Khởi nghiệp, lập nghiệp

Bắc Giang: Thủ lĩnh thanh niên vùng giáo làm kinh tế giỏi

09:12 - 31/08/2018      336
Web.ĐTN: Anh Vũ Văn Hiếu được người dân thôn Hồng Lĩnh, xã An Thượng, Yên Thế (Bắc Giang) biết đến là tấm gương điển hình thanh niên làm kinh tế giỏi với thu nhập hơn 200 triệu đồng mỗi năm từ xưởng sản xuất cơ khí. Anh còn là một Bí thư Chi đoàn năng nổ, nhiệt tình, có uy tín trong công tác vận động tập hợp thanh niên vùng công giáo.

Mới nhất

Hà Giang: Hỗ trợ tiếp cận vốn vay cho thanh niên khởi nghiệp

Web.ĐTN: Sáng ngày 22/8, Thường trực Tỉnh đoàn Hà Giang đã có buổi làm việc với đại diện Ban điều hành Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh về giải pháp hỗ trợ tiếp cận vốn vay cho thanh niên khởi nghiệp.

Quảng Trị: Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn làm công tác giảm nghèo và nghiệp vụ quản lý vốn vay

Web.ĐTN: Ngày 15/8, Tỉnh Đoàn Quảng Trị phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn cho hơn 200 cán bộ Đoàn làm công tác giảm nghèo và quản lý vốn vay ủy thác từ Ngân hàng Chính sách xã hội tại huyện Đakrông và Vĩnh Linh.

Quảng Trị: Tập huấn về thương mại điện tử cho thanh niên khởi nghiệp

Web.ĐTN: Trong hai ngày 09 và 10/8, Tỉnh Đoàn Quảng Trị phối hợp với Sở Công Thương, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) tổ chức các lớp tập huấn thương mại điện tử cho thanh niên khởi nghiệp tại huyện Hải Lăng và thành phố Đông Hà.

Bình Long (Bình Phước) nơi khởi nguồn nhiều mô hình thanh niên khởi nghiệp

Web.ĐTN: Trong những năm trở lại đây, khởi nghiệp đã trở thành phong trào sâu rộng ở mọi lứa tuổi, trong mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt phong trào khởi nghiệp trong thanh niên đã nổi lên như một điển hình với lòng nhiệt huyết và quyết tâm cao của các bạn trẻ nơi đây.