Hội Sinh viên Việt Nam

Tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương và trao Giải thưởng "Sao Tháng Giêng" năm 2018

23:27 - 07/01/2019      5501
Web.ĐTN: Bằng ý chí, tài năng và nghị lực sáng tạo của tuổi trẻ, thế hệ sinh viên hiện nay cũng như phong trào sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam sẽ tiếp tục có bước phát triển mới, xứng đáng với truyền thống cách mạng vẻ vang của thế hệ trẻ Việt Nam.

Mới nhất

Quyết tâm đạt Sinh viên 5 tốt để hoàn thiện mình

Web.ĐTN: "Sinh viên 5 tốt" không là một danh hiệu mà là cả quá trình tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu và hoàn thiện. Khi hoàn thành mỗi tiêu chí, bản thân mỗi cá nhân cũng tự trang bị thêm những kỹ năng cần thiết - đó là chia sẻ của Nguyễn Thị Hồng Cúc - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Xây dựng Miền Tây – người đã hai lần đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương.

Dạ hội chào mừng thành công Đại hội X Hội Sinh viên Việt Nam

Web.ĐTN: Tối ngày 11/12, tại công viên Thống Nhất, Thành đoàn – Hội Sinh viên TP. Hà Nội đã tổ chức Dạ hội chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khoá X, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gửi lời chúc tới đội tuyển Việt Nam

“Đội tuyển nào, quốc gia nào vì màu cờ sắc áo cũng mong muốn giành ngôi vô địch. Chúc cho các cầu thủ Việt Nam vì màu cờ sắc áo và thi đấu với phong độ tốt nhất”- Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.

Tham luận: Vai trò của tổ chức Hội Sinh viên trong kết nối, tạo môi trường cho sinh viên tình nguyện tốt

Web.ĐTN: Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên được thành lập từ năm 2008, đến nay có 04 trường có tổ chức Hội Sinh viên với 6.381 hội viên/ 190.822 thanh niên, chiếm tỷ lệ 3,3% lực lượng thanh niên toàn tỉnh, trong đó sinh viên Phú Yên luôn là lực lượng nòng cốt và chủ đạo trong các hoạt động thanh niên tình nguyện nhiệm kỳ qua.