nhưng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vẫn còn nhiều cán bộ, chiến sĩ đã dũng cảm hy sinh vì sự bình yên của nhân dân. Sự ra đi của các anh đã để lại mạch nguồn cảm xúc vô tận, khơi dậy lý tưởng sống cao đẹp trong lòng thế hệ mai sau.

Truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho cậu học trò nghèo quên mình cứu bạn

Web.ĐTN: Ngày 25/7, thừa ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, đồng chí Trịnh Như Lâm, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Ninh Bình đã đến thăm hỏi, động viên truy tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho em Lê Trọng Chiều.

Truy tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho cô gái Bru-Vân Kiều

Web.ĐTN: Ngày 9/7, thừa ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, đại diện Tỉnh đoàn Quảng Bình, Huyện đoàn Lệ Thủy đã đến thăm hỏi, động viên truy tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" của Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho em Hồ Thị Thoan.