"Trăng lên đón chị Hằng” đem niềm vui đến hơn 1.000 học sinh trường Tiểu học Yên Thường, Gia Lâm

08:20 30/09/2020     557

Hoạt động Hội, Đội   Web.ĐTN: Ngày 29/9, Trung tâm Hướng dẫn hoạt động Thiếu nhi Trung ương - Trung ương Đoàn tổ chức chương trình Tết Trung thu “Trăng lên đón chị Hằng” cho hơn 1.000 học sinh tại Trường Tiểu học Yên Thường, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Tham dự và chung vui với các em thiếu nhi có các đồng chí lãnh đạo Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương; thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội; huyện ủy, Đoàn thanh niên, Hội đồng Đội, Phòng Giáo dục và đào tạo, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Gia Lâm, Đảng ủy, UBND xã Yên Thường; tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

 

Tết Trung thu “Trăng lên đón chị Hằng” cho hơn 1.000 em thiếu nhi trường Tiểu học Yên Thường, Gia Lâm

Đây là một sân chơi dành cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, nhằm cổ vũ, động viên các em thiếu nhi tích cực học tập và rèn luyện, phát triển toàn diện về đức, trí, thế, mỹ.

 

Tại chương trình, các em thiếu nhi được gặp gỡ, giao lưu với Chị Hằng, Chú Cuội; thi bày mâm ngũ quả; múa Lân; tham gia các trò chơi dân gian, đố vui và thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính các em thể hiện.

 

Đồng chí Nguyễn Đình Kiểm, Giám đốc Trung tâm Hướng dẫn hoạt động Thiếu nhi Trung ương cho biết: Chương trình là một món quà vô cùng ý nghĩa gửi tặng các em thiếu nhi trường Tiểu học Yên Thường nhân dịp tết Trung thu. Qua đó, động viên các em thiếu nhi hãy luôn nỗ lực, phấn đấu học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 Trao tặng 28 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Trường Tiểu học Yên Thường, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội

Trao tặng quà cho Trường Tiểu học Yên Thường

 

Dịp này, Trung tâm Hướng dẫn hoạt động Thiếu nhi Trung ương đã trao tặng cho Liên đội và các em thiếu nhi Trường tiểu học Yên Thường gồm: 300 khăn quàng đỏ; 01 bộ trống Đội; 300 cuốn sách, truyện thiếu nhi; 28 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; 257 cặp sách cho các em học sinh lớp 1 và nhiều phần quà, bánh kẹo cho các em học sinh toàn trường, tổng giá trị quà tặng khoảng 70 triệu đồng.

 

Thanh Nga